"คราง" ตามหนังโป๊แล้วผู้ชายถึงหมดอารมณ์

ทำไมเวลาที่เรา “คราง” ตามหนังโป๊แล้วผู้ชายถึงหมดอารมณ์

                นี่อาจเป็นเพราะเราไม่มีการสอนเรื่องเพศสัมพันธ์กันอย่างจริงจริง ทั้งในแง่ของสุขภาพและเทคนิคการสร้างความสุขระหว่างร่วมรักในแบบที่ถูกต้อง หลายคนจึงศึกษาเอาเองผ่านหนังโป๊ แล้วก็เลียนแบบแต่ละฉากในหนังเหล่านั้น เลียนแบบท่วงท่าร่วมรัก เลียนแบบการสื่ออารมณ์ของนักแสดง และที่น่ากังวลก็คือการเลียนแบบในสิ่งที่ไม่อาจเป็นไปได้ในการร่วมรักจริงๆ อย่างเช่น การใช้อุปกรณ์ในครัวที่ดูอันตราย การร่วมรักนอกสถานที่ซึ่งเป็นแหล่งสาธารณะ หรือแม้แต่การ คราง ตามหนังเป็นต้น

"คราง" ตามหนังโป๊แล้วผู้ชายถึงหมดอารมณ์

การร้อง “คราง” ตามดาราหนังโป๊ก็เป็นอีกประเด็นหนึ่งที่ผู้หญิงนิยมนำมาใช้กัน

                แล้วก็ได้ผลลัพธ์ในทางตรงกันข้าม คือนอกจากผู้ชายจะไม่รู้สึกมีความเสียวซ่านมากขึ้นแล้ว ก็ยังไม่มีอารมณ์ร่วมอีกด้วย มันเกิดจากอะไรกันแน่ ในเมื่อเวลาที่ผู้ชายได้ยินดาราในหนังที่กำลังร่วมรักกันส่งเสียงครางออกมา ก็มักจะกระตุ้นให้อารมณ์ทางเพศพลุ่งพล่านตามไปด้วย แล้วเหตุใดในสนามจริงมันถึงใช้ไม่ได้ผล ครั้งนี้เรามีคำตอบให้

                สิ่งสำคัญในการร่วมรักที่มากไปกว่าสิ่งที่มองเห็นด้วยตา ไม่ว่าจะเป็นรูปร่าง ท่าทาง สีหน้า แววตา มันคือการสื่อสารทางอารมณ์ที่อยู่ภายในลึกๆ ซึ่งระหว่างที่คนสองคนกำลังมีเซ็กส์กันมันจะรู้สึกถึงจุดนั้นได้ อาการที่แสดงออกมาภายนอกต้องเชื่อมโยงกับภายใน พูดให้เข้าใจง่ายๆ ก็คือ เมื่อไรที่ร้องครางก็คือต้องรู้สึกเสียวจริงๆ ร้องออกมาด้วยความเสียว ไม่ใช่พยายามร้องให้ดูน่าฟังเหมือนในหนังโป๊

"คราง" ตามหนังโป๊แล้วผู้ชายถึงหมดอารมณ์

                ปัญหาก็คือผู้หญิงหลายคนกังวลวิธีการร้องครางของตัวเอง กลัวว่าจะทำเสียงใหญ่เกินไป กลัวว่าจังหวะจะไม่ได้ ก็เลยต้องปั้นเสียงให้เหมือนกับดาราที่ผู้ชายชื่นชอบ พอทำแบบนั้นอีกฝ่ายจึงจับสังเกตได้ว่ามันไม่ใช่ความรู้สึกจริง มันคือการแสดง มันคือการแกล้งทำ สุดท้ายจึงหมดอารมณ์ไปในที่สุด ความจริงแล้วการเลียนเสียงตามแบบหนังโป๊นั้นไม่ใช่เรื่องผิด แต่จะต้องฝึกจนมันกลายเป็นการออกเสียงตามธรรมชาติของเรา แล้วเอาไปใช้ในจังหวะที่เรารู้สึกเสียวระหว่างร่วมรักจริงๆ เท่านั้น

ยังมีเรื่องราวของเหล่า ดารา AV ญี่ปุ่น สวยๆอีกมากมาย รวมไปถึงหน้งผู้ใหญ่ 18+ เคล็ดลับการมีเซ็กส์ หรือเรื่องเล่าเสียวๆ ทุกวันที่นี่ Se-den ดอทคอม