การทำรัก ด้วยปาก

[เคล็ดลับ] ความปลอดภัยจาก การทำรัก ด้วยปาก หรือออรัลเซ็กส์

            การทำรัก หรือการ make love เป็นการสร้างความรักของคน 2 คนในรูปแบบการมีเพศสัมพันธ์ หรือการมีความสัมพันธ์โดยมีเรื่องเพศมาเกี่ยวข้อง ซึ่งการทำรักมีหลากหลายวิธี โดยส่วนใหญ่เมื่อกล่าวถึงการทำรักก็จะหมายถึงการมีเพศสัมพันธ์โดยใช้อวัยวะเพศ และหรือทวารหนัก ของอีกฝ่าย

การทำรัก ด้วยปาก

เพื่อสนองความต้องการทางเพศตาม “รสนิยม” ซึ่งจะมีความปลอดภัยหรือไม่นั้น ขึ้นอยู่กับฝ่ายรุกหรือฝ่ายชาย ที่มีการป้องกันหรือไม่ การป้องกันที่ง่ายที่สุดคือการใส่ถุงยางอนามัย ก็อาจจะต้องเลือกขนาดให้เหมาะสมกับน้องชาย อาวุธคู่กายประจำตัว ซึ่งถุงยางอนามัยจะมีขนาด 49 52 53 54 และ 56 มาตรฐานชายไทยปกติจะอยู่ที่ขนาด 52 แต่ก็ใช่ว่าจะไม่มีของฝ่ายหญิง ของฝ่ายหญิงนั้นเรียกว่าห่วงอยามัย

เป็นกันป้องกันเพื่อความปลอดภัยของฝ่ายหญิงเองด้วย แต่ฝ่ายรับ (เกย์หรือกระเทย) ไม่มีห่วงอนามัย แต่ปัจจุบันนี้ก็มียาที่ช่วยเรื่องนี้ได้มากคือ Prep และ PEP ซึ่งยาทั้ง 2 นี้ก็จะทานก่อนมีเพศสัมพันธ์ หรือหลังมีเพศสัมพันธ์ โอกาสถัด ๆ ไปก็จะนำมาเล่าสู่กันฟังต่อไป

การทำรัก ด้วยปาก

กลับมาถึงเรื่องราวของการทำรัก ที่ว่าไปเรื่องของการมีเพศสัมพันธ์ แต่ว่ายังมีการช่วยซึ่งกันและกันโดยใช้อุปกรณ์ หรือมือของอีกฝ่าย ถ้ามือของอีกฝ่ายไม่มีแผลที่มีเลือดออก และไม่สัมผัสกับสารคัดหลั่งของอีกฝ่ายก็อาจจะถือได้ว่า “ปลอดภัย” ในระดับหนึ่ง การทำรักแบบนี้อาจจะเรียกว่าภายนอก ก็ได้เพราะไม่มีการสอดใส่ ไม่มีการร่วมเพศโดยสัมผัสกับน้ำคัดหลั่งใด ๆ

สุดท้าย การทำรัก ด้วยปาก หรือที่เรียกกันว่า “ออรัล เซ็กส์”

โดยฝ่ายหญิง หรือฝ่ายรับ จะนำเอาองคชาตเข้าออกกับปากตัวเอง ใช้ลิ้นเลียลากไปตั้งแต่หัวองคชาต ท่อนองคชาต จนถึงถุงอัณฑะ อาจจะมีไซร้ระหว่างขาหนีบเพื่อสร้างความเสียวซ่านให้ฝ่ายหนึ่งอีกด้วย บางครั้งอาจจะใช้ลิ้นลากบริเวณปลายหัวองคชาตเพื่อความเสียวที่มากขึ้น

การทำรัก ด้วยปาก

เพราะบริเวณนั้นเป็นบริเวณจุดรวมความเสียวของเพศชาย แค่ใช้ลิ้นลากวนไปวนมารอบ ๆ บริเวณหัวองคชาต บางคนถึงกับอดกลั้นความเสียวไม่ไหวต้องหลั่งออกมา จึงเรียกการมีสัมพันธ์ทางเพศนี้ว่า “ออรัล เซ็กส์” หรือ “การทำรักด้วยปาก” สำหรับฝ่ายรับหรือฝ่ายหญิงทำให้ ฝ่ายชายหรือฝ่ายรุก ส่วนฝ่ายที่ทำให้ฝ่ายหญิงนั้น ก็จะใช้ลิ้นเช่นเดียวกัน แต่จะใช้บริเวณปทุมถัน และแมลงปอปีกบาง เพื่อทำรักให้ฝ่ายหญิงมีความสุข

อาจจะใช้ลิ้นกับบริเวณปุ่มคลิตอริส ซึ่งการถึงฝั่งฝันของผู้หญิงนั้นจะมากกว่าฝ่ายชายมากมายนัก อาจจะใช้นิ้วมือประกอบไปด้วย เรื่องความปลอดภัยแน่นอนว่ามีความปลอดภัยในระดับหนึ่ง แต่ก็ควรป้องกันในเรื่องโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ที่ไม่ใช่โรคเอดส์อีกด้วย เพื่อการทำรักที่ปลอดภัย

ยังมีเรื่องราวของเหล่า ดารา AV ญี่ปุ่น สวยๆอีกมากมาย รวมไปถึงหน้งผู้ใหญ่ 18+ เคล็ดลับการมีเซ็กส์ หรือเรื่องเล่าเสียวๆ ทุกวันที่นี่ Se-den ดอทคอม