เทคนิคการ เปิดซิง

[เคล็ดลับ] เทคนิคเด็ด เปิดซิง อย่างไรให้ผู้หญิงประทับใจ

                การมีsexครั้งแรกของสาวๆหรือที่เราเรียกกันอย่างชินปากว่า “เปิดซิง” นั้นฟังดูเหมือนเป็นเรื่องง่ายสำหรับบรรดาคุณผู้ชายนั้นมีประสบการณ์ช่ำชองมากพอ แต่ใช่ผู้ชายจะได้สัมผัสกับพรมจรรย์ของสาวๆกันทุกคนซะเมื่อไหร่ แค่ได้ยินว่าเธอไม่เคยก็ทำเอาใจคุณๆละลายวาดฝันไปถึงไหนต่อไหน

ขอออกตัวก่อนว่าครั้งแรกของสาวๆนั้นมีเรื่องกังวลอยู่มากมาย ไม่ได้ใส่ปุ๊บเสียวปั๊บเล่นได้หลายท่า เธอมีอาการเจ็บร่วมด้วยเหมือนกับครั้งแรกของคุณผู้ชายนั่นแหละ หากครั้งแรกคุณไม่สามารถทำให้เธอประทับใจได้ ครั้งต่อไปคงมีหวังน้อยเหลือเกิน วันนี้เราจะพาคุณมาทำความรู้จักกับเทคนิคเด็ด วิธีการดีๆ ที่ทำให้บรรดาสาวๆประทับใจแม้เป็นครั้งแรกของเธอก็ตาม

เทคนิคการ เปิดซิง ให้ผู้หญิงประทับใจ

เทคนิคการ เปิดซิง

                1.ทำให้เชื่อใจ วิธีแรกคือการทำความเข้าใจและให้คำมั่นสัญญาจากใจจริงว่าคุณพร้อมที่จะรับผิดชอบทุกการกระทำและจะยังรักเธอดังเดิม การที่เธอเสียความสาวความบริสุทธิ์ให้กับคุณช่างเป็นอะไรที่น่าประทับใจ ผู้หญิงจะรู้สึกไว้ใจมากขึ้น และกังวลน้อยลง

                2.ใช้ความอ่อนโยนเข้าสู้ แม้ว่าคุณจะเป็นบุคคลป่าเถื่อนเพียงใดก็ตาม ให้ปรับเปลี่ยนเสียใหม่ขณะอยู่บนเตียงพูดด้วยน้ำเสียงกระเส่าบางเบา จูบเธออย่างทะนุถนอม อ้อนเธอบ้าง พูดเรื่องใต้สะดือให้เธอรู้สึกมีอารมณ์ เช่น ที่รักเขาเงี่ยนแล้ว เขาแข็งไปหมดแล้ว เป็นต้น

                3.เปิดหนัง R เพื่อกระตุ้น ขณะรับชมด้วยกันปล่อยอารมณ์เป็นไปตามธรรมชาติ ย้ำเพียงแค่เรทRก็พอ ไม่ต้องถึงขนาดคลิปโป๊ใน Pornhub ถึงจะกระตุ้นอารมณ์ได้เหมือนกันแต่ความรู้สึกที่ได้ค่อนข้างต่าง ข้อแนะนำคือหาแนวเกาหลีๆ คุณเข้าใจอรรถรสของหนังผู้ใหญ่แต่ล่ะชาติดีใช่หรือไม่ ในส่วนของญี่ปุ่นอาจดูน่ารำคาญเกินไปสำหรับผู้หญิง

เทคนิคการ เปิดซิง

                4.ปิดตา ด้วยความที่ยังไม่เคยผู้หญิงจะอายเป็นพิเศษในยามที่คุณมองไปตามเรือนร่างของเธอ การปิดตาไว้นอกจากจะทำให้สาวๆรู้สึกเขินอายน้อยลงแล้วยังเป็นการยกระดับความตื่นเต้นของสาวๆไปอีกขั้น (ปกติก็ตื่นเต้นจนตัวสั่นเป็นลูกนกอยู่แล้ว)

                4.เล้าโลมให้มาก ข้อนี้สำคัญเล้าโลมให้นานสักนิด กอด จูบลูบไล้ ไซร้ตามลำคอ โดยเฉพาะหน้าอกและยอดอก โอบเอวเธอไว้ อย่าลืมออรัลด้วยล่ะ เธอจะได้รู้จักกับความเสียวถึงใจย้ำว่าต้องทำยังไงก็ได้ให้เธอเสร็จก่อนสอดใส่

            5.สอดช้าๆ ทำตามใจตัวเองไปเลยไม่ได้นะหนุ่มๆ ต้องค่อยเป็นค่อยไปเพราะจะทำให้เธอเจ็บจนไม่อยากทำต่อ เมื่อมั่นใจว่าน้ำหล่อลื่นมากพอ ก็ให้ลองใช้จรวดถูไถเพื่อหลอกล่อก่อนเข้าจริง อย่าลืมว่าเข้าไปแต่น้อยๆทีละนิดจนถึงที่ๆคุณจะพอใจ แล้วแช่ไว้สักพักเพื่อให้ช่องของเธอขยายตัวและคุ้นชินจากนั้นจึงเริ่มได้ ระหว่างนั้นใช้วิธีการเล้าโลม ปลอบใจ กอดจูบเพิ่มเพื่อให้เธอมีอารมณ์ร่วมจะรู้สึกเจ็บน้อยลง

                ทั้งหมดนี้คุณสามารถนำวิธีของเราไปลองปรับใช้กันดูได้สำหรับใครที่คิดว่าฉันต้องได้เปิดแน่ๆ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์แก่ทุกท่าน

ยังมีเรื่องราวของเหล่า ดารา AV ญี่ปุ่น สวยๆอีกมากมาย รวมไปถึงหน้งผู้ใหญ่ 18+ เคล็ดลับการมีเซ็กส์ หรือเรื่องเล่าเสียวๆ ทุกวันที่นี่ Se-den ดอทคอม