แฟนขอมีเซ็กส์ที่ "ประตูหลัง"

เราควรทำยังไงดี เมื่อแฟนหรือสามีขอมีเซ็กส์ที่ “ประตูหลัง”

                เชื่อว่าผู้หญิงเกือบทุกคนที่คบหากับแฟนหนุ่มมาเป็นเวลานานแล้ว ชนิดที่ว่ารู้ใจและสนิทกันดี น่าจะต้องเคยเจอกับความลำบากใจระหว่างมีเซ็กส์อยู่บ้าง ด้วยประเด็นที่ว่าแฟนขอมีเซ็กส์ที่ ประตูหลัง ซึ่งฝั่งผู้ชายเองก็มักจะขอในตอนที่กำลังร่วมรักกันอยู่ ครั้นผู้หญิงจะบอกปัดตัดความสัมพันธ์ไปในทันทีแบบขาดผึง ก็ดูจะทำร้ายน้ำใจและยังอาจนำไปสู่การทะเลาะเบาะแว้งกันได้อีกด้วย จึงทำได้แค่บอกเลี่ยงแบบขอผลัดไปก่อน

แฟนขอมีเซ็กส์ที่ "ประตูหลัง"

                ทีนี้เมื่อมีการขอครั้งแรกแล้วก็ต้องมีครั้งต่อไป ตราบใดที่การขอมีเซ็กส์ที่ประตูหลังยังไม่ถูกปฏิเสธ ผู้ชายก็จะคิดว่ายังแอบมีหวังอยู่เสมอ เขาจะกลับมาขอให้เราลำบากใจอยู่เรื่อยๆ เราในฐานะผู้หญิงจึงต้องชั่งน้ำหนักและตัดสินใจให้ได้ก่อนที่จะมีเซ็กส์ครั้งต่อไป ว่าจะยินยอมพร้อมใจหรือไม่ หากไม่ไหวและคิดว่าไม่มีทางชื่นชอบเป็นแน่ ให้หาเวลาจับเข่าคุยกันตรงๆ อย่าไปบอกตอนที่กำลังมีอะไรกันเด็ดขาด

แฟนขอมีเซ็กส์ที่ "ประตูหลัง"

ในทางกลับกันหากเราคิดว่าการเซ็กส์ที่ “ประตูหลัง” ก็ไม่ใช่เรื่องน่ากลัวอะไร

                และคิดว่าสนใจอยากจะลองดู ก็ยังต้องคุยกับคู่ของเราเช่นกัน ว่าเราพร้อมจะลอง แต่ถ้าผลออกมาเราไม่โอเค ก็ขอให้จบเพียงเท่านี้ เมื่อคุยกันรู้เรื่องแล้วก็มาถึงเรื่องเตรียมตัว สำหรับคนที่เริ่มเป็นครั้งแรก จะให้ใช้อุปกรณ์สวนล้างประตูหลังเลยก็ดูจะโหดเกินไป แต่จะบอกว่ามันควรทำจริงๆ เพื่อความสะอาดและความสุนทรีย์ระหว่างการร่วมรัก

                ขณะที่มีเซ็กส์ที่ประตูหลัง ก็ต้องให้ผู้ชายสวมถุงยางเสมอ ส่วนเราเองก็ต้องพึ่งน้ำยาหล่อลื่นที่มีประสิทธิภาพ อย่าใช้วาสลีนหรือน้ำมันนวดตัวเป็นอันขาด นอกจากจะไม่ช่วยอะไรแล้วยังเสี่ยงต่อการติดเชื้ออีกด้วย สุดท้ายคือจังหวะที่มีการสอดใส่ ให้ผ่อนคลายร่างกายมากที่สุด แล้วสื่อสารกับคู่ของเราตลอดเวลา เพื่อให้เขารู้ว่าเราเจ็บปวดหรือไม่อย่างไร

ยังมีเรื่องราวของเหล่า ดารา AV ญี่ปุ่น สวยๆอีกมากมาย รวมไปถึงหน้งผู้ใหญ่ 18+ เคล็ดลับการมีเซ็กส์ หรือเรื่องเล่าเสียวๆ ทุกวันที่นี่ Se-den ดอทคอม