"ชุดนักเรียน" กลายเป็น Keyword ในเว็บโป๊

ทำไม!? “ชุดนักเรียน” กลายเป็น Keyword ในการค้นหาของเว็บโป๊

คงจะปฏิเสธไม่ได้ว่า หนัง AV หรือ หนังโป๊ในเว็บ 18+  ต่างๆมักจะมี keyword คำว่า ชุดนักเรียน หรือคำว่า คาชุด ในภาษาต่างๆ ซึ่งโดยเฉพาะปัจจุบัน ประเด็นนี้ถูกหยิบยกออกมาพูดถึงผ่านการแสดงออกในการจัดกิจกรรมของ ม็อบนักเรียนเลว ซึ่งหลายคนอาจมองว่ามันก็เป็นแค่ keyword หนึ่งมีการใช้คำนี้ค้นหา ภาพยนตร์ในแนว 18 + หรือคลิปแบบต่างๆที่นำเสนอเรื่องราวทางเพศ  

"ชุดนักเรียน" กลายเป็น Keyword ในเว็บโป๊

แต่ในอีกมุมหนึ่งกลับมีการถ่ายทำคลิปทั้งแบบตั้งใจและไม่ตั้งใจ ในลักษณะผู้แสดงอยู่ใน ชุดนักเรียน

จึงทำให้หลายคนสงสัยว่า ชุดนักเรียนกลายเป็นสิ่งที่สื่ออารมณ์ทางเพศได้อย่างไร เพระชุดนักเรียนคือสิ่งที่หลายคนมองว่าเป็นชุดที่สุภาพ เป็นชุดที่เยาวชนใช้สวมใส่ และชุดนักเรียนเป็นชุดที่ใส่ตั้งแต่วัยอนุบาลจนถึงวัยมัธยมปลาย ทำไมกลายเป็นสิ่งที่คนบางกลุ่มมีความหื่นกระหายในอารมณ์ทางเพศ
กลับเห็นชุดนักเรียนเป็นสิ่งยั่วยุอารมณ์ และโดยเฉพาะการกระทำอนาจารกับเด็กในชุดนักเรียนในโรงเรียน ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นสถานที่ที่ควรจะปลอดภัยรองจากบ้าน แต่กลับกลายเป็นว่าเด็กหลายคนหลายวัยกระทำอนาจารจากผู้ที่ได้ชื่อว่าเป็นครูทั้งๆที่ใส่ชุดนักเรียน 

"ชุดนักเรียน" กลายเป็น Keyword ในเว็บโป๊

และ keyword ที่เราได้กล่าวในเบื้องต้ นกลับมีแพร่หลายใน เว็บไซต์ 18+ ทั้งไทยและต่างประเทศและกลายเป็นสิ่งกระตุ้นอารมณ์ จนหลายคนมองว่าหนังโป๊และคลิปแนวนี้ กลายเป็นสิ่งกระตุ้นอารมณ์ทำให้หลายคนที่เสพสื่อแนวนี้ อยากทดลองและอยากทำตามในคลิป แต่ในความจริงเป็นจริงชุดนักเรียนไม่ได้เป็นสื่อที่กระตุ้นอารมณ์ทางด้านเพศเลย แต่เป็นเพราะคนเราต่างหากที่ไม่รู้จักการระงับอารมณ์ ไม่รู้จักการยั้งคิด จึงทำให้เกิดกรณีต่างๆที่กลายเป็น การล่วงละเมิดทางเพศ ขึ้นมาและผู้ถูกกระทำมักจะถูกกดดันไม่ให้เปิดเผยข้อมูล หรือไม่สามารถเอาผิดกับผู้กระทำได้ และโดยเฉพาะหากเป็นบุคคลที่ขึ้นชื่อว่าเป็นครูหรือเป็นบุคลากรในสถานศึกษา 

"ชุดนักเรียน" กลายเป็น Keyword ในเว็บโป๊

บอกได้เลยว่าเรื่องเหล่านี้ไม่ควรเกิดขึ้น และนี่เป็นอีกหนึ่งมุมมองของเรื่องราว 18+ หรือเรื่องราวทางเพศที่ในสังคมบ้านเรายังไม่ยอมรับกันอย่างเปิดเผย ทั้งที่ควรจะมีการ สอนเรื่องเพศสัมพันธ์ ที่ถูกต้องหรือวิธีการป้องกันรวมทั้งการให้ความรู้ว่า หากเกิดปัญหาโดยกระทำอนาจาร โดนกระทำชำเรา ควรจะทำอย่างไรแจ้งความลักษณะไหน หรือร้องเรียนอย่างไรเพื่อให้เหยื่อที่ถูกกระทำ ได้รับการชดใช้และไม่ตกเป็นจำเลยของสังคมเหมือนอย่างกรณีที่เกิดขึ้นใน ม็อบนักเรียนเลว            

ยังมีเรื่องราวของเหล่า ดารา AV ญี่ปุ่น สวยๆอีกมากมาย รวมไปถึงหน้งผู้ใหญ่ 18+ เคล็ดลับการมีเซ็กส์ หรือเรื่องเล่าเสียวๆ ทุกวันที่นี่ Se-den ดอทคอม