แฟนไม่เชื่อว่า "บริสุทธิ์"

แฟนไม่เชื่อว่า “บริสุทธิ์” และเขาคือคนแรกของคุณ เจอแบบนี้ต้องทำยังไง!?

ถ้าคุณอุตส่าห์เก็บความบริสุทธิ์ ไว้ให้แฟนคนแรก แต่แล้วก็ต้องถึงกับจุก เมื่อพ่อหนุ่มเอ่ยปากว่า คุณดูไม่เหมือนสาว บริสุทธิ์ เพราะคุณดูเชี่ยวชาญเกินไป ช่องคลอดก็ดำซะ ทำให้คุณที่ยังบริสุทธิ์อยู่นึกน้อยใจ และรู้สึกเหมือนโดนดูถูก ดังนั้นคุณจึงควรอธิบายให้เขาฟัง และเมื่อคุณทั้งคู่ได้เข้าใจกันแล้ว เรื่องของความบริสุทธิ์หรือไม่ย่อมไม่สำคัญ แต่มันหมายถึงความไว้เนื้อเชื่อใจ ความซื่อสัตย์ต่อกันมากกว่า และคุณก็จะได้นำไปใช้พัฒนาความรักและเรื่องเซ็กส์ต่อไป แล้วทีนี้สิ่งที่คุณฝันไว้ถึงความสัมพันธ์ที่งดงามก็จะกลายเป็นจริง

แฟนไม่เชื่อว่า "บริสุทธิ์"

บริเวณแคมมีสีคล้ำเป็นเรื่องปกติ

ไม่รู้ว่าแฟนหนุ่มของคุณไปเอาความคิดแบบนั้นมาจากไหน ซื่งความจริงก็คือไม่ว่าผู้หญิงไทย ฝรั่ง หรือแม้แต่สาวผิวสีทั้งหลาย ก็ล้วนแต่มีผิวช่องคลอดสีชมพูเหมือนกันหมด เพราะบริเวณนี้เป็นส่วนที่มีเลือดไหลเวียนหล่อเลี้ยงมาก ดังนั้นก็ขอให้คุณไปบอกแฟนหนุ่มตามนี้ และอย่าลืมบอกเขาด้วยล่ะว่าไอ้ที่เห็นว่าดำๆ น่ะ มันไม่ได้เรียกช่องคลอด มันก็คือบริเวณแคมซึ่งมักจะมีสีคล้ำกว่าบริเวณอื่นๆอยู่แล้ว ยิ่งถ้าเป็นสาวไทยผิวสีน้ำผึ้งด้วยแล้วจะให้ขาวจั๊วะผิดธรรมชาติย่อมเป็นไปไม่ได้

สีคล้ำหรือไม่ก็ไม่ได้เกี่ยวกับว่าเธอคนนั้น “บริสุทธิ์” หรือเปล่า

            นอกจากนี้การที่ผิวบริเวณแคมนี้จะมีสีคล้ำหรือไม่ก็ไม่ได้เกี่ยวกับว่าเธอคนนั้นบริสุทธิ์หรือเปล่า แม้จะมีความเป็นไปได้ว่าถ้าสาวคนนั้นใช้งานส่วนนี้อย่างหนักหน่วงเหลือเกิน ก็อาจเป็นไปได้ว่าส่วนนี้จะถูกเสียดสีบ่อยๆจนสีคล้ำขึ้น

แฟนไม่เชื่อว่า "บริสุทธิ์"

เก่งเรื่องบนเตียง ไม่ได้แปลว่าผ่านผู้ชายมาเยอะ

            แม้คุณจะเป็นสาวที่เก่งเรื่องบนเตียง มีความเชี่ยวชาญทั้งรุกทั้งรับ ใช้ปากก็ดี ใช้มือก็เด่น ลีลานี่เรียกว่าเป็นเลิศ จนแฟนหนุ่มเชื่อว่าคุณผ่านผู้ชายมามาก ทั้งๆ ที่ความจริงคุณเป็นของเขาแค่คนเดียว ซึ่งสาวๆ ย่อมรู้ว่าเมื่อเธอรักใครแล้วก็ย่อมจะทำทุกสิ่งเพื่อคนที่รัก แม้แต่เรื่องบนเตียงก็ต้องทำให้เขาประทับใจ ดังนั้นไม่ว่าจะกลเม็ดเด็ดพรายอะไร คุณก็งัดมาใช้ได้ทั้งนั้น โดยไม่หวั่นว่าจะดูไม่งาม หรือดูไม่ใช่สาวเรียบร้อย

แต่เรื่องของเรื่องก็คือคนเราถ้ารักกันซะอย่าง จะต้องแคร์ว่ายังบริสุทธิ์หรือไม่ทำไม ถ้าเขาเอาแต่พร่ำเรื่องนี้จนน่ารำคาญ คุณก็ต้องหาวิธีบอกเขาให้เข้าใจ และทำให้เขารู้ว่าคุณก็อึดอัดเช่นกัน อย่าลืมล่ะว่าความสัมพันธ์ของพวกคุณจะดีขึ้นหรือเลวลงก็ขึ้นอยู่กับการพูดจาปรับความเข้าใจกันนี่แหละ

ยังมีเรื่องราวของเหล่า ดารา AV ญี่ปุ่น สวยๆอีกมากมาย รวมไปถึงหน้งผู้ใหญ่ 18+ เคล็ดลับการมีเซ็กส์ หรือเรื่องเล่าเสียวๆ ทุกวันที่นี่ Se-den ดอทคอม