ลูกสะใภ้ เรื่องเสียว

[เล่าเรื่องเสียว] แอบมี sex กับ ลูกสะใภ้ ตอนลูกชายไปทำงาน

                เรื่องมีอยู่ว่า ผมในวัย60ปีเสียภรรยาไปเมื่อ10ปีที่แล้ว ลูกชายวัย30ของผมเป็นพนักงานออฟฟิศที่เอาแต่ก้มหน้าก้มตาทำงานหาเงินเลี้ยงครอบครัว คือผม และภรรยาของเขา นุ่นเป็น ลูกสะใภ้ ที่ดี ตัวเล็ก ขาว ผมยาว หุ่นดี ที่สำคัญอึ๋มเอ็กซ์เซ็กซี่ ช่างดูแลเอาใจใส่ทุกคนแม้กระทั่งสัตว์ตัวเล็กตัวน้อย

เธอลาออกจากงานมาเป็นแม่บ้านที่ทำหน้าที่อย่างไม่ขาดตกบกพร่อง วันหนึ่งลูกชายของผมได้ออกไปทำงานตามปกติ เป็นเวลาบ่ายกว่าผมนอนอยู่บนโซฟาชั้นล่างของบ้าน นึกครื้มใจอยากเล่นว่าวขึ้นมาพอดีจึงขึ้นไปชั้นบนพลางๆ ได้ยินเสียงคราง อ๊า อ๊อย ดังลั่นไปหมดจึงเดินเลี่ยงๆไปที่ประตูห้องนอนของเจ้าลูกชาย พบว่าเปิดแง้มๆเอาไว้เล็กน้อย เมื่อแอบส่องดูเห็นลูกสะใภ้แก้ผ้าอ้าขากว้างอยู่บนเตียง

เล่าเรื่องเสียว ลูกสะใภ้

ใช้มือหนึ่งบีบคั้นลูบไปตามเต้าเต่งสวยยอดอกสีน้ำตาลอ่อนของเธอ ส่วนมืออีกข้างเค้นคลึงอยู่บริเวณของลับพรางกัดริมฝีปากร้องซี๊ดอย่างได้อารมณ์ ผมแอบมองอยู่พักใหญ่ อารมณ์ก็ยิ่งประทุเหมือนลาวาในภูเขาไฟ แง้มประตูออกยืนผงาดมองเธอหน้าประตูจะๆ ลูกสะใภ้เห็นดังนั้นก็ตกใจรีบหุบขากอดอกบังไว้ “คุณพ่อเข้ามาได้ยังไงคะ” เธอถามด้วยท่าทีเขินอายหลบหน้าผม “ประตูเปิดอยู่นี่ มองอยู่นานแล้ว มองจนเงี่ยนแล้ว ขอเอาหนูได้มั้ย” น้ำเสียงผมสั่นไปหมด

แต่ตัวเดินดิ่งๆเข้าไปกวาดสายตามองทั่วทั้งเรือนร่างของนุ่นแล้ว ผมชักแท่งที่แข็งแล้วออกมาโชว์เธอ แม้มันไม่ใหญ่นัก แต่ก็พอใช้งานได้ปึ๋งปั๋ง “ทำไมทำแบบนี้ล่ะ วัตรไม่จัดให้หรอ”ผมถามอย่างหื่นกระหาย นุ่นพยักหน้าหงึกๆ นั่นคงเป็นเพราะลูกชายตัวแสบผมเอาแต่ทำงานงกๆ ไม่สนใจเมียตัวเองเท่าที่ควร เธอจึงได้มานั่งเล่นเบ็ดอยู่คนเดียวเช่นนี้

เล่าเรื่องเสียว ลูกสะใภ้

นิ้วที่คาอยู่ชักเข้าออกจน ลูกสะใภ้ ร้องระงม

ผมปรี่ขึ้นคุกเข่าบนเตียง จับสองขานุ่นชิดกันยกขึ้นก่อนใช้สองนิ้วจ้วงผ่านน้ำใสลื่นเข้าไปด้านใน ไม่ต้องเล้าโลมกันก็คงได้ นิ้วที่คาอยู่ชักเข้าออกจนลูกสะใภ้ร้องระงม ผมแกะมือที่เธอปิดหน้าอกออกเพื่อชื่นชมยอดดอยงามอีกครั้ง หยอกล้อมันด้วยลิ้นอุ่นๆแก้กระหาย นุ่นเองดูกลัวอยู่ไม่น้อย แต่เธอก็ไม่ได้ขัดขืนอะไร

ผมจึงแยกขาเธอออกก่อนสอดตัวเข้าระหว่างกลางและเสียบจรวดขนาดกำลังดีผ่านช่องเข้าไปสำรวจด้านในของเธอ ช่างพอดีกันเสียเหลือเกิน เพียงแค่โยกเบาๆก็เสียวแล้ว น่าเสียดายที่เล่นสนุกกันได้ไม่นาน ผมก็เผลอหลั่งออกมาซะอย่างง่ายดาย ทั้งที่ปกติตอนเล่นว่าวก็นานสองนาน

แต่เพราะเสียวเป็นอย่างมาก ประหม่าเกินไปจึงทำให้เสร็จเร็วกว่าที่คิด ตื่นเต้นแทบหัวใจวาย นี่เป็นการใช้งานจริงครั้งแรกในรอบสิบปีของผมเลยล่ะ เจ้าวัตรลูกชายตัวดีอยากห้ามพ่อออกไปไหนดีนัก วันนี้เลยจัดเมียมันเข้าซะเลย

ยังมีเรื่องราวของเหล่า ดารา AV ญี่ปุ่น สวยๆอีกมากมาย รวมไปถึงหน้งผู้ใหญ่ 18+ เคล็ดลับการมีเซ็กส์ หรือเรื่องเล่าเสียวๆ ทุกวันที่นี่ Se-den ดอทคอม