One night stand

[เคล็ดลับ] One night stand อย่างไรให้ปลอดภัยและแฮปปี้

                One night stand เป็นคำคุ้นหูที่ได้ยินมาหลายยุคหลายสมัย ทุกคนรู้ดีว่าการมีคู่นอนคืนเดียวในประเทศไทยหรืออื่นๆสมัยนี้นั้นเสี่ยงอันตรายมากแค่ไหน ข่าวฆาตรกรรมหนาหู ฉกชิงทรัพย์ก็มากมาย HIVก็น่ากลัว แถมยังเคยมีผลสำรวจออกมาอีกว่าหลายคนไม่ได้รู้สึกHappyจากการมี One night standตามที่คาดหวัง แปลว่าการมีคู่นอนคืนเดียวนั้นไม่ได้เพอร์เฟคเหมือนนิยายรักที่เคยอ่านๆกันมา แต่ไม่ใช่ว่าทั้งหมดหรอกนะ ดังนั้นแล้วสิ่งที่คุณควรรู้ ได้มาอยู่ตรงหน้าคุณแล้วล่ะ

จะทำอย่างไรให้กิจกรรม One-night stand นั้นราบลื่นไปด้วยดี แฮปปี้และปลอดภัย

One night stand

                1.เตรียมเทคนิคการต่อสู้ของคุณให้ดี (ปลอดภัยที่1) ก่อนจะไปกล่าวในส่วนของการมีเพศสัมพันธ์นั้น ขอเล่ารายละเอียดในส่วนของความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของทุกท่านกันก่อน หากคุณเป็นนักท่องราตรีตัวยง นักล่าเหยื่อมืออาชีพหรือมือสมัครเล่น หรือคิดที่จะ One night stand เป็นครั้งแรกก็ตาม จงเรียนรู้วิธีการต่อสู้ป้องกันตัว เทคนิคในการเอาตัวรอดจากสถานการณ์ต่างๆ  ดูทางหนีทีไล่ให้ดี แต่ก็อย่าระแวงจนเกินไป เดี๋ยวจะไม่มีความสุขและหมดสนุกเอา

                2.ถุงยางอนามัยสำคัญเท่าชีวิต (ปลอดภัยที่2) มาในเรื่องของsexนับว่าเป็นปกติอยู่แล้วที่คุณต้องใช้ แต่สำหรับการมีคู่นอนคืนเดียวแล้วนั้นขาดไม่ได้เด็ดขาด กล่าวคือต้องใช้ในทุกๆครั้งมิเช่นนั้นแล้วอาจกลายเป็นคนเลือดบวกโดยที่คุณไม่คาดคิด

                3.เลือกคู่ที่ใช่ มีอะไรที่เราชอบ นี่เป็นความสุขและความพอใจอีกอย่างเลยล่ะ ถึงจะเป็นเพียงแค่บุคคลที่ผ่านเข้ามาในชีวิตชั่วครู่ก็อย่าได้เลือกส่งๆ พูดคุยพอได้รู้ทัศนคติต่างๆเพื่อลดโอกาสการเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันตามข้อที่ 1

One night stand

                4.อย่าเมา เวลาที่คุณเมานั้น ส่งผลให้การถึงจุดสุดยอดเป็นไปอย่างช้าลงมากไม่ว่าในเพศใด งานอาจกร่อยเพราะเหนื่อยก่อน แถมยังจำเหตุการณ์ได้บ้าง ไม่ได้บ้าง ไม่ได้ฟินอย่างที่คุณคิดเอาไว้สักนิด

                5.พูดคุยบอกกล่าวว่าตัวเองต้องการอะไร แน่นอนครั้งแรกเขาอาจไม่รู้ว่าคุณชื่นชอบแบบไหน อยากให้ทำอะไรเป็นพิเศษหากมีการพูดคุยเจรจาระหว่างประสานกาย ลึกอีกหน่อย ตรงนั้นนะ เบาๆหน่อย แรงๆอีก เช่นนั้นแล้วจะทำให้คุณมีความพึงพอใจตามที่ตนต้องการอย่างแท้จริง

                6.พยายามทำความรู้จัก แน่นอนสิ่งนี้ใช้ไม่ได้กับทุกคู่ เนื่องจากบางคนก็ชอบที่จะให้มันจบลงเพียงตรงนั้น ลองเปิดอกถามเขาดูว่าอยากไปต่อหรือไม่ หากถูกใจกันและกันก็อย่าปล่อยให้เขากลายเป็นเพียงคนชั่วคืน ลองศึกษาไปเรื่อยๆก็คงจะไม่เสียหายอะไร

ยังมีเรื่องราวของเหล่า ดารา AV ญี่ปุ่น สวยๆอีกมากมาย รวมไปถึงหน้งผู้ใหญ่ 18+ เคล็ดลับการมีเซ็กส์ หรือเรื่องเล่าเสียวๆ ทุกวันที่นี่ Se-den ดอทคอม