ได้เสียเพื่อนทอม

[เล่าเรื่องเสียว] ได้เสียเพื่อนทอม (ตอนที่ 1)

มันเป็นเรื่องที่เกินคาดคิดครับ เพราะผมคิดว่าน้อยคนนักที่จะมีโอกาส ได้เสียเพื่อนทอม เนื่องจากผู้หญิงที่มีลักษณะนี้ จะไม่สนใจใยดีผู้ชายเลยแม้แต่น้อย ซึ่งต่อให้หล่อแค่ไหนก็ตามเหอะ แต่การที่ทำให้ทอมหน้าตาดี สะสวย คม ที่ผู้ชายหลายคนเสียดาย มันเป็นเพื่อนของผมเอง

“แป๋ว” เพื่อนทอมคนสนิทของผมที่รู้จักกันมาตั้งแต่เด็ก ตอนนี้เรียนวิทยาลัยเทคนิคด้วยกัน เป็นคนผิวขาวหน้าตาดี บอกได้เลยว่าผมนี่อยากจีบมันครับ แต่มันไม่สนใจ ซึ่งแป๋วพูดอยู่เสมอว่ามันไม่ชอบผู้ชาย เจ้าเพื่อนคนนี้พยายามทำตัวเซอร์ๆ ให้เหมือนชายมากที่สุด ตัดผมสั้นก็ตามเหอะ

ได้เสียเพื่อนทอม

แต่ด้วยความที่มันเป็นคนรูปร่างดี มีเอวคอดกิ่ว ยิ่งผิวขาวเนียนละเอียด เหมือนหยวกกล้วย ผมก็อดคิดไม่ได้ว่า

สักวันจะต้อง ได้เสียเพื่อนทอม คนสวยนี้ให้ได้สักครั้ง

แต่อีกใจก็คิดว่ามันเป็นเพื่อน จะลงมือใช้กำลัง มันก็เกินไป บ้านผมกับแป๋ว ห่างกันประมาณ 10 กิโลเมตร เวลาไปเรียน ผมก็จะรับมันทุกวัน เพราะบ้านแป๋ว เป็นทางผ่านไปวิทยาลัย บางทีเวลาผมขี่มอเตอร์ไซค์ และรถติดไฟแดงและเบรก หน้าอกของแป๋ว มักจะกระแทกหลังผมเสมอ ผมสัมผัสได้ครับ ว่ามันไม่ใช่เล็กๆ บางครั้งผมแกล้งเบรคหลายๆที มันก็ยิ้มใส่ผมและบอกว่า ข้ารู้ทันเอ็งนะ ผมก็ไม่ว่าไร และก็ทำเนียนๆไป

ได้เสียเพื่อนทอม

เหตุการณ์มันเริ่มตั้งแต่เจ้าแป๋ว อกหักครับ มันบอกมันรักผู้หญิงคนนั้นมาก ผมเลยถือโอกาสตอนพ่อกับแม่ไปบ้านญาติได้ 2 วันแล้ว ยังไม่กลับ ปลอบใจด้วยการพาไปนั่งเล่นที่บ้านจัดเครื่องดื่มเบาๆ คนละ 2 กระป๋อง และคิดว่าถ้าอารมณ์มันพาไป ผมอาจจะมีโอกาส ได้เสียเพื่อนทอม คนสวยอย่างแน่นอน กินกันไปกันมา ยังไม่ได้ที่ครับ แป๋วมันก็บ่นไปเรื่อยต่างๆนานา ผมก็ฟัง และไปซื้อเครื่องดื่มมาเพิ่มอีก

ผมเริ่มนั่งใกล้มากขึ้น หันหลังพิงกัน จิตใจผมไม่อยู่กับตัวครับ เริ่มทำเนียนกอดคอมันบ้าง หยอกล้อกันหยั่งเชิง เราทั้ง 2 คนเริ่มใกล้กันมากขึ้น ระบบสัญชาตญาณของอารมณ์เริ่มพวยพุ่ง ใจผมเต้นถี่ขึ้น และแป๋วก็เริ่มเอาหัวมาที่ไว้บ่าผม และเหลือบไปที่คอเสื้อของแป๋ว เนินหน้าอกอูม ขาวเนียน ไร้กระหรือไฝใดๆ เบียดเสียดกันแน่น

ได้เสียเพื่อนทอม

ผมเริ่มมีอารมณ์แล้ว และไม่รอช้า เอามือไปลูบไล้ผมสั้นอันอ่อนนุ่ม มีกลิ่นแชมพูบางเบา มือจับและลูบที่ใบหน้าอันเนียนละเอียด เอาเอาหน้าไปใกล้มากขึ้น จ้องไปที่ริมฝีปากของแป๋ว แบบไม่ละสายตา ……(โปรดติดตามตอนต่อไป) 

ยังมีเรื่องราวของเหล่า ดารา AV ญี่ปุ่น สวยๆอีกมากมาย รวมไปถึงหน้งผู้ใหญ่ 18+ เคล็ดลับการมีเซ็กส์ หรือเรื่องเล่าเสียวๆ ทุกวันที่นี่ Se-den ดอทคอม