เซ็กส์ในวันที่มีประจำเดือน

เทคนิคการมี “เซ็กส์ในวันที่มีประจำเดือน” ให้สนุกและปลอดภัย

            ด้วยความเชื่ออย่างหนึ่งเกี่ยวกับการมีเพศสัมพันธ์ในช่วงวันที่มีประจำเดือน ว่าจะไม่ตั้งท้องเด็ดขาด บวกกับระดับฮอร์โมนของผู้หญิงที่กระตุ้นให้เกิดความต้องการในช่วงนั้นมาก เซ็กส์ในวันที่มีประจำเดือน จึงกลายเป็นกิจกรรมอันโปรดปราณของใครหลายๆ คน เมื่อได้ลองทำสักครั้งหนึ่งแล้ว ส่วนมากก็จะหาโอกาสเหมาะสมทำร่วมกันอีก เพราะระดับความเสียวซ่านจะเพิ่มขึ้นและผู้หญิงก็ถึงจุดสุดยอดได้ง่ายขึ้นด้วย

เซ็กส์ในวันที่มีประจำเดือน

แต่การมี “เซ็กส์ในวันที่มีประจำเดือน” ก็มีความเสี่ยงอยู่ด้วยเหมือนกัน

                ด้วยว่าช่องคลอดของผู้หญิงจะไม่ได้อยู่ในสภาพปกติ มันมีความอ่อนไหวมากขึ้น ติดเชื้อได้ง่าย แล้วก็เกิดแผลได้ง่ายแม้การขูดข่วนเพียงเล็กน้อย นี่ยังไม่ได้นับรวมไปถึงเรื่องความสะอาดอีกด้วย ดังนั้นก่อนจะมีเซ็กส์กันในวันแดงเดือด ก็ต้องทำความเข้าใจเกี่ยวกับข้อห้ามและข้อควรระวังต่างๆ เอาไว้ด้วย เพื่อความสนุกที่ไม่ทำให้เกิดปัญหาทุกข์ใจในภายหลัง

เซ็กส์ในวันที่มีประจำเดือน

                การมีเซ็กส์ในวันที่มีประจำเดือน อย่างแรกเลยคือต้องเกิดจากความเต็มใจและเข้าใจจากทั้งสองฝ่าย ผู้ชายต้องรักษาความสะอาดของอวัยวะเพศให้มากขึ้น จะใช้น้ำยาล้างจุดซ่อนเร้นของผู้หญิงมาช่วยก็ได้ และถึงแม้ช่องคลอดจะเปียกชุ่มอยู่แล้ว แต่มันไม่ใช่น้ำหล่อลื่น จึงมองข้ามการเล้าโลมเพื่อเร้าอารมณ์ไม่ได้เด็ดขาด ทุกจังหวะการทำต้องทำอย่างเบาแรง ไม่เล่นท่าพิศดารในช่วงนี้ และต้องไม่นำอุปกรณ์อะไรมาใช้ร่วมด้วย ต่อให้มันมีผิวสัมผัสที่นุ่มนิ่มมากแค่ไหนก็ตาม

                ทางเลือกหนึ่งของการมีเซ็กส์ในวันที่มีประจำเดือนก็คือการมีในห้องน้ำ เพราะทำความสะอาดได้ง่าย แล้วเลือดก็ไม่เลอะเทอะจนหมดอารมณ์ ถึงมันอาจจะเป็นเซ็กส์ที่กินระยะเวลาไม่นานมากเท่าไร แต่ก็น่าจะเพียงพอให้คนทั้งคู่เสร็จสมอารมณ์หมายได้ ยิ่งไปกว่านั้น หากมีการจัดท่าทางที่ดีพอ ระดับความเสียวซ่านก็จะดึงให้ถึงจุดสุดยอดที่ล้ำลึกได้อีกด้วย

ยังมีเรื่องราวของเหล่า ดารา AV ญี่ปุ่น สวยๆอีกมากมาย รวมไปถึงหน้งผู้ใหญ่ 18+ เคล็ดลับการมีเซ็กส์ หรือเรื่องเล่าเสียวๆ ทุกวันที่นี่ Se-den ดอทคอม