หญิงไทย ทำลายสถิติ

3 สถิติที่ “หญิงไทย” สามารถทุบสถิติทำได้สำเร็จ จนแทบไม่อยากเชื่อ

เนื้อหา นอกใจ นมเล็ก SEX จัด นี่คือนิยายที่ หญิงไทย รับจากผลงานวิจัยชิ้นหนึ่งที่เปิดเผยออกมาการันตรีความแซ๊บของสาว ๆ จนแทบไม่มีอยากจะเชื่อ โดยสิ่งเหล่านี้คือ

3 สิ่งที่ หญิงไทย สามารถทุบทำลายได้สำเร็จ ได้แก่

1.หญิงไทยนอกใจติดอันดับโลก

เมื่อเปิดหัวข้อแรกมาแบบนี้ทุกท่านก็อาจจะตกใจ เพราะการที่ผู้ใหญ่ไทยจะนอกใจนั้นเป็นเรื่องที่สังคมไม่ยอมรับและขัดต่อหลักคำสอนโบราณ ในทางกลับกัน ควรจะเป็นฝ่ายชายเสียมากกว่าที่ควรได้รับสตินี้ไปครอง แต่เมื่อเราหยิบสถิติที่ว่านั่นที่ถูกเปิดเผยโดยบริษัทที่ผลิตถุงยางอนามัย ที่รับการยอมรับและมีฐานตลาดที่ดี ในประเทศไทยยี่ห้อหนึ่ง โดยทางต้นสังกัดที่เก็บงานวิจัยนี้ได้ทำงานร่วมกันบริษัทผลิตถุงและได้ข้อสรุปออกมาว่า จากการทดลองสอบถามผู้หญิงจากทั่วโลกจำนวน 2,900 คน จาก 39 ประเทศที่เข้าร่วมโครงการ จึงได้ข้อสรุปว่าหญิงไทยมีสถิติการนอกใจ และพร้อมที่จะมี SEX มากที่สุดเป็นอันดับ 2 ด้วยเหตุผลที่ต้องการความรู้สึกที่แปลกใหม่ ซึ่งมักเกิดกับคนใกล้ตัว เช่น เพื่อนร่วมงาน โดยสถานที่ที่ใช้ประกอบเพศสัมพันธ์ก็จะมีแตกต่างกันออกไป และนอกจากนี้ยังเป็นการทำเพื่อผลประโยชน์ทางหน้าที่การงานอีกด้วย

หญิงไทย ทำลายสถิติ

2. หญิงไทยมีสถิติหน้าอกเล็กที่สุดในโลก

โดยโครงการหนึ่งที่เก็บตัวอย่างขนาดหน้าอกของหญิงสาวทั่วโลก ได้ให้ข้อมูลว่า หญิงไทย มีขนาดหน้าอกใหญ่เป็นอันดับที่ 101 จาก 108 ประเทศทั่วโลก โดยข้อมูลการทดลองนี้เป็นเพียงค่าเฉลี่ยของคนที่มีขนาดหน้าอกเดิมใหญ่ที่สุด และมีขนาดหน้าอกเล็กที่สุด และหาค่าเฉลี่ยออกมา แต่ทว่านั่นก็อาจจะไม่ใช่ตัวแปลหลักเท่ากับรสนิยมทาง SEX ของหญิงไทยที่เร้าร้อนไม่แพ้ชาติใดในโลก

หญิงไทย ทำลายสถิติ

3. SEX จัดที่สุด

ข้อมูลนี้เป็นการเปิดเผยขอมูลของทางเว็บโป๊ชื่อดังว่า หญิงไทยมีสติการดูหนังโป๊มากกว่าผู้ชาย และติดอันดับ 4 ของเอเชีย รวมทั้งเมื่อเทียบกับเพศชายทั่วโลกที่คิดเป็นเปอร์เซ็นต์แล้ว หญิงไทยก็ยังคงครองสถิติดูหนังโป๊มากกว่าเอาไว้ได้ ด้วยการทดลองนี้เป็นการเก็บข้อมูลจากแอ็คเค้าท์มือถือและชื่อผู้ใช้งาน รวมทั้งระยะเวลาการเข้าใจงานอีกด้วย

และทั้งหมดนี่ก็คือ 3 สถิติที่หญิงไทยสำไว้ในระดับโลก อย่างไรก็ตาม การมีรสนิยมต่างเพศเป็นเรื่องของความชอบส่วนตัว เราไม่ควรก้าวล่วงและคุกคามใครได้ตามใจชอบ หากแต่ต้องเคารพและให้เกียรติซึ่งกันและกัน และการพูดคุยเรื่อง SEX ในประเทศไทยต้องกลายเป็นเรื่องที่ไม่น่าอายอีกต่อไป สังคมไทยเราจะได้น่าอยู่มากยิ่งขึ้น

ยังมีเรื่องราวของเหล่า ดารา AV ญี่ปุ่น สวยๆอีกมากมาย รวมไปถึงหน้งผู้ใหญ่ 18+ เคล็ดลับการมีเซ็กส์ หรือเรื่องเล่าเสียวๆ ทุกวันที่นี่ Se-den ดอทคอม