แอบดู

[เล่าเรื่องเสียว] แอบดู 2 สาวข้างบ้าน เปลือยเปล่า (ตอนที่ 1)

เมื่อนึกถึงร่างอันเปล่าเปลือยจากการ แอบดู 2 สาวข้างบ้าน ทำให้ผมต้องหมดแรงไปกับเธอทั้งคู่

                ข้อดีของการอาศัยอยู่บ้านในต่างจังหวัด เพราะว่าเป็นสถานที่เงียบสงบ ไม่ค่อยมีผู้คนพลุกพล่านเท่าไหร่ ผมอายุ 23 ปีครับ เรียนและทำงานในจังหวัดนครสวรรค์ แต่ไม่ใช่อำเภอเมือง เป็นอำเภอที่ห่างจากตัวเมือง ขอปิดไว้ล่ะกันครับ ผมอยู่กับพ่อและแม่ และมีผมเป็นพี่คนโต อีกคนเป็นน้องชายครับ

ข้างๆ บ้านผมมีเพื่อนบ้านซึ่งผมเรียกว่าน้าน้อย แกมีลูกสาว 2 คน ตอนนี้เรียน ม.1 และ ม.3 ครับ คนพี่น้องอิง กับน้องออย และจุดเริ่มต้นของความเสียวแบบสุดๆ เกิดขึ้นจากการ

แอบดู 2 สาวข้างบ้าน นี่ล่ะครับ ที่นึกถึงทีไร ใจมันเต้นถี่แบบรัวๆและต้องจัดการตัวเองทุกครั้ง

แอบดู

                ผมทำงานบริษัทเล็กๆครับ ห่างจากบ้านไม่ถึง 5 กม.จึงสบายมากสำหรับเงินเดือนและใช้ชีวิตในต่างจังหวัด ผมเห็นน้องอิง กับน้องออย มาตั้งแต่เด็กครับ ตอนนี้ทั้งคู่เริ่มโตเป็นสาว และมีผิวพรรณที่ขาวใส แตกวัยสาวอย่างเห็นได้ชัด หน้าตาจิ้มลิ้มแบบอาหมวย ปากเล็กสีชมพู และมีลักยิ้มทั้ง 2 คน เริ่มมีหน้าอกขึ้นแล้ว และทั้งคู่ยังไว้ผมสั้น เพราะเรียนแค่ ม.ต้น น่ารักน่าเอ็นดูเลยทีเดียวครับ และบ้านเราอยู่ห่างกันไม่ถึง 50 เมตร ผมไปเที่ยวบ้านน้าน้อยบ่อยครั้ง และสนิทกับทั้ง 2 คนมากครับ

แอบดู

เมื่อความสาวเกิดขึ้นของทั้งคู่ ผมเริ่มคิดอยากจะเห็นเรือนร่างของทั้ง 2 คนขึ้นมาสักระยะแล้วครับ และผมก็รู้ว่าตัวบ้านกับห้องน้ำของบ้านน้าน้อยนั้น แยกจากกัน และข้างหลังห้องน้ำจะเป็นพุ่มไม้รก และรู้ว่าเด็กสาวทั้ง 2 คน จะอาบน้ำที่นี่ทุกวัน จึงคิดจะ แอบดู 2 สาวข้างบ้าน นี้สักครั้ง จึงทำทีไปเที่ยวบ้านน้าน้อย

และขอเข้าห้องน้ำ สำรวจทุกมุมทางด้านหลัง พบว่ามีช่องๆหนึ่ง ที่คาดคะเนแล้ว จะสามารถมองเห็นภายในได้ชัดเจน และมันเป็นห้องน้ำสมัยเก่ามีช่องมากมาย เมื่อสำรวจด้านในเสร็จ ก็ทำทีเดินมาทางหลังห้องน้ำ เพื่อความชัวร์อีกครั้ง แนบสายตาดูพบว่า มองเห็นทั่วห้องอย่างชัดเจนทุกมุม และปฏิบัติการสำรวจพื้นที่ก็เรียบร้อย

เพียงรอช่วงเวลาค่ำมาถึงเท่านั้นเอง ผมนอนรอเวลา และในที่สุด เด็กสาวทั้ง 2 คน ก็กลับมาจากโรงเรียน ชุดนักเรียนคอซอง กับกระโปรงบานพลิ้ว ทำให้ผมใจเต้นถี่มาก ผมไม่ออกไปไหนเลย และเมื่อความมืดมาถึง ก็ได้เวลาที่ผมจะได้ดูของดีแล้ว วันนี้โชคดีเป็นของผมเพราะว่า……(โปรดติดตามตอนต่อไป) 

ยังมีเรื่องราวของเหล่า ดารา AV ญี่ปุ่น สวยๆอีกมากมาย รวมไปถึงหน้งผู้ใหญ่ 18+ เคล็ดลับการมีเซ็กส์ หรือเรื่องเล่าเสียวๆ ทุกวันที่นี่ Se-den ดอทคอม