เซ็กส์หมดสนุก ชุดซีทรู

“ชุดซีทรู” อาจจะเป็นหลุมพลางที่ทำให้ เซ็กส์หมดสนุก ก็ได้

            รู้จักสิ่งที่เรียกว่าชุดนอนไม่ได้นอนกันใช่ไหม มันเป็นเสื้อผ้าที่สร้างขึ้นมาเพื่อสวมใส่สำหรับกระตุ้นให้มีอารมณ์ทางเพศ ซึ่งก็มีหลากหลายสไตล์ หนึ่งในนั้นคือชุดแบบซีทรู เน้นรูปแบบที่ค่อนข้างเซ็กซี่ แล้วก็ได้รับความนิยมค่อนข้างมากในกลุ่มคนวัยทำงาน แต่ใครจะรู้ว่านี่คือตัวการที่ทำให้ เซ็กส์หมดสนุก ได้เหมือนกัน ฟังดูแล้วย้อนแย้งแปลกๆ ทำไมชุดที่ตั้งใจออกแบบมาให้ส่งเสริมการร่วมรัก ถึงกลายเป็นปัจจัยที่ทำให้ความเร่าร้อนมันดรอปลงได้

เซ็กส์หมดสนุก ชุดซีทรู

                ลองคิดดูว่าอารมณ์ที่ต้องเกิดขึ้นระหว่างการมีเซ็กส์เป็นอะไรบ้าง ความตื่นเต้น ความท้าทาย และความกล้าบ้าบิ่นใช่ไหม งั้นก็คงเป็นธรรมดาที่เซ็กส์หมดสนุก ถ้าบางความรู้สึกขาดหายไป ชุดซีทรู นั้นเป็นชุดที่มีเนื้อผ้าบางเบามาก บ้างก็ตัดเย็บผสมกับลูกไม้ บ้างก็ติดกากเพชรเป็นประกายระยิบระยับ แต่สิ่งที่เหมือนกันคือ มันจะทำให้มองเห็นรูปร่างทั้งหมดของผู้สวมใส่ โดยไม่ต้องเปิดเสื้อออกดูเลย

ในช่วงแรกๆ ที่ได้ใส่ “ชุดซีทรู” ปัญหา เซ็กส์หมดสนุก ก็คงยังไม่เกิดขึ้น

เซ็กส์หมดสนุก ชุดซีทรู

                เนื่องจากชุดยังใหม่ ดูแปลกหูแปลกตา ยิ่งเมื่อใส่คู่กับเครื่องประดับอื่นๆ เช่น ถุงน่อง หน้ากาก เป็นต้น ก็ยิ่งสร้างความแฟนตาซีมากขึ้นอีก ยังไงก็ให้ความรู้สึกสนุกแน่นอน แต่เมื่อเวลาผ่านไปไม่กี่ครั้ง กิจกรรมก็จะไม่เต็มอิ่มเหมือนเดิม ลองสังเกตดูก็ได้ว่าคู่นอนที่บ้าน เริ่มไม่ตื่นเต้นเวลาที่คุณใส่ชุดซีทรูตัวเดิมออกมายั่วเขาแล้วหรือปล่าว

                อย่างไรก็ตาม นี่ไม่ได้เป็นการบอกว่า ถ้าไม่อยากให้เซ็กส์หมดสนุกก็อย่าซื้อชุดซีทรูมาใส่ แต่จะแนะนำว่าผู้หญิงเราควรเลือกชุดซีทรูที่ไม่เปิดเผยจนเกินไป เอาแบบที่ใช้ผ้าซีทรูบางส่วนของชุดก็พอแล้ว หรือถ้าจะมีสักชุดที่โชว์ส่วนเว้าส่วนโค้งทั้งหมด ก็ให้หยิบใช้เป็นครั้งคราวไป อย่าบ่อยนัก เพื่อให้ฝ่ายชายเหลือพื้นที่ไว้สำหรับจินตนาการของเขาบ้าง

ยังมีเรื่องราวของเหล่า ดารา AV ญี่ปุ่น สวยๆอีกมากมาย รวมไปถึงหน้งผู้ใหญ่ 18+ เคล็ดลับการมีเซ็กส์ หรือเรื่องเล่าเสียวๆ ทุกวันที่นี่ Se-den ดอทคอม