เซ็กส์ตอนตื่นนอน

[เคล็ดลับเรื่องเซ็กส์] “เซ็กส์ตอนตื่นนอน” นาทีทองที่ไม่ควรพลาด

                คงเคยได้ยินมาบ้างว่า เซ็กส์ตอนตื่นนอน นั้นหรรษาขนาดไหน แต่ถ้ายังไม่เคยลองด้วยตัวเองจริงๆ ก็คงไม่อาจเข้าใจความสุขสมในระดับนั้นได้ แม้ว่าในตอนตื่นเราจะง่วงจนไม่อยากขยับหรือออกแรงอะไรมาก และเนื้อตัวเราก็อาจจะไม่ได้หอมฟุ้งเหมือนตอนอาบน้ำเสร็จใหม่ๆ แต่นั่นไม่ใช่อุปสรรคอะไรเลย มันสำคัญที่ว่าเมื่อตื่นมาแล้วก็ได้เจอกับการเล้าโลมและจู่โจมจมเสร็จกิจต่างหาก และนี่ก็เป็นกิจกรรมที่ฝ่ายชายชื่นชอบอย่างมากเสียด้วย

เซ็กส์ตอนตื่นนอน

ผู้ชายจะมีความพร้อมสำหรับ “เซ็กส์ตอนตื่นนอน” ค่อนข้างมาก

                เพราะอวัยวะเพศของเขาแข็งตัวได้ตั้งแต่ตัวเขาเองยังไม่ตื่นด้วยซ้ำไป และมันจะมีความเซนซิทีฟมากกว่าปกติ พอได้รับการสัมผัสก็จะตื่นตัวยิ่งขึ้น คนที่เคยมีเซ็กส์กับคนรักในช่วงเวลาต่างๆ หากสังเกตดูก็จะรู้ว่า ช่วงเช้าเป็นช่วงที่อวัยวะเพศชายแข็งตัวและขยายตัวได้ใหญ่มากๆ ด้วย ที่สำคัญผู้หญิงสามารถเริ่มเกมได้โดยไม่น่าเกลียด แล้วก็ไม่จำเป็นต้องรอให้เขาตื่นอีกด้วย

เซ็กส์ตอนตื่นนอน

                ในตอนเช้าที่ร่างกายเรายังไม่มีเครื่องประทินผิวต่างๆ จังหวะที่มีเซ็กส์ตอนตื่นนอนก็จะมีกลิ่นประจำตัวที่เรียกว่าฟีโรโมนออกมาอย่างชัดเจน อารมณ์ของทั้งสองฝ่ายจึงพลุ่งพล่านได้มากกว่าปกติ ผู้หญิงก็จะเสร็จได้เร็ว ขณะเดียวกันผู้ชายก็แข็งเต็มที่ด้วย การมีเซ็กส์ในตอนนี้จึงสนุกสนานมาก หากอยู่ท่ามกลางบรรยากาศห้องนอนที่ค่อนข้างสบาย มีแอร์เย็นๆ ก็ยิ่งดีเข้าไปใหญ่

                แต่หากหลายคนยังไม่ค่อยสะดวกใจกับเรื่องสุขอนามันในตอนเช้า ก็ให้แอบลุกไปล้างหน้าแปรงฟันก่อนมีเซ็กส์ตอนตื่นนอนได้ เพียงแค่อย่ามัวไปอาบน้ำสระผมให้เสียเวลา อย่ากังวลเรื่องความสะอาดมากเกินไป เพราะบางครั้งเราก็แค่ต้องการความสุขแบบเร่งด่วน ไม่ต้องพิธีรีตองมากนัก จะได้แสดงออกถึงความดิบเถื่อนที่ซ่อนอยู่ในตัวออกมาบ้าง นับว่าเป็นสีสันและเป็นเสน่ห์ของการมีเซ็กส์อีกอย่างหนึ่ง งานนี้คงต้องลองดู รับรองว่าจะติดใจอย่างแน่นนอน       

ยังมีเรื่องราวของเหล่า ดารา AV ญี่ปุ่น สวยๆอีกมากมาย รวมไปถึงหน้งผู้ใหญ่ 18+ เคล็ดลับการมีเซ็กส์ หรือเรื่องเล่าเสียวๆ ทุกวันที่นี่ Se-den ดอทคอม