การร่วมรัก ท่ายืน

[เคล็ดลับ] เปิดเทคนิค การร่วมรัก (Sex) ในลักษณะท่ายืน

            เพศสัมพันธ์กับชีวิตประจำวันนั้นเป็นสิ่งที่เกื้อหนุนกัน ไม่ว่าจะเป็นเพศไหน ๆ การร่วมรัก หรือการร่วมเพศนั้นก็เป็นสิ่งที่ต้องการและจำเป็น มีผลงานวิจัยออกมาหลากหลายชิ้น กล่าวได้ว่า การร่วมรัก หรือการร่วมเพศนั้น สามารถช่วยในเรื่องของสุขภาพได้ ไม่ว่าจะเป็นสุขภาพกายก็ดี สุขภาพจิตก็ตาม

และที่สำคัญอย่างที่บอกไปแล้วว่าทุกเพศนั้นต้องการ แต่ก็ไม่ควรที่จะหมกมุ่นเกินไป การร่วมรักหรือการร่วมเพศมีหลากหลายท่าทางที่สามารถสร้างสรรค์กันได้ แล้วยแต่คู่ของคุณว่ามีรสนิยมอย่างไร ไม่ว่าจะ ท่านอน ซึ่งเป็นท่าพื้นฐาน ท่าปกติแล้ว ยังมีท่ายืน และท่านั่งอีกด้วย ซึ่งอย่างที่เปรยไปแล้วว่า ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับ “รสนิยม”

การร่วมรัก ท่ายืน

การร่วมรัก แบบท่ายืนนี่ก็เป็นท่าชวยฝันของสาว ๆ

            หรือ ฝ่ายรับโดยทั่วไป เพราะเหตุอะไรนะหรือ ก็เพราะว่าการร่วมเพศในท่ายืนนี่แสดงให้เห็นถึงความกำยำของร่างกาย และมัดกล้ามของฝ่ายชาย หรือฝ่ายรุก ไม่เพียงแค่น้องชายที่แข็งแกร่งกำยำ เป็นเจ้าโลกที่ทะลุ ทะลวงได้แล่ว ยังมีร่างกาย มัดกล้ามแขน และขาที่มีความสมบูรณ์ และแข็งแรงมากด้วย เพราะต้องยืนหยัดในท่ายืนเพื่อการร่วมรักกับอีกฝ่าย ท่ายืนในการการร่วมเพศที่แนะนำในท่าแรกคือ “ลิงอุ้มแตง” ฝ่ายชาย

หรือฝ่ายรุก และอุ้มฝ่ายหญิง หรือฝ่ายรับ ค่อย ๆ บรรจงนำน้องชายมังกรตาเดียวสอดใส่เข้าไปในแมลงปอปีกบาง และท่านี้ก็อาจจะเป็นอีกท่าหนึ่งที่เชื่อว่า เครื่องเพศของคุณผู้ชายจะเข้าไปค่อนข้างลึก และสร้างความชื่นชอบในการร่วมรักกับฝ่ายหญิง หรือฝ่ายรับได้เป็นอย่างมาก ฝ่ายชายหรือฝ่ายรุกจะอุ้มฝ่ายหญิงหรือฝ่ายรับ โดยฝ่ายหญิงหรือฝ่ายรับ จะนำแขนทั้ง 2 ข้างคล้องไปที่คอของฝ่ายชาย หรือฝ่ายรุก ฝ่ายชายจะค่อย ๆ ยกตัวฝ่ายหญิง หรือฝ่ายรับเป็นจังหวะ เรียกได้ว่าการร่วมรักท่ายืนท่านี้ได้ทั้งเหงื่อ ได้ทั้งความเสียว

การร่วมรัก ท่ายืน

            ท่ายืนอีกท่าหนึ่งที่ต้องแนะนำเลยคือ “Standing Doggy” หลายคนเคยได้ยินท่า Doggy มาบ้างแล้ว โดยปกติจะเป็นท่าที่ฝ่ายชาย หรือฝ่ายรุกจะชันเข้า และฝ่ายหญิง หรือฝ่ายรับจะยืน 4 ขา คล้าบ ๆ สุนัข แล้วฝ่ายชาย หรือฝ่ายรุกจะนำองคชาตที่กำยำและแข็งแกร่ง กำลังเบ่งขยายตัวอย่างเต็มที่สอดใส่เข้าไปในกลีบโยนีของฝ่ายหญิง หรือประตูหลังของฝ่ายรับ แต่การร่วมรักในท่า “Standing Doggy” นี้ฝ่ายชายหรือฝ่ายรุก

และฝ่ายหญิงหรือฝ่ายรับ จะยืนด้วยกันทั้ง 2 ฝ่าย การเคลื่อนที่เพื่อขับเคลื่อนเพลงกามารมณ์นี้ จะเป็นฝ่ายชายหรือฝ่ายรุกที่บังคับทิศทาง เหมือนกับคนพายเรือที่คุมหางเสือ ท่ายืนในการร่วมเพศนี้ จากที่ฝ่ายหญิง หรือฝ่ายรับจะคุกเข่า 4 ขาเหมือนสุจชนัข แต่จะยืนโก้งโค้งแทน ซึ่งท่านี้การบดเบียดของเครื่องเพศ จะเข้าได้ลึกและถึงอกถึงใจ สร้างความเสียวกับทั้ง 2 ฝ่ายได้อย่างดีเยี่ยม

ยังมีเรื่องราวของเหล่า ดารา AV ญี่ปุ่น สวยๆอีกมากมาย รวมไปถึงหน้งผู้ใหญ่ 18+ เคล็ดลับการมีเซ็กส์ หรือเรื่องเล่าเสียวๆ ทุกวันที่นี่ Se-den ดอทคอม