สมรรถภาพทางเพศ

5 เมนูเด็ดบำรุง “สมรรถภาพทางเพศ” สำหรับผู้ชาย ให้ปึ๋งปั๋ง!

เรื่อง สมรรถภาพทางเพศ เป็นเรื่องที่ผู้ชายหลายคนให้ความสนใจมาก และมักจะหาวิธีการ รวมทั้งตัวช่วยต่างๆที่จะมา บำรุงสมรรถภาพทางเพศ ของตัวเองโดยเฉพาะผู้ชายที่เริ่มเข้าสู่วัยทอง หลายคนกลัวปัญหาเรื่องนกเขาไม่ขัน กลัวหมดสมรรถภาพทางเพศ วันนี้เรามีเมนูเด็ดสำหรับผู้ชายมาแนะนำ ย้ำว่าควรทานเป็นประจำจะช่วยเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ และโดยเฉพาะกับ ผู้ชายวัยทอง จะช่วย ชะลออาการหมดสมรรถภาพทางเพศ ได้

5 เมนูเด็ดบำรุง “สมรรถภาพทางเพศ” สำหรับผู้ชาย

สมรรถภาพทางเพศ

อาหารที่มีส่วนประกอบของผักโขมผักชีฝรั่งขึ้นฉ่าย บอกได้เลยว่าผักที่เราแนะนำมานั้น มีวิตามินแคลเซียม และช่วย บำรุงสมรรถภาพทางเพศ ให้กับผู้ชายได้เป็นอย่างดี โดยในผักโขมจะมีแมกนีเซียมสูง ซึ่งมีผลกับฮอร์โมนทางเพศของผู้ชายโดยตรง สวนผักชีฝรั่งหรือขึ้นฉ่าย ก็มีไนเตรทสูงทำให้ระบบหมุนเวียนโลหิตทำงานได้ดี และมีผลกับสมรรถภาพทางเพศ รับรองว่ารับประทานเป็นประจำจะไม่เกิดอาการเหี่ยวไว หรือ นกเขาไม่ขัน ก่อนวัยอันควร

สมรรถภาพทางเพศ

ดาร์กช็อกโกแลต ถือเป็นเมนูยอดฮิต ที่ช่วยบำรุงสมรรถภาพทางเพศได้จริง และมีการพิสูจน์หรือทดลองในต่างประเทศ โดยเฉพาะการรับประทานดาร์กช็อกโกแลตเป็นประจำ จะสามารถบำรุงหัวใจ และช่วยให้เลือดลมไหลเวียนดียิ่งขึ้น และ มีผลกับ ฮอร์โมนทางเพศชาย รับรองเลยว่ารับประทานอย่างน้อยสัปดาห์ละ 1-2 ครั้งจะช่วยบำรุงสมรรถภาพทางเพศได้จริง แต่เน้นว่าควรจะเป็น dark chocolate แท้

สมรรถภาพทางเพศ

หอยนางรมและอาหารทะเลที่เป็นสัตว์กระดองแข็ง จะช่วย บำรุงฮอร์โมนเพศชาย ได้เป็นอย่างดีเพราะในหอยนางรม หรือหอยชนิดอื่นๆ รวมทั้งสัตว์น้ำที่มีกระดองแข็งนั้น จะช่วยเพิ่มฮอร์โมนสำหรับ
เพศชายได้มาก แต่ก็ไม่ควรรับประทานในปริมาณที่มาก เพราะในหอยนางรมหรืออาหารทะเลนั้นก็มีคอเลสเตอรอลสูงอย่างน้อยเดือนละ 1-2 ครั้งในปริมาณที่พอเหมาะ

สมรรถภาพทางเพศ

แซลมอน เป็นปลาอีกหนึ่งชนิดที่เพศชายควรรับประทาน เพราะนอกจากจะบำรุงร่างกาย บำรุงสมอง จากการที่มีโอเมก้า 3แล้ว ยังสามารถช่วย บำรุงสมรรถภาพทางเพศ ได้

หนุ่มๆคนไหนที่ไม่อยาก เสื่อมสมรรถภาพทางเพศ ก่อนวัยอันควร ก็ลองหาเมนูที่มีวัตถุดิบ ตามที่เราแนะนำรับรองได้เลยว่ารับประทานเป็นประจำหมดปัญหา นกเขาไม่ขัน อย่างแน่นอน

ยังมีเรื่องราวของเหล่า ดารา AV ญี่ปุ่น สวยๆอีกมากมาย รวมไปถึงหน้งผู้ใหญ่ 18+ เคล็ดลับการมีเซ็กส์ หรือเรื่องเล่าเสียวๆ ทุกวันที่นี่ Se-den ดอทคอม