รู้หรือไม่ ผู้ชายก็ชอบให้สัมผัส “ประตูหลัง” ด้วยเหมือนกัน

                ทุกครั้งที่พูดถึง ประตูหลัง ก็ต้องย้ำกันเสมอว่า มันไม่เกี่ยวกับเรื่องของเพศสภาพ หรือรสนิยมทางเพศแต่อย่างใด ไม่ใช่ว่าจะต้องมีแค่ชายรักชายเท่านั้น หรือจะต้องมีแต่ผู้ชายเท่านั้นที่อยากลองทำกิจกรรมกับด้านหลังของผู้หญิง มันเป็นเพียงแค่พื้นที่ส่วนหนึ่งที่สามารถทำให้เกิดความรู้สึกเสียวกระสันได้ในระหว่างมีเซ็กส์ และประเด็นที่เราจะยกมาในวันนี้ก็คือ เวลาที่ผู้ชายมีอะไรกับผู้หญิง เขาก็อยากให้สัมผัสส่วนนั้นเป็นครั้งคราวด้วย

ประตูหลัง

ส่วนหลักของอวัยวะ ลงมาเป็นอัณฑะและมีทางเชื่อมไปจนถึง “ประตูหลัง

                หากพิจารณาอวัยวะเพศชายทั้งหมด ไล่ไปตั้งแต่ส่วนของท้องน้อย ส่วนหลักของอวัยวะ ลงมาเป็นอัณฑะและมีทางเชื่อมไปจนถึงประตูหลัง ผู้หญิงสามารถกระตุ้นทุกจุดเพื่อเพิ่มความเสียวให้กับผู้ชายได้ โดยเฉพาะด้านหลังสุดที่ไม่ค่อยมีใครสัมผัสเท่าไร แต่มันจะต้องมีเทคนิคในการใช้ประโยชน์จากจุดนั้นเล็กน้อย ไม่ใช่ว่าอยู่ๆ ก็เอานิ้วไปแตะกันดื้อๆ มันจะพาลหมดอารมณ์ไปเสียเปล่าๆ

                ก่อนอื่นต้องเล้าโลมที่ส่วนของอวัยวะเพศจนผู้ชายมีอารมณ์ในระดับหนึ่งก่อน แล้วค่อยเอาอีกมือที่ว่างอยู่มาเล้าโลมที่อัณฑะอย่างแผ่วเบา สักพักเราก็สามารถเลื่อนมือผ่านทางเชื่อมไปสู่ประตูหลังได้ ทีนี้การสัมผัสจุดนั้นต้องระวังความคมของเล็บด้วย พยายามแตะด้วยปลายนิ้วด้านหน้าที่มีแต่เนื้อ อย่าให้เล็บไปข่วนโดนส่วนที่บอบบางเป็นอันขาด เริ่มจากกดเบาๆ แล้วเฝ้าดูการตอบสนอง หากเขาชอบก็สามารถกดให้หนักขึ้นอีกได้เล็กน้อย

ประตูหลัง

                แต่สิ่งที่ต้องระวังก็คือ อย่าให้มากเกินไป โดยธรรมชาติผู้ชายจะไม่ชอบให้ใครลุกล้ำประตูหลังจนเกินพอดี อย่าได้ริอาจเอานิ้วสอดเข้าไปด้านใน ให้เคล้าคลึงอยู่แค่ภายนอกก็พอ และไม่ต้องทำเป็นเวลานาน เพียงแค่สัมผัสเป็นจังหวะซ้ำๆ สัก 2-3 นาทีก็ใช้ได้แล้ว มันจะเป็นการเพิ่มอรรถรสให้กับการมีเซ็กส์ครั้งนั้นได้ อย่างไรก็ตาม ไม่ว่าจะทำอะไรก็ต้องไม่ลืมที่จะกระตุ้นส่วนหลักของอวัยวะเพศอยู่ตลอดเวลาด้วย เพราะนั่นคือจุดเสียวที่สำคัญที่สุดของเพศชาย

ยังมีเรื่องราวของเหล่า ดารา AV ญี่ปุ่น สวยๆอีกมากมาย รวมไปถึงหน้งผู้ใหญ่ 18+ เคล็ดลับการมีเซ็กส์ หรือเรื่องเล่าเสียวๆ ทุกวันที่นี่ Se-den ดอทคอม