น้ำ "อสุจิ" เพิ่มได้ ด้วยอาหารและการกิน

ท่านชายโปรดทราบ! น้ำ “อสุจิ” เพิ่มได้ ด้วยอาหารและการกิน

อสุจิ คือตัวการสำคัญของการมีเพศสัมพันธ์ทีฝ่ายชายต้องการให้มันออกมาด้วยวิธีการต่าง ๆ ขณะร่วมรัก แต่ทว่า การจะจะออกช้าออกเร็วนั้นก็ขึ้นอยู่กับความชำนาญในการควบคุมส่วนบุคคล และในรายที่คู่รักต้องการมีเพศสัมพันธ์กันเพื่อสร้างทายาท เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีคือปริมานของอสุจิต้องมีปริมานที่มากพอจะสามารถทำให้มีลูกได้ แต่ในปัจจุบัน มนุษย์เริ่มประสบกับปัญหาเกิดที่น้อยลง ส่วนหนึ่งมีผลมาจากปัจจัยโดยรอบ และการติดลูกยาก ซึ่งปริมานของน้ำอสุจิก็มีผลต่อการสร้างทายาท วันนี้เราจึงจะมาแนะนำอาหารเพิ่มอสุจิ 

น้ำ "อสุจิ" เพิ่มได้ ด้วยอาหารและการกิน

5 อย่างที่กินแล้ว สามารถเพิ่มน้ำ “อสุจิ” ได้

  1. ไข่ อาหารเพิ่มอสุจิที่มีราคาถูกที่สุก และหาซื้อได้ง่ายที่สุดแต่อุดมไปด้วยสารอาหารที่อสุจิต้องการ เช่น โปรตีน วิตามินอี และกรดอะมิโน เป็นต้น เมื่อท่านทานไข่อย่างสม่ำเสมอจะช่วยในการเสริมสร้างสมรรถภาพทางเพศและร่างกายได้เป็นอย่างดี
  2. ถั่ว พืชตระกูลถั่วไม่ว่าจะเป็นชนิดใดก็ตามล้วนแต่เป็นแหล่งอาหารเพิ่มอสุจิด้วยกันทั้งนั้น รวมทั้งยังส่งเสริมให้อสุจิมีความแข็งแรงอีกด้วย
  3. กระเทียม เครื่องเทศล้านประโยชน์อย่างเทียมคือตัวช่วยชั้นดีที่จะทำให้อสุจิมีความแข็งแรงมากขึ้น เพราะนอกจากจะเป็นอาหารเพิ่มอสุจิแล้ว ยังส่งผลให้ระบบไหลเวียนเลือดดีขึ้นอีกด้วย
  4. หอยนางรม เป็นที่รู้กันดีว่าหอยนางรมคืออาหารที่เพิ่มพละกำลังได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังทำให้สมรรถภาพทางเพศมีประสิทธิภาพเพิ่มขึ้นอีกด้วย ท่านที่มีน้ำอสุจิไม่เพียงพอ ไม่ควรที่จะพลาดหอยนางรมแหล่งอาหารเพิ่มอสุจิที่มีประโยชน์เช่นนี้
  5. Dark Chocolate นอกจากจะช่วยลดความเครียดแล้ว Dark Chocolate ยังมีคุณสมบัติในการบำรุงอสุจิได้เป็นอย่างดี 
น้ำ "อสุจิ" เพิ่มได้ ด้วยอาหารและการกิน

สำหรับท่านที่ต้องการเพิ่มปริมานของน้ำอสุจิ หรือต้องการบำรุงความแข็งแรงของอสุจิเพิ่มให้ง่ายต่อการมีลูกแล้วละก็ อย่างลืมที่จะลองทานอาหารเพิ่มอสุจิที่เราได้นำมาเสนอให้ท่าน เพื่อเป็นแนวทางหนึ่งที่จะช่วยให้รสชาติความรักของท่านสมบูรณ์แบบ

ยังมีเรื่องราวของเหล่า ดารา AV ญี่ปุ่น สวยๆอีกมากมาย รวมไปถึงหน้งผู้ใหญ่ 18+ เคล็ดลับการมีเซ็กส์ หรือเรื่องเล่าเสียวๆ ทุกวันที่นี่ Se-den ดอทคอม