Minami Aizawa นางเอก AV

“Minami Aizawa”นางเอก AV เจ้าของฉายา “ซินเดอเรลล่า” แห่งวงการหนังผู้ใหญ่!

            Minami Aizawa หรือ มินามิ ไอซาวะ นางเอก AV วัย 24 ปีที่ชีวิตสายเปลื้องผ้าของเธอเต็มไปด้วยเรื่อง “ดราม่า” ยิ่งกว่านิยาย โดย Minami Aizawaเติบโตมาในครอบครัวที่ค่อนข้างมีฐานะ ทำให้พ่อแม่มักเข้มงวดเรื่องการเรียนและการเข้าสังคมกับเธออย่างมาก

จนเธอหมดช่วงเวลาวัยเด็กไปกับการคลุกอยู่กับตำราเรียน แถม Minami Aizawaยังเคยตามครอบครัวไปใช้ชีวิตอยู่ที่สหรัฐอเมริกาถึง 7 ปี จนทำให้เธอพูดภาษาอังกฤษได้อย่างคล่องแคล่ว แต่ทว่าชีวิตลูกคุณหนูที่เหมือนจะโรยด้วยกลีบกุหลาบของเธอก็เปลี่ยนไปเมื่อ Minami Aizawaได้รู้จักกับวงการ AV

Minami Aizawa นางเอก AV

Minami Aizawa” เริ่มเส้นทางสาย AV ตั้งแต่อายุ 19 ปี

            ในวัย 19 ปีใช้ชีวิตวัยรุ่นกับการเรียนมหาวิทยาลัยในญี่ปุ่นไปพร้อมกับการทำงานพาร์ทไทม์ในร้านเสื้อผ้า โดยเธอรับงานถ่ายแบบเป็นอาชีพเสริม จนกระทั่งเธอถูกทาบทามจากแมวมองของค่ายหนัง AV ให้ลองเดบิวต์เข้าวงการหนังผู้ใหญ่ แม้เธอก็ปฏิเสธไปในครั้งแรก

แต่สุดท้าย Minami Aizawaก็ตอบตกลงเพราะความอยากลองประสบการณ์ใหม่ ๆ อย่างไรก็ตาม เส้นทางการเป็นนางเอก AV ของเธอไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลายเลย เพราะ Minami Aizawaนอกจากจะต้องคอยปกปิดไม่ให้ครอบครัวรู้ว่าเธอเป็นนางเอกหนังโป๊แล้ว ยังต้องแบ่งเวลาให้การเรียนและงานอย่างอื่นอีกด้วย

จนมีส่วนให้ผลงานเดบิวต์เรื่องแรกของ Minami Aizawaที่ชื่อ FIRST IMPRESSION 103 กับค่าย Idea Pocket ในปี 2016 ล้มเหลวไม่เป็นท่า  ยิ่งไปกว่านั้น เธอดันถูกเพื่อนรักหักเหลี่ยมโหดเอาความลับที่เธอเล่นหนังผู้ใหญ่ไปป่าวประกาศจนครอบครัวและเพื่อนที่มหาวิทยาลัยรู้ 

Minami Aizawa นางเอก AV

แม้พ่อแม่ของเธอจะทำใจยอมรับได้ แต่ก็ทำให้ Minami Aizawaต้องดรอปเรียนไปถึง 5 เดือน  แต่สุดท้ายฟ้าหลังฝนย่อมสวยงามเสมอ เมื่อไม่มีความลับอะไรให้ต้องปกปิดอีกต่อไป Minami Aizawaก็ตัดสินใจเดินหน้าลุยงาน AV แบบเต็มสูบ โดยเธอใช้สื่อโซเชี่ยล ทั้ง Twitter, Facebook แม้แต่ Instagram

สำหรับโปรโมทผลงานและพูดคุยกับบรรดาแฟนคลับอยู่เสมอ จนทำให้ชื่อ Minami Aizawaกลับมาเฉิดฉายในวงการหนังผู้ใหญ่ จนกระทั่งในปี 2019 เธอก็ได้รับรางวัล นักแสดงหญิงยอดเยี่ยมของ FANZA 2019  

            Minami Aizawaมีผลงานกับค่าย Idea Pocke ไปแล้วเกือบ 50 เรื่อง โดยเรื่องที่ถือเป็นที่เด็ดของเธอ ได้แก่  IPX-372 ที่ Minami Aizawaต้องมีสัมพันธ์สุดเร่าร้อนกับลุงวัยกลางคน แถมยังเป็นการเอาไม่ซ้ำคน 4 คนรวด เรียกว่าตัวไม่แห้งเลยทั้งเรื่อง

ยังมีเรื่องราวของเหล่า ดารา AV ญี่ปุ่น สวยๆอีกมากมาย รวมไปถึงหน้งผู้ใหญ่ 18+ เคล็ดลับการมีเซ็กส์ หรือเรื่องเล่าเสียวๆ ทุกวันที่นี่ Se-den ดอทคอม