ฝ่าไฟแดง ท้อง

เซ็กส์แบบ “ฝ่าไฟแดง” ทำไมถึงยังพลาดท้องได้ เพราะอะไร?

                นอกจากการใช้ยาคุมกำเนิด ถุงยางอนามัย และเทคนิคการนับวันแบบหน้า 7 หลัง 7 แล้ว เซ็กส์ ฝ่าไฟแดง ก็เป็นอีกแนวทางหนึ่งที่หลายคนนิยมชมชอบกัน เพราะมีความเชื่อว่าการร่วมรักระหว่างที่มีประจำเดือนจะไม่ท้อง แต่ก็ยังได้เห็นเคสตัวอย่างอยู่หลายกรณีทีเดียว ที่มีอะไรกันในช่วงประจำเดือนซึ่งเป็นจังหวะที่มีเลือดออกด้วยซ้ำ แต่ก็ยังพลาดตั้งท้องขึ้นมาได้ วันนี้เราจะมาไขปริศนากันว่ามันเกิดขึ้นได้ยังไง

ฝ่าไฟแดง ท้อง

                ก่อนอื่นต้องบอกว่าไม่มีอะไรป้องกันการตั้งท้องได้แบบ 100 เปอร์เซ็นต์จริงๆ เซ็กส์ฝ่าไฟแดงก็เช่นเดียวกัน ถ้าว่ากันในทางทฤษฏีแล้ว เวลาที่ร่วมรักแล้วมีอสุจิเข้าไปภายในร่างกายของผู้หญิง เพียงแค่สัมผัสกับเลือดอสุจิก็ตายแล้ว ไม่น่าจะมีอะไรทำให้ท้องขึ้นมาได้ แต่ในความเป็นจริง มันยังมีอีกหลายปัจจัยที่เป็นช่องโหว่ให้เกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้นได้ โดยเฉพาะถ้าทั้งสองฝ่ายอยู่ในวัยรุ่นถึงวัยกลางคน และมีสภาพร่างกายแข็งแรงสมบูรณ์

จังหวะที่มีเซ็กส์ ฝ่าไฟแดง อาจมีอสุจิบางส่วนที่ไม่สัมผัสเลือด

ฝ่าไฟแดง ท้อง

                ผู้หญิงเราจะรู้ดีว่าประจำเดือนไม่ได้มาแบบต่อเนื่องตลอดเวลา บางครั้งมันก็หยุดพักไป ทั้งๆ ที่ยังอยู่ในช่วงของรอบเดือน เช่น เวลากลางคืน เวลาว่ายน้ำ เป็นต้น แล้วก็เชื่ออย่างยิ่งว่าคนส่วนใหญ่จะเลือกมีเซ็กส์ในวันที่มีเลือดออกน้อยแล้ว ส่วนหนึ่งก็เป็นเรื่องความสะอาด อีกส่วนหนึ่งคือความสบายตัวของผู้หญิง ช่วงวันแรกๆ นั้นพวกเธออาจมีอาการข้างเคียงของประจำเดือนจนไม่อยากมีเซ็กส์เลย

                อีกอย่างหนึ่งคือ ถ้าอสุจิของเพศชายมีความแข็งแรงที่มากพอก็เป็นไปได้ที่จะรอดพ้นจากสภาพแวดล้อมอันเลวร้ายของเซ็กส์ฝ่าไฟแดงไปได้ สุดท้ายหลายคนจะสงสัยว่าแล้วไข่ของผู้หญิงจะตกได้ยังไงในช่วงนั้น ต้องบอกว่าผู้หญิงมีไข่ 2 ใบ และมันจะเป็นช่วงที่อาจจะกำลังสลับกันตก เมื่อร่างกายเสียสมดุล ก็มีโอกาสที่ไข่อีกใบจะตกในช่วงมีรอบเดือนได้ ดังนั้น ถ้ากังวลเรื่องมีลูกจริงๆ ควรใช้ถุงยางอนามัยจะดีกว่า

ยังมีเรื่องราวของเหล่า ดารา AV ญี่ปุ่น สวยๆอีกมากมาย รวมไปถึงหน้งผู้ใหญ่ 18+ เคล็ดลับการมีเซ็กส์ หรือเรื่องเล่าเสียวๆ ทุกวันที่นี่ Se-den ดอทคอม