ว่าด้วยเรื่อง “Sex” ที่น่าเบื่อ เกิดจากสาเหตุอะไร เพราะอะไร

เป็นปัญหาโลกแตกของคู่รักที่ครองคู่ชีวิตรักกันมาอย่างยาวนาน เมื่อความรักที่มาพร้อมกับ Sex ที่อดีตเคยตื่นเต้นเร้าใจ แต่ปัจจุบันกลับไม่ไม่ได้เป็นเช่นกัน การจะมีเซ็กส์กันสักครั้งหนึ่งหลับเป็นเรื่องที่ยากเกินจะทำใจจนบางครั้งอาจถึงขั้นต้องทะเลาะกัน

"Sex" ที่น่าเบื่อ เกิดจากสาเหตุอะไร

คุณรู้หรือไม่ว่าความจริงแล้วปัญหานี้ไม่ใช่เรื่องที่แปลกใหม่อะไร เพราะความเบื่อในรส Sex ของคู่รักย่อมเกิดขึ้นได้ตลอดเวลาและทุกคู่ วิธีการจัดการก็มีด้วยกันหลายวิธีเพื่อให้เซ็กส์ยังคงมีความตื่นเต้นอยู่ แต่คุณรู้หรือไม่ว่าอาการเบื่อ Sex ของคู่รักนั้นเกิดมาจากอะไร วันนี้เรามีคำตอบ

5 เหตุผลที่ทำให้ Sex เกิดความน่าเบื่อได้

  1. ท่าเดิม Sex คือศิลปะในกิจกรรมรักรูปแบบหนึ่งที่ทุกชีวิตจะใช้ในการแสดงออก โดยเฉพาะมนุษย์ที่มีความคิดมากกว่าสัตว์เดรัจฉาน ทำให้เซ็กส์ของมนุษย์จึงเต็มไปด้วยลีลาที่มากมาย และการเบื่อ Sex ที่เกิดขึ้นก็มักจะเกิดจากลีลาที่ซ้ำซากทำให้ความรู้สึกที่มีเป็นไปตามแบบที่เคยสัมผัส คุณควรเปลี่ยนท่าและศึกษาวิธีการใหม่ ๆ อยู่ตลอดเวลา
  2. บรรยากาศ บรรยากาศคือตัวชี้วัดรสชาติของ Sex ของคุณได้เป็นอย่างดี การมีเซ็กส์แต่ในสถานที่เดิม ๆ ย่อมทำให้เกิดอาการเบื่ออย่างแน่นอน
  3. อารมณ์ร่วม Sex ที่ดีไม่ใช่การกระทำของฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง หากแต่ต้องเป็นความต้องการของทั้งสองฝ่าย เพื่อให้ลีลาเซ็กส์เต็มเปรี่ยมไปด้วยความรู้สึกของร่างกาย เพราะคงไม่มีใครอยากมีอะไรกับศพที่นอนเฉย ๆ
  4. ทำงานหนัก บางครั้งงานที่หนักเกินไปก็มักจะส่งผลต่อความสัมพันธ์ในครอบครัว ทำให้รสชาติของ Sex ไม่มีชีวิตชีวาจากความเหนื่อยล้าที่สะสม
  5. ความเครียด แม้ว่า Sex จะเป็นเครื่องมือคลายเครียดชั้นดี แต่บางครั้งเซ็กส์ก็ต้องจบลงเพราะความเครียดและความกังวลที่มากเกินไป ทางที่ดีควรหากิจกรรมอื่นเพื่อผ่อนคลายเสียก่อน
"Sex" ที่น่าเบื่อ เกิดจากสาเหตุอะไร

ทั้งหมดนี้คือปัจจัยที่ทำให้ Sex ของคู่รักนั้นเต็มไปด้วยความน่าเบื่อ คุณจงลองสำรวจดูว่าเข้าข่ายที่ข้อใดบ้าง และอย่าลืมที่จะแก้ไขเสีย ก่อนที่เซ็กส์ของคุณจะกลายเป็นเครื่องมือของความขัดแย้ง

ยังมีเรื่องราวของเหล่า ดารา AV ญี่ปุ่น สวยๆอีกมากมาย รวมไปถึงหน้งผู้ใหญ่ 18+ เคล็ดลับการมีเซ็กส์ หรือเรื่องเล่าเสียวๆ ทุกวันที่นี่ Se-den ดอทคอม