Sex ที่ผู้หญิงหลายคนใฝ่ฝัน

[เคล็ดลับ] Sex ที่ผู้หญิงหลายคนใฝ่ฝัน ที่คุณผู้ชายต้องรู้!!

            หากพูดถึง sex ในจินตนาการของแต่ละเพศแล้ว ไม่ว่าจะเป็นชายแท้ หญิงแท้ หรือชาวLGBTก็ตาม แม้จะมีเป้าหมายแบบเดียวกันแต่ความต้องการย่อมแตกต่างเสมอ วันนี้เราขอนำเสนอในเรื่องsexที่สาวๆหลายคนใฝ่ฝัน วาดภาพสร้างจินตนาการไว้ในสมอง เธออาจไม่เคยบอกคุณเพียงเพราะเขินอายหรือคุณอาจไม่เคยถามเธอ หากลองได้ทำอย่างที่เราแนะนำ การันตีว่าเธอต้องชอบมากๆแล้วตอบแทนความดีของคุณอย่างงดงามเป็นแน่

เคล็ดลับการแนะนำ Sex ที่ผู้หญิงหลายคนใฝ่ฝัน

Sex ที่ผู้หญิงหลายคนใฝ่ฝัน

                1.บรรยากาศสุดโรแมนติก สาวๆจำนวนไม่น้อยจินตนาการไปถึงห้องที่อบอวลไปด้วยกลิ่นควันเทียนหอมฟุ้ง คลอด้วยเสียงเพลงรักท่ามกลางแสงไฟสลัว กุหลาบสีแดงในอ่างอาบน้ำ ได้อยู่ในอ้อมอกของคนที่เธอเรียกว่าที่รักดั่งเทพนิยายในฝัน ให้ความรู้สึกพิเศษดุจเธอเป็นเจ้าหญิง อย่างไรก็ตามไม่ต้องถึงกับขนาดที่เราได้กล่าวมาหรอกนะ เป็นการกระทำเล็กๆน้อยที่ออกมาจากหัวใจคุณก็ดีมากพอแล้ว

                2.เปลื้องผ้าอย่างมีชั้นเชิง เข้าใจได้ว่าหนุ่มๆบางคนน่ะรีบร้อน อย่าสักแต่ว่าถอดๆเหวี่ยงทิ้งเถอะ ลองเปลี่ยนมาเป็นถอดเสื้อเธอช้าๆพรางพรมจูบลูบไล้ไปตามส่วนต่างๆ แล้วโยนผ้าชิ้นเล็กชิ้นน้อยทิ้งแบบภาพยนต์อิโรติกสาวๆก็จะยิ่งรู้สึกซู่ซ่าหวั่นไหวเพิ่มขึ้น

                3.ดิบๆบ้าง ซาดิสบ้าง แค่คิดก็ฟินมากแล้วโดนเอาเชือกรัดข้อมือ จับเธอกดราบลงไปบนเตียงนุ่ม บดจูบจนคอเป็นรอยแดง ใช้ sex toy กระทำต่อเธอ สมมุติว่าคุณเป็นพระเอกหนังเรื่อง 365DNI อะไรประมาณนั้น รับรองเลยว่าชีวิตรักของคุณดุเดือดขึ้นอีกเป็นร้อยเท่าแน่นอน

Sex ที่ผู้หญิงหลายคนใฝ่ฝัน

                4.เสียงเนื้อกระทบกัน เสียงครางคุณผู้ชาย เช่นเดียวกับผู้ชายที่ชอบให้บรรดาสาวๆคราง คุณจะรู้ไหมว่าเธอเองก็ชอบในเสียงครางของคุณมากๆเช่นกัน บอกเธอสักนิดว่าคุณรู้สึกอย่างไร ในขณะที่เนื้อของคุณทั้งสองกระทบกันจนเกิดเสียงดัง ผับๆ เสียวจังเลยที่รัก อ๊า ชอบจังเลยที่รัก จะทำให้เธอรู้สึกพอใจและภูมิใจเป็นอย่างมากหากคุณได้กล่าวออกไป

                5.จูบอย่างมีชั้นเชิง คงไม่มีสาวๆคนไหนไม่ชอบจูบ ในคู่รักที่อยู่ด้วยกันนานๆอาจนึกถึงสิ่งนี้น้อยนัก เธอฝันหวานในจูบนุ่มละมุนช้าเบาๆด้วยความทะนุถนอมจากคุณ และอย่าหยุดเพียงแค่ความธรรมดาให้คุณเริ่มไล่ระดับความเร่าร้อนของรสจูบขึ้นเรื่อยๆ รับรองได้บ้าคลั่งตายกันไปข้างหนึ่ง ไม่คุณก็เธอ

            6.ออรัล แน่นอนว่าเธอฝันถึงการออรัลของคุณมาตลอด เพียงแค่บางรายไม่กล้าบอกเพราะเขินอาย เนื่องจากสาวๆมีความกล้าน้อยกว่าผู้ชายที่มักจะโพล่งออกไปเลยว่า “อมให้เค้าหน่อยจิ” อย่าลืมออรัลให้เธอบ้าง เธอจะครางออกมาจนได้ฟินไปตามๆกันเลยล่ะ

                หากคุณได้ลองทำตามที่กล่าวมาทั้งหมดแล้วล่ะก็ บรรดาสาวน้อยสาวใหญ่จะต้องร้องเป็นเสียงเดียวกันว่าพริกที่เผ็ดๆยังเด็ดไม่เท่าคุณแน่นอน

ยังมีเรื่องราวของเหล่า ดารา AV ญี่ปุ่น สวยๆอีกมากมาย รวมไปถึงหน้งผู้ใหญ่ 18+ เคล็ดลับการมีเซ็กส์ หรือเรื่องเล่าเสียวๆ ทุกวันที่นี่ Se-den ดอทคอม