ร่วมรักแบบ 69

วิธี ร่วมรักแบบ 69 ควรจัดท่ายังไงให้เสียวแบบได้ไม่มีสะดุด

                ท่า ร่วมรักแบบ 69 เป็นลีลาการเล้าโลมในระหว่างการมีเซ็กส์ที่ได้รับความนิยมมาก ว่ากันว่ามันให้ความรู้สึกที่ตื่นเต้นเร้าใจ เราทั้งคู่ไม่จำเป็นต้องแคร์กันครู่หนึ่ง แค่ทำสิ่งที่อยากทำตรงหน้าแล้วก็เปิดรับความสุขที่อีกฝ่ายกำลังทำให้ ซึ่งเซ็กส์ที่ไม่ต้องคิดอะไรมากแบบนี้แหละที่จะสร้างความเสียวซ่านได้ แล้วการทำ 69 ก็สามารถสร้างสรรค์ท่าทางได้หลายแบบ เรียกว่าอาทิตย์หนึ่งจัดท่าไม่ซ้ำกันเลยก็ยังได้

ร่วมรักแบบ 69

อย่างไรก็ตามท่า ร่วมรักแบบ 69 แต่ละแบบก็จะมีจุดเด่นจุดด้อยอยู่ด้วย

                ทำให้ปลดปล่อยความเสียวได้ไม่สุด เช่น บางครั้งผู้ชายนอนทับผู้หญิง แล้วผู้ชายตัวหนักมากจนทำให้ผู้หญิงหายใจไม่ออก หรือจัดท่าในลักษณะที่ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งเกิดอาการเมื่อยล้าในระหว่างทาง เป็นต้น ครั้งนี้เราจึงมีการวางท่า 69 ที่ทำเมื่อไรก็สบาย ใช้ได้กับทุกคน ไม่เกี่ยวว่าจะมีรูปร่างเป็นอย่างไร ลองมาดูเลยว่ามีอะไรบ้าง

ร่วมรักแบบ 69

ปล่อยให้ฝ่ายหญิงอยู่บน

            นี่คือการร่วมรักแบบ 69 ที่ดีที่สุด เพราะสรีระของผู้หญิงสามารถปรับองศาได้ง่ายกว่าผู้ชาย และน้ำหนักตัวของพวกเธอก็มักจะเบากว่า การนอนทับลงไปจะไม่ทำให้ฝ่ายชายต้องแบกรับภาระมากเกินไป ผู้ชายก็จะได้สำรวจสิ่งที่อยู่ตรงหน้าได้อย่างเต็มที่ทุกรูขุมขน ส่วนผู้หญิงก็จะควบคุมวิธีการใช้ปากของพวกเธอได้เอง ไม่ตื้นหรือลึกเกินไปจนสำลัก แถมยังกระตุ้นความเสียวที่อัณฑะและบริเวณขาหนีบของผู้ชายได้ด้วย

ลองนอนตะแคงดูบ้าง

            อันที่จริงการร่วมรักแบบ 69 ไม่ได้กำหนดตายตัวว่าจะต้องมีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งอยู่บน เราสามารถนอนตะแคงข้างได้อย่างเท่าเทียมกัน แล้วแบบนี้ก็ไม่มีใครเกิดอาการเมื่อยล้าแม้ว่าจะค้างท่านี้เป็นเวลานานด้วย เพียงแต่ว่าจะต้องปรับท่าทางการวางขาให้เหมาะสม คือฝ่ายหญิงต้องเปิดกว้างมากพอที่จะให้ฝ่ายชายรุกเข้ามาได้ นอกจากนี้เราก็สามารถใช้การสัมผัสส่วนอื่นๆ ของร่างกายมาเสริมความสนุกได้อีก

ยังมีเรื่องราวของเหล่า ดารา AV ญี่ปุ่น สวยๆอีกมากมาย รวมไปถึงหน้งผู้ใหญ่ 18+ เคล็ดลับการมีเซ็กส์ หรือเรื่องเล่าเสียวๆ ทุกวันที่นี่ Se-den ดอทคอม