[เล่าเรื่องเสียว] แอบดู ฝรั่ง เปิดซิงสาวมัธยมไทย

[เล่าเรื่องเสียว] แอบดู ฝรั่ง วัยกลางคน เปิดซิงสาวมัธยมไทย

                ผมเป็นพนักงานในโรงแรมม่านรูดแห่งหนึ่ง ทำหน้าที่คอยรูดม่านปิดเวลาที่แขกเอารถเข้าจอด ปกติผมก็ไม่ได้จะสนใจแขกเสียเท่าไหร่นัก ทำหน้าที่เสร็จสรรพแล้วออกไปตามเคย แต่มีอยู่คู่หนึ่งทำผมตาลุกวาวทันทีที่ได้เห็น ไอ้ ฝรั่ง ขาวสูงอายุราวๆ40ที่มากับเด็กสาวมัธยมผิวน้ำผึ้งหน้าคมทำทีท่าเคอะๆเขินๆ

ผมนี่นึกสงสัยอยู่ในใจเลยทันทีว่ามันมาเปิดซิงกันแน่ จากที่เคยดู Pornhub บ่อยๆ ฝรั่งใหญ่อลังการงานสร้างกันทุกคน แค่นึกภาพมันสอดใส่เข้าไปผมก็อดสยิวแทนเด็กไม่ได้แล้ว ต่อมความเผือกของผมมันก็ดันทำงานทันทีเมื่อเหลือบไปเห็นว่าทั้งสองคนไม่ได้ปิดประตู ได้ทีผมแอบย่องเดินเลี่ยงๆส่องดูอย่างใจจดใจจ่อ ฝรั่งตาน้ำข้าวตัวโตกว่าเด็กสาวเป็นครึ่ง มันช้อนตัวเธอขึ้นก่อนวางลงบนเตียงอย่างง่ายดายก่อนคลานขึ้นไปพูดอะไรสักอย่างซึ่งผมฟังภาษาอังกฤษไม่ถนัดนัก

[เล่าเรื่องเสียว] แอบดู ฝรั่ง เปิดซิงสาวมัธยมไทย

มันถกกระโปรงเธอขึ้นลูบไปตามขาเนียนและเกี่ยวเอากางเกงในเด็กสาวออกก้มหน้าลงไปตรงหว่างขาออรัลให้เธอขนาดมองไกลๆยังได้อารมณ์เลยล่ะครับ ด้วยความที่ห้องไม่กว้างนักทำให้ผมได้ยินเสียงขณะนั้นชัดเจน สาวน้อยทำหน้าบิดเบี้ยวไอ้ฝรั่งบ้ากามก็ลูบไปตามแขนขาทั้งที่มันยังใช้ลิ้นอยู่ เธอน่าจะเสียวมากถึงได้ชันเข่าขึ้นไปมายุกยิก จิกผ้าปูเตียงแน่นแอ่นอกบิดซ้ายขวา  ตามจังหวะผงกหัวของฝรั่งนั่น แค่ผมแอบมองอยู่ตรงนี้เจ้าหนูของผมมันก็ดันแข็งขึ้นมาซะอย่างนั้น

ไอ้ฝรั่งปลดเข็มขัดที่คาดเอวมันออกถอดกางเกงทิ้งโชว์เจ้ามังกรอันใหญ่อลังการสมความเป็นชายชาติยุโรป แค่ผมเห็นก็เจ็บแทนเด็กผู้หญิงแล้ว มันดึงมือเธอมาสัมผัสกับแท่งแข็งใหญ่นั่น ให้สาวน้อยลูบคลำแต่ดูเธอช่างเขินอาย ฝรั่งส่ายหัวไปมา และประคองตัวน้องมัธยมขึ้นก่อนจ่อมังกรใหญ่ไปที่ปากเธอ สาวน้อยลองลิ้มรสมันในที่สุด

เธอดูไร้ซึ่งประสบการณ์แต่ ฝรั่ง ก็พยายามสอน

[เล่าเรื่องเสียว] แอบดู ฝรั่ง เปิดซิงสาวมัธยมไทย

ผมคิดว่าน่าจะใช่แม้ฟังไม่ออกแต่สังเกตได้ว่าเธอเริ่มเป็นงานขึ้น ผมเองก็ทนไม่ไหว ควักมังกรน้อยของตัวเองโผล่ออกมานอกกางเกง ลูบไปตามอารมณ์ มองฝรั่งเล้าโลมอยู่นานสองนานกว่าครึ่งชั่วโมงมันก็จ่อแท่งของมันเข้าที่ปากถ้ำเธอ มันโยกเข้าหนึ่งทีเด็กสาวร้องโอ้ยออกมาดังจนผมเจ็บแทน มันจับเธอถ่างขาออกกว้างดันเข้าออกเบาๆ จนเธอเผลอพูดเป็นภาษาไทยว่าให้เอาออก ก่อนสปีคอิงลิชกับมัน ฝรั่งเข้าใจและถอดออกก่อนสอดเข้าอีกครั้ง

คราวนี้มันโยกช้าๆไม่ฟังเสียงปี่เสียงขลุ่ยแม้สาวน้อยจะร้องเจ็บปวดเพียงใด มันหยุดแช่สักพักฝ่ายผมเองกำลังขัดจรวดไปพร้อมๆกัน ดูมันกระแทกเธอไปเรื่อยๆ สาวน้อยน้ำตาไหลอาบแก้มเนื่องด้วยความเจ็บจากขนาดที่ไม่พอดีกัน สักพักรู้สึกว่าดีขึ้นเธอเริ่มอุทานออกมาน้อยลงส่วนฝรั่งเริ่มสนุกยิ่งขึ้น ครางลั่นห้อง ถามว่ามันเสร็จหรือเปล่าผมคิดว่าน่าจะไกล้แล้ว

นั่นก็ใช่จริงๆมันถอดแท่งใหญ่ออกใช้มือสไลด์จนน้ำพุ่งออกใส่ปากสาวมัธยมวัยใส ผมที่ยังไม่ถึงจุดสุดยอดก็เร่งมือให้เร็วขึ้นๆ เพราะกลัวว่าจะมีใครมาเห็นเข้าสุดท้ายก็ปล่อยมันออกมา รู้สึกโล่งจริงๆ เป็นประสบการณ์ที่ตื่นเต้มากสำหรับผม เหมือนได้ดูหนังโป๊สามมิติที่ฟินมากๆอีกเรื่อง

ยังมีเรื่องราวของเหล่า ดารา AV ญี่ปุ่น สวยๆอีกมากมาย รวมไปถึงหน้งผู้ใหญ่ 18+ เคล็ดลับการมีเซ็กส์ หรือเรื่องเล่าเสียวๆ ทุกวันที่นี่ Se-den ดอทคอม