ช่วยตัวเอง

มาดูประโยชน์ และข้อดี ของการ “ช่วยตัวเอง” ของผู้ชาย

            ถ้ากล่าวถึงเรื่องการ ช่วยตัวเอง ผู้ชายหลาย ๆ คนคงจะคิดว่าเป็นเรื่องธรรมดา และเป็นเรื่องธรรมชาติ ซึ่งการช่วยตัวเอง คือการขับเคลื่อนอสุจิให้ออกมาสู่นอกร่างกาย ซึ่งการช่วยตัวเองและมีอสุจิขับเคลื่อนออกมานั้น แสดงให้เห็นว่า ผู้ชายคนนั้นสมบูรณ์ แข็งแรง พร้อมที่จะผสมพันธุ์เพื่อเป็นการรเพิ่มจำนวนให้แก่ประชากรโลก

ช่วยตัวเอง

            แต่หลาย ๆ บ้านอาจจะเห็นต่าง การช่วยตัวเองอาจจะเป็นเรื่องต้องห้าม เรื่องต่ำ หรือเรื่องสกปรก ซึ่งอาจจะเป็นเรื่องที่พ่อ แม่ และผู้ปดครองไม่เคยกล่าวถึงภายในอาณาจักรที่เรียกว่า “บ้าน” เลย แต่แท้ที่จริงแล้ว การได้พูดคุยเรื่องการช่วยตัวเองในเด็กผู้ชายเป็นเรื่องที่สำคัญมา เพราะเด็กผู้ชายเป็นเพศ และวัยที่มีต้องการ และอยากที่จะเรียนรู้ การยิ่งปิดบัง ก็จะทำให้ยิ่งอยากรู้ เมื่อแสดงออกที่บ้านไม่ได้ ก็อาจจะไปแสดงออกนอกบ้าน ทำให้เกิดเรื่องราวเป็นคดีเหมือนในปัจจุบัน ที่มีทั้งข่มขืน กระทำชำเรา หรืออนาจาร เพราะฉะนั้นการให้ความรู้เรื่องการช่วยตัวเองให้กับเด็กผู้ชายไว้ก่อนนั้นอาจจะเป็นเรื่องที่ดี ที่ให้ผลดี ให้ประโยชน์มากกว่าผลเสียก็เป็นได้

ช่วยตัวเอง

            วิธีการช่วยตัวเองของผู้ชายนั้น ขั้นแรกต้องทำให้อวัยวะเพศตื่นตัว แข็งตัว หรือขยายตัวอย่างเต็มที่ อาจจะต้องมีสิ่งเร้า เช่น หนังสือปลุกใจเสือป่า หรือภาพคลิปที่มีการร่วมเพศ แต่อาจจะไม่ใช่คลิปที่มีความรุนแรงเพื่อไม่ให้เด็กผู้ชายเหล่านั้นอยากรู้ และอยากลองเอาเป็นตัวอย่างที่ไม่ดี กลับมาเรื่องของการช่วยตัวเองอีกครั้งก่อนจะออกทะเลไปไกลกว่านี้ เมื่ออวัยวะเพศแข็งตัวดีแล้ว ค่อย ๆ รูดองคชาต ขึ้นและลงเบา ๆ อย่าพยายามทำรุนแรงเพราะอาจจะทำให้เกิดบาดแผลได้ เมื่อถึงจุดสุดยอดของการช่วยตัวเอง อสุจิที่ผลิตมาจากลูกอัณฑะ จะขับเคลื่อนมาพร้อมกับโปรตีน มีลักษณะสีข้นขาวเหมือนแป้งเปียก ออกมาตามท่อปัสสาวะ ร่างกายจะกระตุกเกร็งด้วยความเสียว บางคนอาจจะหยุดอารมณ์ตัวเองไม่ได้ เผลอมีการครางเสียวเบา ๆ แล้วอวัยวะเพศก็จะหดตัวในทันที แต่บางคนมีความสมบูรณืของร่างกายมาก ก็อาจจะทำให้สามารถช่วยตัวเองได้อีก 2 – 3 ครั้ง บางคนก็สามารถช่วยตัวเองได้อย่างมากสุดถึง 6 ครั้ง (แต่ก็ไม่แนะนำเพราะจะเป็นการหมกมุ่นในเรื่องเพศจนเกินไป)

ช่วยตัวเอง

ประโยชน์ของการ ช่วยตัวเอง สำหรับผู้ชายนั้น มีมากมาย เริ่มจาก

  1. ลดความกำหนัดในเรื่องเพศ ได้ปลดปล่อย ไม่ให้รู้สึกว่าคั่งค้างและไปก่อคดีอาชญากรรมเรื่องเพศกับผู้หญิงได้
  2. การช่วยตัวเองของผู้ชายเปรียบเสมือนยานอนหลับชนิดอ่อน ๆ เมื่อได้ช่วยตัวเองแล้วจะทำให้นอนหลับง่ายขึ้น ก่อนนอนยังเพิ่มความฟิน และอารมณ์เสียวได้ดีอีกด้วย
  3. ช่วยให้กล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานแข็งแรง และช่วยเรื่องการแข็งตัวของน้องชาย อาวุธคู่กายที่สำคัญของคุณผู้ชายอีกด้วย
  4. ช่วยป้องกันเรื่องมะเร็งต่อมลูกหมาก
  5. ช่วยกระตุ้นภูมิคุ้มกันให้กับร่างกายของตัวเอง
  6. ประหยัดเงิน เพราะไม่จำเป็นต้องไปซื้อกิน แต่ก็สามารถฟินได้เองเมื่ออยู่ในที่ส่วนตัว แถมยังดูเป็นผู้ชายที่สะอาดสะอ้าน ไม่มั่ว ไม่มักง่าย
  7. เมื่อต้องมีเพศสัมพันธ์กับคู่ของตัวเองจริง ๆ จะเพิ่มความอึดให้กับน้องชาย ซึ่งเป็นตัวช่วยที่ดีมาก ที่ผู้ชายคนไหนต้องการฝึกในเรื่องของความอึด

เมื่อนับข้อดีของการช่วยตัวเองสำหรับคุณผู้ชายได้ถึง 7 ข้อแล้ว จึงสรุปได้เลยว่าการช่วยตัวเองนั้น เป็นสิ่งที่ควรสอนให้เด็ก ๆ ผู้ชายได้เรียนรู้เบื้องต้น แต่ก็ไม่ควรหมกมุ่นจนมากเกินพอดี แล้วทีนี้คุณผู้ชายก็จะเพิ่มความฟินในชีวิตประจำวันกับการช่วยตัวเองได้อย่างมีความสุข

ยังมีเรื่องราวของเหล่า ดารา AV ญี่ปุ่น สวยๆอีกมากมาย รวมไปถึงหน้งผู้ใหญ่ 18+ เคล็ดลับการมีเซ็กส์ หรือเรื่องเล่าเสียวๆ ทุกวันที่นี่ Se-den ดอทคอม