เพิ่มมัดกล้ามเนื้อ เพื่อการมี "เซ็กส์อันเร้าใจ"

ควรเพิ่มมัดกล้ามเนื้อ เพื่อการมี “เซ็กส์อันเร้าใจ” ให้มากยิ่งขึ้น

                ตราบใดที่ท่วงท่าในการร่วมรักยังไม่ได้ผาดโผนมาก ยังคงเป็นท่าเบสิคที่ไม่ได้ท้าทายความสามารถเท่าไร เช่น ท่านอนราบทั่วไป ท่าคาวเกิร์ล ท่าด็อกกี้ เป็นต้น ก็ไม่มีทางจะได้สัมผัสกับ เซ็กส์อันเร้าใจ ได้เลย แต่ทั้งนี้ก็ไม่ได้หมายความว่าจะไม่อาจถึงจุดสุดยอดได้ เพียงแต่การร่วมรักแบบนี้ไปเรื่อยๆ มันจะทำให้เกิดความจำเจ เบื่อหน่าย และไร้ความตื่นเต้นในการมีเซ็กส์ไปในที่สุด

เพิ่มมัดกล้ามเนื้อ เพื่อการมี "เซ็กส์อันเร้าใจ"

ความสนุกสนานจากการมี “เซ็กส์อันเร้าใจ” เป็นสิ่งที่ทุกคนใฝ่ฝัน

                ลองนึกถึงวันแรกที่เรามีอะไรกับคนรักดูสิ ทำไมมันถึงรู้สึกดีขนาดนั้น ทำไมถึงเหมือนลืมวันเวลาไปเลย นั่นก็เพราะยังมีความสดใหม่อยู่ แต่พอนานวันเข้า สิ่งเหล่านี้ก็จะลดน้อยลง เราจึงต้องพัฒนาให้สไตล์ของการมีเซ็กส์อัพเลเวลสูงขึ้นเรื่อยๆ ทางหนึ่งก็คือการลองท่วงท่าใหม่ๆ ที่แปลกมากขึ้น ยากมากขึ้น ซึ่งท่าพวกนี้จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีร่างกายที่พร้อมทั้งความแข็งแรงและความยืดหยุ่น

เพิ่มมัดกล้ามเนื้อ เพื่อการมี "เซ็กส์อันเร้าใจ"

                จึงควรเริ่มจากการหาท่าที่คิดว่าจะกระตุ้นให้เกิดเซ็กส์อันเร้าใจได้ เลือกมาสัก 2-3 ท่าแล้วลองทำดูก่อน ตอนทำเราจะรู้เองว่าปัญหาคืออะไร เช่น ยืดหยุ่นไม่พอ กล้ามเนื้อช่วงแขนไม่ไหว เป็นต้น แล้วค่อยออกกำลังกายเพื่อเสริมมัดกล้ามเนื้อในภายหลัง ที่ต้องทำแบบนี้ก็เพราะว่า เราจะได้เล่นกล้ามถูกจุด ไม่เสียเวลาไปกับส่วนที่ไม่ได้ใช้งานจริงๆ

                แต่สุดท้ายแล้ว ถ้าอยากเล่นท่าได้หลากหลายโดยไม่ต้องเลือกท่าแบบที่บอกไปข้างต้น ก็สามารถเสริมมัดกล้ามเนื้อเพื่อเซ็กส์อันเร้าใจแบบครบถ้วนได้เช่นกัน จุดที่ต้องทำให้แข็งแรงทั้งผู้หญิงและผู้ชายก็คือ กล้ามเนื้อต้นขา กล้ามเนื้อบริเวณช่วงแขน และกล้ามเนื้อหลัง นี่เป็น 3 ส่วนใหญ่ๆ ที่สำคัญ จะใช้อุปกรณ์ออกกำลังกายเข้ามาช่วย หรือจะใช้วิธีบอดี้เวทก็ได้ ให้ออกกำลังด้วยจำนวนเซตที่น้อยๆ แต่ทำต่อเนื่องทุกวันแทน

ยังมีเรื่องราวของเหล่า ดารา AV ญี่ปุ่น สวยๆอีกมากมาย รวมไปถึงหน้งผู้ใหญ่ 18+ เคล็ดลับการมีเซ็กส์ หรือเรื่องเล่าเสียวๆ ทุกวันที่นี่ Se-den ดอทคอม