เจ็บปวดเมื่อมีเซ็กส์

สาเหตุที่ทำให้ “เจ็บปวดเมื่อมีเซ็กส์” ทุกครั้ง อยากรู้จังเป็นเพราะอะไร

ถ้าคุณมีอาการ เจ็บปวดเมื่อมีเซ็กส์ ในครั้งแรกก็ถือเป็นเรื่องปกติ เพราะคนมันไม่เคยก็เลยเจ็บ แต่ถ้าผ่ามาเป็นปีก็ยังเจ็บไม่หาย แสดงว่าคุณน่าจะเข้าข่ายผิดปกติแล้ว ซึ่งความจริงแล้วทั้งผู้ชายและผู้หญิงก็มักจะมีอาการเจ็บเมื่อมีเซ็กส์ได้เช่นกัน แต่สำหรับผู้หญิงจะซับซ้อนกว่าเพราะบางครั้งสาเหตุก็อยู่ภายในน้องจุ๋มจิ๋มของคุณนั่นเอง

เจ็บปวดเมื่อมีเซ็กส์

อาการเจ็บปวดเมื่อมีเซ็กส์” แบ่งได้หลายประเภท ซึ่งมีสาเหตุแตกต่างกันไป เช่น

  • เจ็บปวดบริเวณอวัยวะเพศภายนอกแม้เพียงสัมพันธ์เบาๆ

 -มีการติดเชื้อราจนทำให้ผิวบริเวณนี้มีเลือดแดงคล้ำหรือมีสีซีดๆ บางครั้งก็มักจะมีอาการแสบๆ คันๆบันเทิงใจ หรืออาการปวดแสบปวดร้อนร่วมด้วย

-มีตุ่มเม็ดใสๆ เกิดขึ้นและข้างในตุ่มก็เป็นน้ำใสๆ หากตุ่มนี้แตกออกมาก็จะทำให้เกิดแผลเวลาที่โดนสัมผัสแม้เพียงเล็กน้อยก็มักจะเกิดอาการปวดแสบถึงใจ

-บางคนก็มีอาการติดเชื้อด้วยโรคอื่นๆทำให้ผิวบริเวณนี้เป็นแผลบางๆและทำให้เกิดอาการเจ็บปวด

  • เจ็บปวดเมื่อกำลังสอดใส่

-สาวน้อยช่องคลอดยังแห้งอยู่ วิธีแก้คือใช้เจลหล่อลื่น หรือเล้าโลมให้มากกว่านี้

-สาวใหญ่หรือสาววัยทองมักจะมีช่องคลอดแห้งผากตามธรรมชาติ จึงย่อมเจ็บเป็นธรรมดา

เจ็บปวดเมื่อมีเซ็กส์
  • เจ็บปวดเมื่อสอดใส่เข้าไปแล้วจนสุดและกำลังโยกย้ายส่ายสะโพก

 -จิตใจของเธอยังไม่พร้อมเต็มที่ ดังนั้นกล้ามเนื้อเชิงกรานจึงหดเกร็งจนปวด ดังนั้นฝ่ายชายจึงควรให้เวลาอีกนิด โลมไล้เคล้าเคลียอีกหน่อย ก็จะทำให้กล้ามเนื้อบริเวณนี้ผ่อนคลายขยายตัวออก และพร้อมจะรอรับสวรรค์ที่อยู่ตรงหน้า

– สาวๆ ที่มักมีอาการปวดประจำเดือนเป็นประจำ ก็เป็นไปได้ว่าจะมีอาการเจ็บปวดช่องคลอดเมื่อสอดใส่และปฏิบัติกิจนั้น รวมทั้งอาจมาจากสาเหตุของโรคต่างๆ เช่น โรคเนื้องอกที่บริเวณรังไข่ โรคเนื้องอกนอกมดลูก และหากคุณมีอาการเช่นนี้ ทางที่ดีที่สุดก็คือการปรึกษาคุณหมอโดยด่วน เพราะไม่เพียงคุณจะต้องทุกข์ทรมานกับอาการเจ็บปวดเวลามีเซ็กส์เท่านั้น แต่ยังต้องเสี่ยงกับโรคร้ายในแบบของคุณผู้หญิงด้วย

  • เจ็บปวดเมื่อเสร็จกิจ

-เมื่อถึงจุดสุดยอดแล้วก็มักจะมีเลือดคลั่งที่กล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานจึงทำให้ปวด

-ถ้าทำกันเนิ่มนานเกินไปสาวๆ ก็จะอ่อนแรงและปวดได้ง่าย

-บางท่วงท่าลีลารักก็ทำให้สาวๆ เจ็บได้เช่นกัน คุณจึงควรลองสังเกตและกระซิบบอกหนุ่มของคุณด้วย

ยังมีเรื่องราวของเหล่า ดารา AV ญี่ปุ่น สวยๆอีกมากมาย รวมไปถึงหน้งผู้ใหญ่ 18+ เคล็ดลับการมีเซ็กส์ หรือเรื่องเล่าเสียวๆ ทุกวันที่นี่ Se-den ดอทคอม