SSNI-346

SSNI-346 แนะนำ AV ผัวเผลอเลยเจอเสียว พี่โล้นคนเดียวใส่เดี่ยวทั้งวัน

            SSNI-346 ผลงานขึ้นหิ้งของนางเอก AV สายเรียลอย่าง Tsukasa Aoi  (ซึคาสะ อาโออิ) เธอคือนางเอก AV วัย 30 ปี ที่ถือเป็นตัวท็อปคนหนึ่งของวงการหนังผู้ใหญ่ ถ้ายังจำกันได้ชื่อของ Tsukasa Aoi โด่งดั่งขึ้นมาทั่วโลกโซเชี่ยลในปี 2017 เนื่องจากตอนนั้นเธอได้เดินทางไปโปรโมทเว็บพนันออนไลน์ที่ประเทศจีนและได้ถ่ายรูปร่วมกับ “เปาลินโญ่” แข้งดังทีมชาติบราซิลของสโมสรกว่างโจว เอเวอร์แกรนด์

เมื่อรูปถูกเผยแพร่ไปในโซเชี่ยล เปาลินโญ่เกือบถูกรัฐบาลจีนสั่งเนรเทศเพราะมีกฎว่านักกีฬาอาชีพห้ามยุ่งเกี่ยวกับวงการพนันโดยเด็ดขาด แม้สุดท้ายเปาลินโญ่จะรอดคดี แต่ชื่อของ Tsukasa Aoi ก็เป็นที่จดจำในหมู่แฟนบอลไม่น้อย

SSNI-346

            SSNI-346เริ่มจากสามีที่ต้องเดินทางไปทำงานต่างจังหวัดหลายวัน แต่ด้วยความเป็นห่วงภรรยาที่ต้องอยู่เฝ้าบ้านคนเดียว เขาจึงแอบติดกล้องไว้เพื่อความปลอดภัยโดยที่ไม่ได้บอกภรรยา แต่ในระหว่างที่เขาไม่อยู่บ้าน ภรรยาสุดแซ่บ (ซึคาสะ) ได้แอบนัดอาจารย์โล้นที่เคยสอนเธอสมัยเรียนมารำลึกความสัมพันธ์สุดเร่าร้อนกันถึงที่บ้านสามี

ไม่ว่าจะมุมไหนของบ้านก็ล้วนเปียกปอนด้วยน้ำที่พุ่งกระฉูด ทั้งเตียงนอน อ่างอาบน้ำ หรือแม้แต่โต๊ะกินข้าว แต่พวกเขาไม่รู้เลยว่าทุกลีลาทุกจังหวะที่พวกเขาใส่เดี่ยวกันอย่างเร้าใจถูกสามีที่เปิดกล้องดูผ่านโทรศัพท์มือถือบันทึกภาพไว้หมดแล้ว แล้วสามีจะจัดการกับหญิงโฉดชายชั่วนี้เช่นไร ติดตามต่อในSSNI-346

SSNI-346

SSNI-346 คือหนัง AV ที่ดำเนินเรื่องแบบเรียล ๆ คือบทสนทนาและกิริยาท่าทาง

            ของตัวละครแทบทั้งหมดจะถูกทำให้ดูเป็นธรรมชาติที่สุดราวกับว่านี่ถือเรื่องจริงที่ถูกบันทึกผ่านกล้องวิดีโอ ไม่ใช่แค่การแสดง ดังนั้นเราจะได้เห็นความสัมพันธ์ของตัวละครที่ดูมีมิติมากกว่าแค่มีเซ็กส์กันมัน ๆ พอน้ำแตกก็แยกทางไป

SSNI-346

แต่มันมีทั้งการคลอเคลียนัวเนีย การหยอกล้อ การส่งสายตาให้กันเพื่อบ่งบอกถึงความสัมพันธ์อันแนบแน่นลึกซึ้งของตัวละคร เหมือนกับว่า Tsukasa Aoi กำลังแอบนอกใจสามีตัวเองมาหลงใหลในแท่งศักดิสิทธิ์ของอาจารย์โล้นนี้จริง ๆ  นอกจากนี้การที่หนังทั้งเรื่องถูกถ่ายในมุมมองแบบกล้องวิดีโอ

แม้บางคนอาจจะรู้สึกไม่ชอบมุมกล้องแบบเรียล ๆ แต่มันก็ช่วยสร้างบรรยากาศที่สมจริงได้ดีทีเดียว ใครที่หลงในความน่ารักแบบแซ่บ ๆ ของ Tsukasa Aoi ต้องไม่พลาดSSNI-346 โดยเฉพาะฉากโต๊ะกินข้าว เตรียมทิชชู่กันไว้ได้เลย

ยังมีเรื่องราวของเหล่า ดารา AV ญี่ปุ่น สวยๆอีกมากมาย รวมไปถึงหน้งผู้ใหญ่ 18+ เคล็ดลับการมีเซ็กส์ หรือเรื่องเล่าเสียวๆ ทุกวันที่นี่ Se-den ดอทคอม