เซ็กส์แฟนตาซี

3 ไอเดียแห่งโลกการมี เซ็กส์แฟนตาซี ที่คู่รักไม่ควรพลาด

            แค่ได้มีเซ็กส์มันก็ยังไม่พอ เพราะความจริงการมีเซ็กส์ก็เป็นทักษะอย่างหนึ่งเหมือนกัน ต้องได้รับการพัฒนาและสร้างสรรค์ให้เกิดความรู้สึกแปลกใหม่อยู่เสมอ การรู้จักปรุงแต่ง เซ็กส์แฟนตาซี ให้มีสีสันจึงจำเป็นมาก นอกจากจะทำให้ตัวเองได้ตื่นเต้นตลอดการร่วมรักแล้ว ก็ยังเป็นกระบวนท่ามัดใจคนรักได้อย่างอยู่หมัดอีกด้วย วันนี้เราจึงมีไอเดียเด็ดๆ มาแนะนำ ใครสะดวกแบบไหนก็ลองนำไปปรับใช้กันดูได้

3 รูปแบบการมี เซ็กส์แฟนตาซี

เซ็กส์แฟนตาซี

หาอุปกรณ์มาเป็นตัวช่วย

                นี่เป็นเซ็กส์แฟนตาซีที่ค่อนข้างทำได้ง่าย แล้วก็ได้ความตื่นเต้นจริง นั่นคือการมองหาอุปกรณ์มาเป็นตัวช่วย ไม่ว่าจะเป็นโซ่ แส้ กุญแจมือ เดี๋ยวนี้เวลาค้นหาในอินเตอร์เน็ต เราก็จะได้เห็นเซ็กส์ทอยหลากหลายแบบ มีตั้งแต่ระดับอนุบาลไปจนถึงระดับปริญญา ชอบแบบไหนก็ซื้อมาติดบ้านไว้ได้เลย แนะนำว่าควรมีหลายๆ แบบด้วย เผื่อหยิบใช้ในเวลาที่ต่างกัน

คอสเพลย์เร้าใจเสมอ

                หลายคนเรียกว่าชุดนอนไม่ได้นอน ซึ่งอันที่จริงก็ไม่ได้มีแค่ชุดนอนหรอก มันมีชุดที่เป็นเซ็กส์แฟนตาซีมากกว่านั้นอีก เช่น ชุดของมอนสเตอร์แบบที่เราเจอในเกม ชุดเลียนแบบการ์ตูนญี่ปุ่นสุดน่ารัก ชุดประจำอาชีพในฝันต่างๆ เป็นต้น แต่งานนี้คนใส่ก็ต้องดูด้วยว่าใส่แบบไหนจะสวย ถ้าสวมแล้วกลายเป็นแหนมก็ไม่เหมาะเท่าไร จากมีอารมณ์จะหมดไฟลงไปดื้อๆ พาให้หงุดหงิดหัวเสียไปทั้งคู่มากกว่า

เซ็กส์แฟนตาซี

ท้าทายยิ่งกว่าด้วยการเริงร่านอกสถานที่

            เชื่อหรือไม่ว่าผู้หญิงหลายคนมีเซ็กส์แฟนตาซีในรูปแบบนี้ ซึ่งการร่วมรักนอกสถานที่ก็ไม่ได้หมายความว่าไปทำในที่พลุกพล่าน สุ่มเสี่ยงต่อการมองเห็นและจับได้ ต้องเป็นสถานที่ที่มั่นใจได้ว่าปลอดภัย เพราะใจความสำคัญมันคือ รู้สึกลุ้นว่าจะมีใครมาเห็นหรือไม่ โดยไม่ต้องมีใครมาเห็นจริงๆ ก็ได้นั่นเอง จุดที่ใช้ได้ดี คือ ในรถส่วนตัว ในซาวน่า อ่างอาบน้ำกลางแจ้ง เป็นต้น

ยังมีเรื่องราวของเหล่า ดารา AV ญี่ปุ่น สวยๆอีกมากมาย รวมไปถึงหน้งผู้ใหญ่ 18+ เคล็ดลับการมีเซ็กส์ หรือเรื่องเล่าเสียวๆ ทุกวันที่นี่ Se-den ดอทคอม