"ถุงยางอนามัย" กับการเลือกใช้

“ถุงยางอนามัย” กับการเลือกใช้ให้ถูกประเภท ที่มีอยู่หลากหลาย

การเลือกใช้ถุงยาง นอกจากจะคำนึงถึงคุณภาพที่ต้องการ และราคาที่ตนเองจะจ่ายไหวแล้ว อีกสิ่งหนึ่งเลยที่จะต้องทำความรู้จักเสียก่อนก็คือ ประเภทของ ถุงยางอนามัย ที่ถูกผลิตขึ้นมาให้กับการใช้งานประเภทต่าง ๆ ดังนี้

"ถุงยางอนามัย" กับการเลือกใช้

ประเภทของ “ถุงยางอนามัย” ต่างๆ

  1. ถุงยางอนามัยแบบมาตรฐาน ถุงยางประเภทนี้จะเป็นแบบที่ไม่ได้มีความพิเศษอะไร เพราะนอกจากคุณภาพแล้วที่เป็นหัวใจหลัก นอกจากนั้นก็คือสิ่งที่ถุงยางอนามัยควรมีเท่านั้น
  2. ถุงยางอนามัยแบบบาง เป็นประเภทถุงยางที่ถูกผลิตออกมาให้มีความบางเป็นพิเศษ ให้ความรู้สึกแนบเนื้อมากยิ่งขึ้นเหมือนไม่ได้ใส่
  3. ถุงยางแบบผิวไม่เรียบ เป็นถุงยางที่เพิ่มฟังก์ชั่นการใช้งาน เพื่อความเสียวให้กับฝ่ายหญิงมากยิ่งขึ้น ให้ความรู้สึกเหมือนธรรมชาติของอวัยวะเพศชายโดยแท้
  4. ถุงยางอนามัยแบบมีกลิ่นมีรส ถุงยางประเภทนี้ ถูกผลิตออกมาเพื่อเอาใจเหล่านักรักที่ต้องออรัลเซ็กซ์แบบปลอดภัย โดยปกติแล้วการออรัลเซ็กซ์ผ่านถุงยางแบบปกติ ทำให้ผู้ลงมือรู้สึกไม่ชอบในรถชาติที่ไม่พึงประสงค์ แต่เมื่อผู้ผลิตได้ผลิตชนิดที่มีรสชาติและกลิ่นเข้ามา ทำให้ผู้ลงมือออรัลเซ็กซ์เกิดความพึงพอใจมากยิ่งขึ้น
  5. ถุงยางอนามัยแบบผสมสารหล่อลื่น โดยปกติแล้วการร่วมรักมักต้องปรุงแต่งอารมณ์ของฝ่ายหญิงเพื่อให้น้ำหล่อลื่นของฝ่ายหญิงนั้นออกมาเสียก่อน เพื่อให้พร้อมต่อการจู่โจม แต่ทว่า ในรายที่ไม่มีน้ำหล่อลื่นออกมา ถุงยางประเภทนี้ก็ถูกผลิตออกมาให้มีสารหล่อลื่นเพื่อให้พร้อมใช้งานได้ทุกสถานการณ์ด้วยเช่นกัน
  6. ถุงยางอนามัยแบบชะลอการหลั่ง ผู้ชายส่วนมากมักมีปัญหาเรื่องการกลั่นหลั่ง ทำให้บรรยากาศที่กำลังเพลิดเพลินกลับหมดอารมณ์สนุก เพราะการหลั่งเร็ว ทำให้ถุงยางประเภทชะลอการหลั่งถูกผลิตออกมาเพื่อเอาใจผู้ชายสายไวทุกท่าน
"ถุงยางอนามัย" กับการเลือกใช้

ทั้งหมดนี่คือถุงยางอนามัยแต่ละประเภท ที่ท่านสามารถเลือกใช้ได้อย่างอิสระ และใช้ถุงยางให้เหมาะสมกับความต้องการเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการบรรเลงเพลงรักของคุณ

ยังมีเรื่องราวของเหล่า ดารา AV ญี่ปุ่น สวยๆอีกมากมาย รวมไปถึงหน้งผู้ใหญ่ 18+ เคล็ดลับการมีเซ็กส์ หรือเรื่องเล่าเสียวๆ ทุกวันที่นี่ Se-den ดอทคอม