ออรัลเซ็ก ทำยังไง

ออรัลเซ็กส์ ที่ดีควรทำอย่างไร ควรรู้ไว้ เทคนิคต่างๆมากมาย

ออรัลเซ็กส์ เป็นส่วนหนึ่งของการมีอะไรกัน และมีส่วนจำเป็นอย่างมากในการสร้างความสุขให้กับคู่รัก ซึ่งไม่เพียงฝ่ายชายเท่านั้นที่เป็นฝ่ายทำให้สาว ๆ ฟิน คุณผู้หญิงเองก็ต้องทำให้ฝ่ายชายรู้สึกเสียวด้วยเหมือนกัน ไม่เช่นนั้นแล้วคุณก็จะถูกมองว่าไม่ได้เรื่อง เหมือนกับความรู้สึกที่เวลาที่ผู้ชาย “ออรัลเซ็กส์” ให้คุณแล้วรู้สึกไม่ฟินนั่นแหละ

ออรัลเซ็กส์

ผู้ชายส่วนใหญ่ให้ความสำคัญกับเรื่องเซ็กส์เป็นอันดับแรก ๆ ในการที่จะตัดสินใจเลือกผู้หญิงสักคนอย่างจริงจัง เขาจะมององค์ประกอบโดยรวมเช่น “ใช้ปาก” เสียงคุณเวลามีอารมณ์เป็นยังไง และลีลาในท่าต่าง ๆ  เป็นต้น ซึ่งคุณผู้หญิงทั้งหลายก็ควรหันมาใส่ใจกับเรื่องนี้ให้มากเพื่อที่จะได้มัดใจหนุ่ม ๆ หรือคู่รักของคุณไว้ได้อย่างอยู่หมัด

ออรัลเซ็กส์ สิ่งที่จำเป็นต้องเรียนรู้พอสมควร

ออรัลเซ็ก ทำยังไง

สิ่งแรกเลยคือจุดฟินต่าง ๆ ของผู้ชาย ว่ามีตรงไหนบ้างที่ทำ “ออรัลเซ็กส์” แล้วจะชอบ ส่วนใหญ่แล้วก็จะเหมือน ๆ กันหมดจะแตกต่างกันเล็กน้อยเช่น ความหนักความเบาในการทำ อันนี้ต้องสังเกตความรู้สึกของคู่รักของคุณเอาเอง หรือไม่ก็ถามตรง ๆ ไปในขณะที่คุณ กำลัง “ใช้ปาก” ทำให้เขาอยู่มันยิ่งจะทำให้ได้อารมณ์ขึ้นมาอีกมาก

แถมยังแสดงถึงความใส่ใจในความรู้สึกของเขาอีกด้วย แล้วทำยังไงถึงจะทำเป็น! คุณผู้หญิงอาจตั้งคำถามขึ้นมา ก็ลองไปหาอ่านบทความต่าง ๆ ตามเว็บไซต์ซึ่งมีเยอะแยะมากมาย หรือถ้าอยากเห็นวิธีจริง ๆ แบบชัด ๆ ก็ในหนัง AV แล้วก็จำไปใช้ได้เลย

ออรัลเซ็กส์ ทำอย่างไร

สิ่งที่ควรคำนึงก่อนการ “ใช้ปาก” ให้ผู้ชาย

สิ่งสำคัญเลยควรคือความสะอาด เพราะคุณคงไม่อยากทนกับกลิ่นแรง ๆ จนขมคอ แถมยังมีคราบไคลสกปรกอีก ต่อให้รักแค่ไหนก็คงทำไม่ลงเป็นแน่แท้ ทางที่ดีให้เขาอาบน้ำก่อนจะดีกว่า (คุณก็ด้วยนะ) หรือจะพากันไปอาบด้วยกันก็ช่วยสร้างอารมณ์ ดารา AV

ก่อนจะเริ่มทำกันจริง ๆ ไปอีกแบบ (หรือจะทำในห้องน้ำเลยก็ตื่นเต้นดี) แค่นี้คุณก็สามารถทำให้ผู้ชายรู้สึกมีความสุข โดยที่คุณก็เต็มใจทำอย่างเต็มที่แล้ว Oral Sex