พี่สะใภ้ อาบน้ำริมคลอง

[เล่าเรื่องเสียว] ประสบการณ์เสียวกับ พี่สะใภ้ อาบน้ำริมคลอง หลังบ้าน

                ผมชื่อกรนะครับ เรื่องที่จะเล่าต่อไปนี้เป็นประสบการณ์เสียวที่ผมอยากนำเสนอมาก ก.ไก่ล้านตัว ด้วยความที่บ้านเราที่บ้านนอกอยู่ติด ริมคลอง มีอาณาเขตกว้างขวาง วันปีใหม่ผมและพี่ชายก็จะกลับบ้านมาหาแม่ โดยมี พี่สะใภ้ สุดสวยมาด้วยอีกคน

เธอชื่อบีครับ ก่อนหน้าผมเคยแอบชอบเธอมาก่อนโดยที่พี่ชายผมไม่รู้ ได้ข่าวแว่วๆมาเหมือนกันว่าเธอเองก็เคยแอบชอบผม ลึกๆแล้วก็มีจิตสำนึกผิดอยู่หรอกนะครับ แต่กลัวไม่ได้เอามากกว่า ประมาณ6โมงเย็นโพล้เพล้บีก็เดินนุ่งกระโจมอกไปที่คลองเพื่ออาบน้ำแบบชาวบ้านๆเพียงลำพัง แถบนั้นมีแค่บ้านเราครับเลยไม่น่ากลัว

พี่สะใภ้ อาบน้ำริมคลอง

ภาพเธอนั่งถูขาด้วยสบู่เป็นอะไรที่สะกิดกึ๋นผมจนกลืนน้ำลายเอื้อกใหญ่ลงคอเลยล่ะครับ หน้าอกที่ล้นเป็นร่องเนียนกริบ ใครมันจะไปอดใจไหว โอกาสดีเหลือเกินพี่ชายพาแม่ไปทำธุระตลาดในเมืองอีกนานโขสบจังหวะผมนุ่งผ้าขาวม้าแกล้งเดินไปเห็นแบบไม่ได้ตั้งใจ “อ้าวบี เอ้ยขอโทษๆ” ผมทำทีหันหลังหนี “ไม่เป็นไร เราไม่ถือ อาบด้วยกันยังได้เลย ไม่ได้โป๊สักหน่อย ปกติไปทะเลเรายิ่งกว่านี้อีก”

พี่สะใภ้ ชอบใส่ทูพีชถ่ายรูปริมสระว่ายน้ำอยู่บ่อยครั้งจนชินตา

จริงๆผมรู้อยู่แก่ใจว่าบีต้องพูดอะไรทำนองนี้ เนื่องจากเธอชอบใส่ทูพีชถ่ายรูปริมสระว่ายน้ำอยู่บ่อยครั้งจนชินตา แต่นุ่งผ้าถุงอาบน้ำsexyแบบนี้ไม่เคยเห็น ขยี้ใจผมสุดๆ ว่าแล้วผมก็มึนไปอาบน้ำด้วยซะเลยทั้งที่รู้ว่าเธอพูดแค่เป็นมารยาท “เอาจริงดิ ฮ่าๆ” บีหัวเราะแต่หาได้เขินอายไม่

พี่สะใภ้ อาบน้ำริมคลอง

ก่อนขัดผิวต่อตามประสาผู้หญิง “โคตรsexyเลยว่ะบี” ผมแซว เธอหัวเราะแหะๆ “จับมั้ยล่ะกร” ผมมึนจริงๆนะครับ ดันไปจับอกเธอ คราวนี้ก็เกิดอารมณ์สิครับ เนื่องจากมองอยู่นานตอนนี้เจ้าหนูผมเริ่มดันโด่อยากแสดงตัวออกมาจากผ้าขาวม้าเต็มทน จนบีสังเกตเห็น “เฮ้ยกรจู๋โด่เฉย” บีนิ่งไปพักใหญ่ “บีช่วยหน่อยได้มั้ยอะ” บีลังเลอยู่บ้างผมกล่อมเธอจนได้รับความยินยอมในที่สุด ผมนั่งขัดสมาธิเลิกผ้าขาวม้าออก บีใช้มือประคองแท่งใหญ่ยาวของผมเอาไว้ เธอชมว่าอลังการกว่าของพี่ชาย

ผมก็ภูมิใจสิครับ บีใช้ลิ้นหยอกล้อตั้งแต่ต้นยันปลายครอบครองแท่งหรรษาไว้ด้วยปาก ผมเสียวจนทำตัวแทบไม่ถูกร้องครางตามจังหวะผงกหัวของเธอ ผมอยากยัดเจ้าหนูเข้าไปในตัวบีเต็มทน แต่บีเองยังไม่ค่อยพร้อม จึงทำการเล้าโลมเธอ บีชมว่าผมเร้าใจมากเธอถกผ้าถุงพอให้ผมเห็นอะไรๆก่อนคร่อมผมที่นั่งเหยียดขาเอามือเท้าไปทางด้านหลัง เธอเปิดฉากบังคับควบคุมจังหวะด้วยตัวเองอย่างเมามันและสุขสมหวังไปก่อนผมสักพัก

เปลี่ยนไปมากันหลายท่า เธอบอกไม่เคยทำแบบนี้กับพี่ชายด้วยซ้ำ ผมรู้ว่าเธอทานยาคุมเป็นปกติอยู่แล้วจึงปล่อยในเข้าไปอย่างฟินๆ เสียวอย่างระมัดระวังตลอดเวลา เพราะแอบกลัวว่าแม่และพี่ชายจะกลับมาก่อน อาจรู้สึกผิดนึดหน่อย แต่เป็นประสบการณ์ในชีวิตที่ตื่นเต้นเร้าใจจนผมลืมไม่ลงเลยล่ะครับ

ยังมีเรื่องราวของเหล่า ดารา AV ญี่ปุ่น สวยๆอีกมากมาย รวมไปถึงหน้งผู้ใหญ่ 18+ เคล็ดลับการมีเซ็กส์ หรือเรื่องเล่าเสียวๆ ทุกวันที่นี่ Se-den ดอทคอม