เรื่อง 18+

เรื่อง 18+ ทำไมกลายเป็นเรื่องต้องห้ามในสังคมไทย ไปซะได้

สำหรับ เรื่อง 18+ หรือเรื่องเกี่ยวกับทางเพศในสังคมไท ยยังไม่เป็นที่ยอมรับในวงกว้าง ไม่ว่าจะเป็นในการให้ความรู้ในโรงเรียน การให้ความรู้ในครอบครัว ทั้งที่ในต่างประเทศมองเรื่อง 18+ เป็นเรื่องปกติที่ควรจะแนะนำเยาวชนอย่างถูกต้อง รวมทั้งการแนะนำเรื่องราวของ การมีเพศสัมพันธ์ที่ปลอดภัย

สังคมไทยมอง เรื่อง 18+ เป็นเรื่องลามก เป็นเรื่องสกปรก และถูกปิดกั้น

แต่คงจะปฏิเสธไม่ได้ว่าสื่อในแนว 18+ ในบ้านเรานั้น ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ไม่ว่าจะเป็นเด็กหรือผู้ใหญ่เ พราะปัจจุบันคำว่า
โลกออนไลน์ เชื่อมต่อทุกข้อมูลจากทั่วทุกมุมโลกเข้าถึงกัน ไม่ว่าจะเป็นเว็บไซต์ หรือ สื่อโซเชียลมีเดียต่างเข้าถึงได้ง่าย และหากไม่มีการแนะนำในเรื่องนี้ให้ถูกต้อง ก็ถือว่าน่าเสียดายจริงๆ

เพราะการ ให้ความรู้เรื่องทางเพศอย่างถูกต้อง ควรจะแนะนำเยาวชนว่า เมื่อถึงวัยพวกเขาจะต้องรับมือกับเรื่องพวกนี้ ควรทำแบบไหนทำอย่างไรถึงจะมีเพศสัมพันธ์ที่ปลอดภัย ป้องกันทั้งโรคติดต่อป้องกันทั้งการตั้งครรภ์ในขณะที่ไม่พร้อม ซึ่งถือว่าเรื่องราวเหล่านี้ถูกปิดและไม่ยอมรับในสังคมไทย และกับข่าวสารต่างๆที่มีออกมาว่ามีเด็กประถมข่มขืนรุ่นน้อง เด็กมัธยมข่มขืนรุ่นน้อง เรื่องต่างๆเหล่านี้กลับถูกมองว่าเป็นเพราะ
สื่อลามกอนาจารและสื่อ 18+  

เรื่อง 18+

แต่หากมองในอีกมุมหนึ่งก็เป็นเพราะเยาวชนเหล่านี้ ถูกปิดกั้นและไม่ได้รับความรู้ที่ถูกต้อง จึงทำให้หลายคนอยากรู้อยากลอง ค้นหาเรื่องเหล่านี้ด้วยตัวเอง อีกทั้งในกลุ่มของผู้ใหญ่เองที่นิยมเรื่องราว 18+ ก็มีไม่ใช่น้อย คงจะปฏิเสธไม่ได้ว่าปัจจุบันบนโซเชียลมีเดียมีกลุ่มลับเฉพาะในแนวนี้ค่อนข้างเยอะ และบางกลุ่มนั้นคลิปหรือภาพที่ปรากฏก็เกินกว่า 18+  ซึ่งเคยมีข่าวออกมาบ่อยๆ เกี่ยวกับกลุ่มซื้อขายทางเพศหรือกลุ่มขายภาพลับต่างๆ บอกได้เลยว่าไม่ว่าจะยุคสมัยไหนเรื่องราวเหล่านี้ก็คงไม่ไปจากสังคมไทย

เรื่อง 18+

แต่ควรจะแนะนำเยาวชนในทางที่ถูกต้อง ให้รู้วิธีการป้องกันตัว สอนเรื่องเพศสัมพันธ์ เรื่องทางเพศในกรณีต่างๆอย่างเป็นความรู้ที่ถูกต้อง จะสามารถป้องกันให้กลุ่มเยาวชนไม่ไปหาความรู้ทางด้านนี้ด้วยตัวเองหรือหลงผิดไปกับเรื่องราวแนวนี้

ยังมีเรื่องราวของเหล่า ดารา AV ญี่ปุ่น สวยๆอีกมากมาย รวมไปถึงหน้งผู้ใหญ่ 18+ เคล็ดลับการมีเซ็กส์ หรือเรื่องเล่าเสียวๆ ทุกวันที่นี่ Se-den ดอทคอม