[เล่าเรื่องเสียว] แอบดู 2 สาวข้างบ้าน เปลือยเปล่า (ตอนที่ 2)

                ในค่ำคืนที่ผมตื่นเต้นมากที่สุดได้มาถึง ในวันนั้นน้าน้อยไปช่วยงานที่วัดกับแม่ของผมด้วย และปล่อยให้ลูกสาวอยู่บ้านทั้ง 2 คน โดชคดีจึงเกิดขึ้นกับผมเพราะ โอกาสที่จะ แอบดู 2 สาวข้างบ้าน ได้มาถึงแล้ว ขณะที่ผมสังเกตไฟในห้องน้ำเปิด ผมรีบย่องในความมืดอย่างเบาฝีเท้าให้เงียบที่สุด ไปตรงจุดที่ผมได้เล็งไว้

และไม่มีใครเห็นแน่ เพราะมันมืดมาก พอแนบสายตา พบกับน้องออย ม.3 ก่อนครับ เธอกำลังแปรงฟันในร่างที่เปลือยเปล่า ไร้สิ่งใดปกคลุม ผิวเนียนขาวใส หน้าอกและเนินเหลี่ยมของน้องสาวช่างอวบอิ่มไร้ขนใดๆ

โดยเฉพาะตอนก้มลงถูสบู่ที่ขาทั้ง 2 ข้าง ก้นงอน อวบอิ่ม เต็มตา ผมดูน้องออยอาบน้ำประมาณ 10 นาที น้องชายของมันไม่อยู่เฉย ผมจึงปลดปล่อยไปตรงนั้น 1 ครั้งแบบห้ามไม่ไหวจริงๆ

แอบดู 2 สาวข้างบ้าน

                เมื่อไฟห้องน้ำปิดลง ผมคิดว่าต่อไปน้องอิงต้องมาต่อหลังจากนี้แน่ จึงนั่งรออย่างใจระทึก และไม่นานเมื่อไฟเปิดขึ้นอีกครั้ง มันก็เป็นจริงครับ น้องอิงมาในชุดนักเรียน และค่อยๆบรรจงถอดชุดออกจนเปลือย ไม่เหลืออะไรเลยแม้แต่ชิ้นเดียว

ผมต้องตะลึงครับ นี่เด็กอายุ 13 ปี ช่างอวบ หน้าอกหน้าใจใหญ่ได้ใจ แถมน้องสาวที่อิ่ม อูม ไร้ขนเช่นเดียวกัน ก้นที่งอน สวยได้รูป มันชัดเจนเต็มสองตา จนน้องชายผมตื่นขึ้นมาอีกครั้ง ประมาณ 10 นาที ที่แนบสายตา ผมก็เสร็จไปอีกครั้งด้วยใจระทึก

เมื่อไฟห้องน้ำปิดลง ผมก็ค่อยๆ ย่องกลับบ้านมานอนอย่างหมดแรง และนึกถึงการ แอบดู 2 สาวข้างบ้าน อีกครั้ง เจ้าน้องชายผมที่มันคึกมาก จนผมต้องเสร็จอีกครั้ง และหลับไปโดยตื่นมาอีกทีก็เช้าแล้ว

แอบดู 2 สาวข้างบ้าน

หลังจากนั้นถ้าผมมีโอกาส ผมก็จะไปแอบดู 2 สาวข้างบ้าน

น้องอิง กับน้องออย มาตลอด โดยไม่ได้บอกใคร และทุกวันนี้ความสาวของทั้งคู่เริ่มมากขึ้น และเริ่มมีขนอุยๆ ประปราย บ้างแล้ว หน้าอกใหญ่ขึ้น บางครั้งน้องออย พี่คนโต ก็อาบน้ำนาน

เพราะมัวแต่ถูน้องสาวนานเป็นพิเศษ จนผมเองก็อยากจะเข้าไปช่วย แต่ยังไม่ถึงเวลา อดใจรออีกสักนิด แล้วผมจะมาเล่าให้เพื่อนๆฟังอีกว่า ต่อจากนี้จะเป็นอย่างไร แต่นี่ นับเป็นความเสียวแบบสุดๆ ที่นึกขึ้นมาทีไร ทำให้ผมต้องหมดสิ้นกำลังไปกับเธอทั้งคู่ทุกครั้ง

ยังมีเรื่องราวของเหล่า ดารา AV ญี่ปุ่น สวยๆอีกมากมาย รวมไปถึงหน้งผู้ใหญ่ 18+ เคล็ดลับการมีเซ็กส์ หรือเรื่องเล่าเสียวๆ ทุกวันที่นี่ Se-den ดอทคอม