นักกีฬา

เล่าเรื่องเสียว : แฟนผมเป็น นักกีฬา มาขอความมั่นใจในโรงยิม

สวัสดีครับ วันนี้ผมจะมาเล่าเรื่องเสียว แฟนผมเป็น นักกีฬา ให้ทุกท่านได้ฟังกัน ผมชื่อ ผาดิน ผมเรียนอยู่โรงเรียนกีฬาในตัวเมือง ซึ่งโรงเรียนที่ผมเรียนมันเป็นโรงเรียนประจำ ผมเรียนในหมวด วอลเลย์บอลชายหลังเรียนเสร็จก็จะได้ ลงสนามทุกวันเพื่อซ้อมภาคสนามกับทีมของผู้หญิงในโรงเรียน

ทีนี้ผมเลยได้ไป เจอกับน้องคนผู้หญิงคนนึง ซึ่งเป็นนักกีฬาเหมือนกัน ทีแรกผมก็ไม่ได้คิดอะไร แต่อยู่ๆ หลังจากซ้อมเสร็จน้องเขาก็ทักมาว่า “พรุ่งนี้ ขอแก้มือใหม่นะพี่” ผมเองก็ ตกใจ แต่ก็ได้ตอบกลับน้องเขาไป แล้วตั้งแต่นั้นผมกับน้องเขาก็เริ่มคุยกันยาวมาตลอด จนได้ตกลงคบกัน เป็นแฟน

นักกีฬา

เราคบกันยาวถึง 3 ปี ในทุกๆวันเรามักทำอะไรด้วยกันไม่ว่าจะเป็น การซ้อมหรือ การออกกำลังกาย แต่มีประสบการณ์นึง ที่ทำให้เราจำได้ไม่ลืมมาถึงวันทุกวันนี้ ย้อนไปประมาณ ช่วงคบกันได้ประมาณ 7 เดือนซึ่งวันนั้นเป็น 3 วันก่อนที่ แฟนผมจะได้ไปแข่ง วอลเลย์บอล ระดับภาค เขา กลัวมากเพราะเป็นครั้งแรกที่ได้ลงสนาม เป็นตัวจริง

ในช่วงนั้นเขาเลยขอให้ผมติวให้ และได้ชวนผมมานอนเป็นเพื่อน ผมก็ตกลงที่จะไป ก่อนนอน เราได้ไป เตรียมความพร้อมโดยการวอร์มอัพร่างกายที่สนามโรงเรียน ในทุกๆวัน แต่มีอยู่วันนึง หลังจากซ้อมเสร็จ จู่ๆแฟนผมก็ดึงแขนผมเดินไปที่ห้องแต่งตัว แล้วเขาก็โผตัวเข้ามาจูบ

นักกีฬา

ไม่ทันตั้งตัว นักกีฬา แฟนผมเขาค่อยๆ ลูบไล้

เป็นจังหวะที่ผม ไม่ทันตั้งตัว เลยตัวแข็งทื่อไปพักนึง ก่อนที่แฟนผมเขาค่อยๆ ลูบไล้ไปตามร่างกายจนทำให้รู้สึก ตื่นเต้นขึ้นมา ผมบอกกับแฟน “ตรงนี้เลยหรอ” เขาไม่ตอบอะไร มีแต่ทำเสียงแผ่วเบาๆ ตอนนั้นผมได้คิดแค่ว่ากลัวจะมีคนมาเห็นเลยพยายามดันตัวแฟนเขาไปในห้องน้ำ แล้วก็เริ่มมีอะไรกัน ผมได้ลูบร่างกายแฟนของผม เร้าโลมตามส่วนต่างๆ เช่นเดียวกับ ที่เขาจู่โจมผมแบบ หิวกระหาย เหงื่อของเราสองคน ชุ่มฉ่ำไปทั้งตัว ทั้งอารมณ์ และความรู้สึกตอนนี้

มันปั่นป่วนไปหมด ใจนึงก็กลัวคนจับได้ แต่อีกใจนึง ก็กำลังเข้าด้ายเข้าเข็ม แต่ด้วยอารมณ์ตอนนั้นที่มันกดดันจึงทำให้ผมมีอารมณ์ทางเพศมากกว่าเดิม ผมจึงตัดสินใจ เป็นฝ่ายรุก โดยการ จับเธอโค้งตัวลงและเริ่มสอดใส่ไปในน้องสาวของเธอและได้มีอะไรกันยาว

จนกระทั่งผมและแฟนเสร็จกิจ เราหันมายิ้มให้กัน และรีบใส่เสื้อผ้า กลับบ้าน จากนั้น 3วันถัดมาแฟนผมก็สามารถเอาชนะ โรงเรียนอื่นได้ และได้เข้าชิงระดับจังหวัด สงสัยนี้อาจเป็นวิธีแก้ความกลัวก่อนแข่งขันแน่ๆ ^-^

ยังมีเรื่องราวของเหล่า ดารา AV ญี่ปุ่น สวยๆอีกมากมาย รวมไปถึงหน้งผู้ใหญ่ 18+ เคล็ดลับการมีเซ็กส์ หรือเรื่องเล่าเสียวๆ ทุกวันที่นี่ Se-den ดอทคอม