SHUNKA AYAMI ดาราเอวี

SHUNKA AYAMI นางเอก AV มากความสามารถขวัญใจหนุ่ม ๆ

SHUNKA AYAMI นางเอก AV ระดับแถวหน้าของวงการที่ครบเครื่องแทบทุกด้าน ทั้งรูปร่างหน้าตา ผิวพรรณ ฝีมือการแสดง แถมยังมีความสามารถเฉพาะตัวหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็น การเต้น การร้องเพลง การเล่นดนตรี เธอเคยเป็นถึงสมาชิกวงไอดอลที่เป็นที่รู้กันในญี่ปุ่นหลายวง เช่น Pinkey, Sexy-J และ Ebisu Muscat รุ่น 2 

เรียกได้ว่าด้วยความสามารถรอบด้านขนาดนี้เธอเป็นที่ชื่นชอบของแฟนคลับหนุ่ม ๆ มากมายนับไม่ถ้วนเลยทีเดียว

SHUNKA AYAMI

SHUNKA AYAMI เดบิวต์เข้าวงการ AV ในปี 2012 ตั้งแต่อายุ 18 ปี

โดยเธอเริ่มเส้นทางนางเอก AV กับค่ายยักษ์ใหญ่อย่าง Prestige เธอใช้เวลาแค่เพียง 2 ปีก็ประสบความสำเร็จในฐานะนางเอก AV อย่างงดงาม โดยในปี 2014 SHUNKA AYAMI เข้าชิงรางวัลนักแสดงหญิงยอดเยี่ยมของ DMM เท่านั้นยังไม่พอ

เธอยังได้รับรางวัลรางวัล Graphis Awards และ Asahi Entertainment Av Award อีกด้วย 

SHUNKA AYAMI ดาราเอวี

เมื่อความสำเร็จที่เธอได้จากค่าย Prestige ถึงจุดอิ่มตัวSHUNKA AYAMIตัดสินใจย้ายค่ายเปลี่ยนสังกัดมาอยู่กับ S1 STUDIO ในปี 2018 เพื่อหาความท้าทายใหม่ ๆ ซึ่งก็ดูเหมือนว่าเธอจะได้รับมันสมใจอยาก

เพราะงานแรกที่เธอทำร่วมกับค่าย S1 STUDIO คือ เจอแบบ “5 รุม 1” แถมยังเป็นหนังที่มีความยาวถึง 3 ชั่วโมง !! (รหัส OFJE-193) และ

นั่นก็ถือเป็นอีกหนึ่งผลงานระดับสุดยอดเรื่องหนึ่งที่เธอฝากไว้ในฐานะนางเอก AV แถมเรื่องต่อ ๆ มาเธอก็ยังได้รับบทบาทที่ค่อนข้างตรงกับรสนิยมส่วนตัวของเธอ ไม่ว่าจะเป็นการเป็นฝ่ายเริ่มเกมรักอันเร่าร้อนกับผู้ชายก่อน การได้ใช้ทางที่เธอชอบ รวมถึงการใช้อุปกรณ์เสริมหลายอย่างที่เธอชอบด้วย 

SHUNKA AYAMI ดาราav

SHUNKA AYAMIอยู่วงการ AV มากว่า 7 ปี ฝากผลงานไว้กับทั้งค่าย Prestige และ S1 STUDIO รวมกันแล้วกว่า 100 เรื่อง กลายเป็นที่รักที่หมายมองของหนุ่ม ๆ แฟนคลับอย่างล้นหลาม แต่แล้วอยู่ ๆ ในช่วงปลายปี 2018SHUNKA AYAMIก็ทำเอาแฟน ๆ ช็อคด้วยการประกาศ “รีไทด์” ผ่านทาง Twitter สั้น ๆ ว่าเธอตัดสินใจจะรีไทด์ออกจากวงการ AV

ในต้นปี 2019 โดยก่อนหน้านั้นไม่นานเธอเพิ่งจะให้สัมภาษณ์ในคอลั่มนิตยสาร AV ฉบับหนึ่งไว้ว่าเธอมีความฝันว่าอยากจะไปเปิดร้าน Cafe และแต่งงานมีลูกของตัวเองหลังจากวางมือจากงานสาย นางเอก AV แล้ว จนถึงวันนี้SHUNKA AYAMIได้อำลาบทบาทนางเอก AV ตัวท็อปของวงการไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่เธอก็ยังฝากผลงานทั้งแบบเดี่ยวและแบบหมู่ไว้

SHUNKA AYAMI หนัง

มากมายให้หนุ่ม ๆ ได้ชื่นชม ตัวอย่างเช่น SSNI-426, SSNI-378, SSNI-276, ABP-060 และ ABP-064 คือผลงานชิ้นสุดท้ายที่SHUNKA AYAMIฝากไว้ในฐานนะนางเอก AV หากใครคิดถึงรอยยิ้มหวานฉ่ำที่มาพร้อมไฟคู่หน้าดวงโตของเธอก็สามารถไปเสิร์ชหาผลงานเธอได้ ติดตามผลงานเธอต่อได้ที่ Pornhub มีเรื่องราวมากมายรอให้คุณได้ติดตาม