Yuki Yoshizawa นางเอก

Yuki Yoshizawa สาวลูกครึ่งไทย ญี่ปุ่น รุนมาสเตอร์พีซ ดารา AV

Yuki Yoshizawa ไหนๆก็เขียนเรื่องของสาวลูกครึ่ง ไทย – ญี่ปุ่น อย่างน้อง “ รินจัง”มาแล้ว แต่หลายคนจะรู้ไหมว่า ก่อนหน้าที่รินจังจะได้โลดแล่นอยู่ในวงการหนังผู้ใหญ่นั้น  ได้มีสาวลูกครึ่งไทย – ญี่ปุ่น คนหนึ่ง กรุยทางไว้ให้เธอแล้วก่อนหน้าที่เธอจะเข้าวงการ และเธอคนนี้ ก็เป็นตำนาน ดาวเอวี ในฐานะลูกครึ่ง ไทย-ญี่ปุ่น เธอผู้นี้คือYuki Yoshizawa

Yuki Yoshizawa

แม้เธอจะไม่ได้เป็นคนไทยแท้ๆ หรือไม่สามารถพูดไทยได้ถนัดนัก แต่เจ้าตัวเองก็ออกมายอมรับ ว่าเธอมีแม่เป็นคนไทย เธอเกิดเมื่อ วันที่ 6 พฤษภาคม 1992 ในเมือง Kanagawa ประเทศญี่ปุ่น ชีวิตที่มีชื่อเสียงของเธอไม่ได้เริ่มต้นจากการเป็นนางเอก AV แต่เธอมีดีกรีถึงระดับนางแบบกราเวียร์ไอดอล เมื่อเธอได้ร่วมงานกับค่าย Yellow Cab จนกระทั่งสั่งสม

ประสบการณ์ในการเป็นนางแบบจนถึงจุดหนึ่ง เธอจึงหันมาจับงานที่ท้าทายกว่ามากๆ นั่นคือ การเป็นนักแสดงนางเอกหนังผู้ใหญ่ โดยเธอได้เดบิวต์เข้าในวงการ AV สังกัดค่าย Idea Pocket ในปี 2015 ซึ่งนับจากปี 2015 เธอมีผลงานในวงการหนังผู้ใหญ่ปาเข้าไปแล้ว 27 เรื่อง และรับรองว่าแต่ละเรื่อง เด็ดๆทั้งนั้น

Yuki Yoshizawa ดาราav

จุดเด่นที่แทบจะไม่พูดถึงไม่ได้ของ Yuki Yoshizawa นั่นคือ

ความใจเด็ด ความใจถึง และรับได้ทุกศึกหนัก เธอมีสัดส่วน 34-22-33 เอวคอดกิ่ว อกอวบอิ่มและบั้นท้ายดินระเบิด มาพร้อมกับใบหน้าที่ดูเจ้าเล่ห์นิดๆ เย้ายวนเชื้อเชิญให้ชายหนุ่มที่เป็นคู่ขาของเธอกระทั้นกระแทกแตกในกันมาหลายต่อหลายเรื่อง ที่เด็ดสุดๆในเรือนร่างของเธอ

คือปลายยอดปทุมถันสีชมพูของเธอนั้น มันช่างน่าโลมเลียให้ใจขาดดิ้นซะเหลือเกิน อย่างที่บอก ผลงานของเธอนั้นมีเยอะแยะมากมากมายนับไม่ถ้วน ขืนนั่งดูทั้งวันคงได้ตัวแห้งเหี่ยวตายกันพอดิบพอดี ดังนั้นเราจึงคัดสรรมาเฉพาะเรื่องเด็ดๆ (อันที่จริงก็เด็ดทุกเรื่อง) มาฝากท่านผู้อ่าน ไม่ว่าจะเป็นรหัสลับ GENM -009 ในบท สาวน้อยผู้ถูกพันธนาการ

Yuki Yoshizawa นางเอก

หรือจะเป็นเรื่องแรกๆที่เธอเพิ่งเข้าสู่วงการใหม่ๆ อย่าง IZP-633 ที่เผยให้เห็นสัดส่วนอวบอัดของเธอได้อย่างเต็มที่ บวกกับเสียงกระแทกถนัดถนี่ และท่าทางที่เย้ายวนของเธอ การันตีว่า หนังทุกเรื่องของเธอ จะทำให้คุณเตลิดเปิดเปิงได้อย่างแน่นอน ดารา AV

แต่ทว่า เป็นเรื่องน่าเสียดาย ที่ไม่นานมานี้ เธอได้ประกาศยุติบทบาท การเป็นดารา AV แถวหน้า แล้วกลับไปจับงานเป็นนางแบบเช่นเดิม และดูเหมือนว่า งานของเธอแม้ไม่ใช่การเป็นพระแม่แห่งความเสียวแล้ว ก็ยังมีผู้ติดตามผลงานของเธออย่างล้นหลามเช่นเคย ติดตามงานถ่ายแบบของเธอได้ที่

ติดตามผลงานของเธอต่ได้ที่ IG ยูกิ โยชิซาว่า รุ่นแม่มาเอง บันเทิงแน่นอน