หญิงที่ทำให้ "ผู้ชายหมดอารมณ์"

ควรระวัง! การตอบสนองของผู้หญิงที่ทำให้ “ผู้ชายหมดอารมณ์”

                ปัจจัยที่จะทำให้การมีเซ็กส์เป็นเรื่องสนุก และเสร็จสมอารมณ์หมายด้วยกันทั้งคู่ จะต้องมีพร้อมหลายองค์ประกอบ ทั้งบรรยากาศ สภาพร่างกาย และอารมณ์ ซึ่งอารมณ์นับว่าเป็นส่วนที่สำคัญที่สุด เมื่อไรที่ ผู้ชายหมดอารมณ์ ก็จบเกม ไม่เหมือนกับผู้หญิงที่ถ้าหมดก็ยังพอจะปลุกให้ไฟลุกขึ้นมาใหม่ได้ หรือถ้าในช่องคลอดมีน้ำหล่อเลี้ยงเพียงพอแล้ว ดันหมดอารมณ์กลางทางก็ยังพอฝืนทำต่อไปได้อีกหน่อย แต่ผู้ชายนั้นไม่ได้เลย

หญิงที่ทำให้ "ผู้ชายหมดอารมณ์"

                สิ่งหนึ่งที่มีผลต่ออารมณ์ของผู้ชายก็คือ การตอบสนองของผู้หญิงที่เขาร่วมรักด้วย และต่อไปนี้เป็นข้อผิดพลาดที่ผู้หญิงทำให้ผู้ชายหมดอารมณ์ไปดื้อๆ แถมหลายคนก็ไม่รู้ตัวเสียด้วย อย่างแรกเลยเป็นการแสดงแบบโอเวอร์แอคติ้ง มักมีปัญหาต่อเนื่องจากการดูหนังโป๊มากเกินไป ผู้หญิงหลายคนอยากสร้างความประทับใจให้กับคู่นอน จึงศึกษาหาเทคนิคจากหนังโดยไม่รู้ว่ามันดูปลอมเอามากๆ เวลาเราแสดงออกว่าเสียวซ่านในระดับเว่อร์วัง ทั้งที่เขายังไม่ได้ทำอะไรมาก เขาจะหมดอารมณ์ไปเลย

หญิงที่ทำให้ "ผู้ชายหมดอารมณ์"

อีกฝั่งหนึ่งที่ต่างกันแบบสุดโต่งและทำให้ “ผู้ชายหมดอารมณ์”

                ก็คือการไม่แสดงออกอะไรเลย จะด้วยความเขินอายกหรือมันไม่เสียวจริงๆ ก็ไม่รู้ได้ แต่ปฏิกิริยาแบบนี้จะทำให้ผู้ชายเสียความรู้สึก พร้อมกับคิดไปในทางลบได้หลายแนว เช่น เธอไม่พร้อมจะมีเซ็กส์จริง ตัวเขาไม่มีความสามารถมากพอ เธอกำลังคิดถึงคนอื่น เป็นต้น จากจุดเล็กน้อยนี้อาจทำให้บ้านแตกได้เลยทีเดียว

                สุดท้ายคือการปกปิดตัวเอง ข้อนี้หากคบกันใหม่ๆ คงไม่มีผลเท่าไร แต่ถ้าอยู่กันมานานแล้ว รับรองผู้ชายหมดอารมณ์อย่างแน่นอน ผู้หญิงที่ไม่มั่นใจรูปร่างของตัวเองเวลาอยู่บนเตียง คอยเอามือปิดตรงนั้นตรงนี้ตลอดเวลา จะหมดเสน่ห์ไปทันควัน แล้วผู้ชายเองก็จะไม่ได้ถูกกระตุ้นทางสายตา ด้วยการมองเรือนร่างของอีกฝ่ายด้วย ถ้ามันเขินอายจริงๆ แนะนำให้เปิดไฟหรี่แล้วปล่อยตัวปล่อยใจไปกับกิจกรรมจะดีกว่า

ยังมีเรื่องราวของเหล่า ดารา AV ญี่ปุ่น สวยๆอีกมากมาย รวมไปถึงหน้งผู้ใหญ่ 18+ เคล็ดลับการมีเซ็กส์ หรือเรื่องเล่าเสียวๆ ทุกวันที่นี่ Se-den ดอทคอม