Ai Uehara

“Ai Uehara” นางเอก AV สายโคนมวิ่งผสมแบบ 1×100 ก็เคยมาแล้ว

          Ai Uehara ชื่อนี้เป็นที่รู้กันในหมู่แฟน AV ว่าคือที่สุดของที่สุดแห่งวงการ AV การันตีเรื่องเสียน้ำ แถมกวาดรางวัลมาเป็นว่าเล่น หนังทุกเรื่องที่เธอแสดงล้วนได้รับความนิยมอย่างล้นหลามถึงขนาดที่บริษัทกระดาษทิชชู่ยังยอมศิโรราบต้องออกมามอบรางวัลส่งเสริมการขายให้แก่เธอ Ai Ueharaเดบิวต์เข้าวงการตั้งแต่ปี 2011 ตอนอายุเพียง 18-19 ปี มีผลงานเรื่องแรกคือ YMDD-054 และได้รับความนิยมอย่างรวดเร็ว

Ai Uehara

โดยเธอเคยออกมายอมรับว่าเธอเสียความบริสุทธิ์ครั้งแรกตั้งแต่ตอนอายุ 15 แถมมีเซ็กส์กันบ่อยถึง 15 ครั้งต่อวัน แต่ก่อนหน้านั้นเธอเริ่มช่วยตัวเองมาตั้งแต่ 9 ขวบแล้ว!!  ด้วยหน้าตาน่ารักตามสไตล์สาวญี่ปุ่น รวมถึงรูปร่างสัดส่วนก็ดูแน่นทุกสุดส่วน โดยเฉพาะไฟคู่หน้ากลมโตขนาดคัพ E ที่ดูกี่ทีก็เต็มไม้เต็มมือ เรียกได้ว่าเธอคือเทพีจอมขย่มแห่งวงการ AV อย่างแท้จริง

Ai Uehara น่าเสียดายที่เธอประกาศรีไทร์ไปตั้งแต่ปี 2017

          แต่ถึงอย่างนั้นเธอก็ฝากผลงานระดับอภิมหาตำนานไว้มากมายจนนับไม่หวาดไม่ไหว เพราะ Ai Uehara คือหนึ่งในนางเอก AV ที่มีประสบการณ์โชกโชนมากที่สุดคนหนึ่ง เธอผ่านมาแล้วทุกรูปแบบ ทุกประเภท และทุกลีลา ไม่มีตารางนิ้วไหนของวงการ AV ที่เธอไม่เคยผ่านมาก่อน  จนถึงตอนนี้เธอมีผลงานมากกว่า 1,000 เรื่อง บางวันเธอเคยรับงานมากกว่า 25 เรื่อง

Ai Uehara

จนเรียกได้ว่าวันนั้นทั้งวันตัวเธอแทบไม่เคยแห้งเลยเพราะเปียกน้ำตลอด ความทุ่มเทได้รับการการันตีด้วยรางวัล AV Best Picture Award ปี 2014 จนกระทั่งปี 2015 เธอถึงได้มีผลงานแบบ Uncensored ที่แฟน ๆ จะเห็นกีบเท้าอูฐอูม ๆ ของเธอเป็นครั้งแรกราวกับว่าเธอตั้งใจให้เป็นของขวัญกับบรรดาแฟน ๆ ที่สนับสนุนเธอมาตลอดหลายปีก่อนเธอจะรีไทร์ในอีกสองปีต่อมา

Ai Uehara

          Ai Ueharaมีผลงานระดับอภิมหาตำนานแห่งวงการ AV มากมายนับไม่ถ้วน แต่ที่ถูกยกให้เป็นที่สุดของความบ้าคลั่งคือ Ai Ueharaต้องเจอแบบ 1 ต่อ 100 !! คุณอ่านไม่ผิดหรอก เธอเล่นแบบ 1 ต่อ 100 จริง ๆ ในเรื่อง HNDS-039 แม้ว่าในเรื่องนี้จะมีนางเอก AV ร่วมโปรเจ็คอีก 8 คน

Ai Uehara

ซึ่งพวกเธอทั้งหมดต้องเล่นเกมโดนผู้ชาย 100 คนวิ่งไล่จับ (ปล้ำ) ส่วนพวกเธอต้องวิ่งหนีไปหาที่ซ่อนให้ได้ ถ้าใครโดนจับตรงไหนก็จะถูกจับ “ยสตน” แบบเรียงคิวตรงนั้นเลย โดยรวม ๆ แล้ว Ai Ueharaก็โดนไปทั้งหมด 100 คนนั่นละ !! และเรื่องนี้ก็ถือเป็นเรื่องส่งท้ายก่อนเธอจะรีไทร์อีกด้วย

ยังมีเรื่องราวของเหล่า ดารา AV ญี่ปุ่น สวยๆอีกมากมาย รวมไปถึงหน้งผู้ใหญ่ 18+ เคล็ดลับการมีเซ็กส์ หรือเรื่องเล่าเสียวๆ ทุกวันที่นี่ Se-den ดอทคอม