รสชาติ น้ำอสุจิ

ว่าด้วยเรื่อง “น้ำอสุจิ” ของท่านชาย กับรสชาติดีที่กำหนดได้

การมีเพศสัมพันธ์ หรือ SEX คือเรื่องปกติของคู่รักที่มักจะต้องได้ทำกิจกรรมร่วมกัน การแสดงออกด้วยท่วงท่าและลีลาต่าง ๆ เปรียบดั่งเป็นการสอดประสานจังหวะของหัวใจ ทำให้ทั้งคู่เข้าใจกันได้มากยิ่งขึ้น และหนึ่งในรสนิยมรักที่มักจะทำกันเป็นประจำเลยก็คือการ ออรัลเซ็กส์ หรือการอม แต่ทว่าการอมที่นอกจากจะเป็นการสำเร็จความใคร่ด้วยปากแล้ว สิ่งหนึ่งที่ฝ่ายชายมักจะขอร้องก็คือการหลั่งในปาก แม้ว่าจะเป็นการหลั่งเพียงเล็กน้อยแต่ทว่านั่นก็คือว่าสุข แต่นั่นก็ไม่ได้ความว่าฝ่ายหญิงทุกคนจะยอมเช่นนั้นเสียทุกคน เพราะด้วยรสชาติอสุจิที่ไม่พึงประสงค์ ทำให้การเสพสมน้ำกามไม่อาจข่มใจให้ทำได้ วันนี้เราจึงจะมาเสนอวิธีการเปลี่ยน น้ำอสุจิ ธรรมดาให้การเป็นดั่งของหวานน่ารับประทานง่าย ๆ และสามารถทำได้ทุกท่าน

รสชาติ น้ำอสุจิ

ก่อนอื่นเราต้องทำความเข้าใจก่อนว่าการกำหนดรสชาติอสุจินั่นสามารถทำได้ แต่ทว่าไม่อาจเปลี่ยนรสชาติให้ออกไปทางใดทางหนึ่งได้เสียทั้งหมด หากแต่จะหากกลิ่นและรสชาติดังปรารถนาที่ปลายลิ้นหรือปลายจมูกเท่านั้น เพราะการมีเพศสัมพันธ์นอกจากจะดูแลเรื่องความสะอาจแล้วจะต้องดูแลสุขภาพของตนเองให้ดีด้วย เพราะทั้งหมดนั้นย่อมส่งผลต่อรสชาติอสุจิโดยตรง และสามารถกำหนดรสต่าง ๆ ได้ดังนี้

รสชาติ “น้ำอสุจิ” ที่เราสามารถกำหนดได้

  1. รสขม อสุจิที่มีรสขมทำให้ฝ่ายหญิงไม่นิยมในSEXที่ต้องมีเพศสัมพันธ์ทางปากสักเท่าไหร่ นั่นก็เพราะเกิดจากการที่ท่านเองมีปัญหาสุขภาพ หรือทานอาหารที่ไม่เป็นประโยชน์ และโดยเฉพาะยาประจำตัวที่จะส่งผลโดยตรงต่อรสชาติอสุจิ
  2. รสฟาดมีกลิ่นคาว อสุจิที่มีรสฝาด บ่งบอกได้ถึงร่างกายที่เป็นปกติแต่อยู่ที่อาหารที่ทานอาจจะมีส่วนประกอบของเนื้อสัตว์มากจนเกินไป คุณควรออกกำลังการและเน้นทานผักผลไม้เสียบ้าง
  3. รสหวานอมเปรี้ยว รสชาติอสุจิรสนี้ เป็นรสที่หญิงสาวมักปรารถนาเป็นที่สุด นั่นก็เพราะมีรสชาติที่ดีไม่มีกลิ่นคาวและรับทานได้ง่าย แต่การจะกำหนดให้SEXของคุณสมบูรณ์แบบได้ด้วยรสชาตินี้ คุณต้องหมั่นทานผักและผลไม้ โดยเน้นไปที่ผลไม้ที่มีวิตามินซี เพราะนอกจากจะบำรุงน้ำอสุจิให้แข่งแรงแล้ว ยังทำให้รสชาติของน้ำกามเปลี่ยนไปอีกด้วย
รสชาติ น้ำอสุจิ

อย่างไรก็ตาม การมีเพศสัมพันธ์ด้วยรสชาติของน้ำอสุจิที่ดีก็เป็นอีกทางหนึ่งที่ทำให้ทำนองรักเป็นไปอย่างราบลื่น แต่ทว่า การให้เกียรติคู่รักขณะร่วมเพศต่างหาก คือสิ่งที่สำคัญที่สุดที่ควรจะเกิดขึ้นในทุกครั้งของการมี SEX

ยังมีเรื่องราวของเหล่า ดารา AV ญี่ปุ่น สวยๆอีกมากมาย รวมไปถึงหน้งผู้ใหญ่ 18+ เคล็ดลับการมีเซ็กส์ หรือเรื่องเล่าเสียวๆ ทุกวันที่นี่ Se-den ดอทคอม