ท่าเซ็กส์ ลึกขึ้น

[เคล็ดลับเรื่องเซ็ก] แนะนำ ท่าเซ็กส์ สำหรับการสอดใส่ที่ลึกขึ้น

                เพียงจ้องมองนัยน์ตากันหวาดหยดเยิ้ม ประสานลมหายใจกับคู่รักของคุณก็ลึกซึ้งเพียงพอแล้วใช่หรือไม่ ยังหรอก สำหรับความลึกที่เราจะมาแนะนำวันนี้คือ ท่าเซ็กส์ สำหรับการสอดใส่ที่ลึกขึ้นเพื่อคุณหนุ่มสาวทั้งหลายโดยเฉพาะ

                การสอดใส่ที่ลึกขึ้นนั้นสามารถเข้าไปกระตุ้นระบบประสาทได้หลายจุด รวมถึงการเสียดสีผ่าน พูดง่ายๆคือสามารถทำให้คุณผู้หญิงรู้สึกฟินและมีโอกาสถึงจุดสุดยอดที่แตกต่างไปจากเดิม

5 ท่าเซ็กส์ สำหรับการสอดใส่ที่ลึกขึ้น

ท่า Flatiron

ท่าเซ็กส์ ลึกขึ้น

                ท่าเซ็กส์นี้ให้ฝ่ายหญิงนั้นนอนคว่ำเหยียดขาสองข้างตามปกติ ยกสะโพกขึ้นเล็กน้อย (อาจใช้หมอนหนุนไว้ข้างใต้) คู่คุณจะสอดใสน้องนกเขาเข้าไปในช่องคลอดจากทางด้านหลัง นักบำบัดทางเพศในนครนิวยอร์กกล่าวว่าท่านี้จะช่วยกระตุ้น G-Spot ของสาวๆได้เป็นอย่างดี

ท่า Face off

ท่าเซ็กส์ ลึกขึ้น

                ในขณะที่คุณผู้ชายนั่งลงบนเก้าอี้หรือขอบเตียง ให้สาวๆนั่งบนตักและหันหน้าเข้าหากัน ท่าเซ็กนี้สามารถควบคุมจังหวะความลึกได้อย่างถนัดมากขึ้น นอกจากนี้มือของคุณยังสามารถขยับไปในส่วนต่างๆเพื่อกระตุ้นอารมณ์ของกันและกันได้ หรือประทับรอยจูบอันแสนดูดดื่มไปพร้อมกัน

ท่า Missionary

ท่าเซ็กส์ ลึกขึ้น

                เรียกได้ว่าเป็นท่าเซ็กส์เบสิคที่ทุกคนรู้จักดี ให้สาวๆเอนหลังและอ้าขาออกเล็กน้อย โดยคุณผู้ชายนั้นอยู่บนร่างเล็กอีกที สิ่งนี้ช่วยให้สาวๆได้รับการกระตุ้นอย่างล้ำลึก บวกความไกล้ชิดของลมหายใจ สามารถเพิ่มความร้อนแรงได้โดยการจูบหรือยกขาสาวๆฟาดขาเราไว้

ท่า Doggy

ท่าเซ็กส์ ลึกขึ้น

                ท่าเซ็กส์นี้ให้สาวๆคุกเข่าลงและเท้ามือสองข้างไว้ลงบนพื้นด้านหน้า เหมือนน้องหมาตัวน้อย ฝ่ายชายนั้นคุกเข่าอยู่ทางด้านหลังและสอดใส่เจ้าโลกมาที่ช่องคลอด โอบผู้หญิงไว้ด้วยมือทั้งสองข้าง ท่านี้สามารถสอดใส่ได้ลึกขึ้นโดยมุมปลายหัวของอวัยวะเพศชายกดลงมาที่ G-spot เพิ่มความซาบซ่านด้วยการกระตุ้นคลิตอริสอีกทาง

The caboose

The caboose

                ท่าเซ็กส์นี้ใช้วิธีการให้ผู้ชายนั่งลงและผู้หญิงนังทับที่บนตักโดยหันหน้าไปในทิศทางเดียวกัน การที่สาวๆไม่ได้เห็นหน้าคู่ของเขาจะทำให้การกระทำกิจกรรมเข้าจังหวะนั้นดูเซ็กซี่อย่างไม่น่าเชื่อ เพราะไม่รู้ว่าจะเจอเซอร์ไพรส์อะไรบ้าง ในเวลาถัดมา

ภาพโดย : EMILY SCHIFF-SLATER

ยังมีเรื่องราวของเหล่า ดารา AV ญี่ปุ่น สวยๆอีกมากมาย รวมไปถึงหน้งผู้ใหญ่ 18+ เคล็ดลับการมีเซ็กส์ หรือเรื่องเล่าเสียวๆ ทุกวันที่นี่ Se-den ดอทคอม