"ออรัลเซ็กส์" ความเสียวที่อาจมาพร้อมความเสี่ยง

“ออรัลเซ็กส์” การสร้างความเสียวที่อาจมาพร้อมความเสี่ยง

                มีใครบ้างที่ไม่ชื่นชอบการทำ ออรัลเซ็กส์ ทั้งผู้ชายและผู้หญิง ต่างก็รู้สึกดีที่อีกฝ่ายใช้ปากสร้างความสุขให้กับตัวเอง สำหรับผู้ชายมันสร้างทั้งความเสียวซ่าน ความมั่นใจและความภูมิใจบางอย่าง ขณะที่ฝ่ายหญิง การใช้ปากอย่างถูกจังหวะมันให้สัมผัสที่สุดยอดกับอวัยวะเพศของพวกเธอได้ ผู้หญิงบางคนจะไม่เสร็จเลยถ้าไม่ใช้ปากทำให้ นี่จึงเป็นกิจกรรมที่ทุกคู่รักต้องเคยทำร่วมกันอย่างน้อยสักครั้งหนึ่ง

"ออรัลเซ็กส์" ความเสียวที่อาจมาพร้อมความเสี่ยง

                แต่เมื่อไม่นานมานี้มีงานวิจัยที่น่าสนใจชิ้นหนึ่ง ว่าด้วยเรื่องเกี่ยวกับการทำออรัลเซ็กส์ให้กับเพศหญิง ว่ามันเป็นการกระทำที่สุ่มเสี่ยงในการติดเชื้อสูงมาก และเมื่อลงรายละเอียดในเชิงลึกเขาก็อธิบายไว้ว่า อวัยวเพศของผู้หญิงมันมีซอกหลืบค่อนข้างมาก การดูแลความสะอาดตลอดจนดูแลสุขภาพภายในช่องคลอดก็ทำได้ยากจริงๆ ไม่ใช่แค่นั้นความอ่อนไหวและความบอบบางของเนื้อเยื่อภายใน ก็เป็นส่วนหนึ่งที่เปิดรับให้เชื้อโรคต่างๆ หลุดรอดเข้าไปได้โดยง่าย

"ออรัลเซ็กส์" ความเสียวที่อาจมาพร้อมความเสี่ยง

พอมีกระแสแบบนี้ออกมาก็ทำให้หลายคนเริ่มคิดแล้วว่า งั้นจะต้องเลิกทำ “ออรัลเซ็กส์” ให้กันแล้วหรืออย่างไร

                ในเมื่อนี่เป็นกิจกรรมระหว่างมีเซ็กส์ที่สร้างความรู้สึกดีอย่างมาก คำตอบก็คือไม่จำเป็นต้องเลิก แต่ต้องเพิ่มเติมความใส่ใจให้มากขึ้น จากที่เคยมีเซ็กส์แบบเร่งด่วนแล้วก็ใช้ปากให้กัน ก็คงต้องเปลี่ยนใหม่ว่าวันไหนที่จะทำแบบเร็วๆ ก็งดใช้ปากไป ถ้าอยากใช้ต้องอาบน้ำทำความสะอาด พร้อมกับจัดการช่องปากให้เรียบร้อยก่อน

                ฟังแบบนี้ก็คงหมดอารมณ์ไปตามๆ กัน คือพร้อมจะสู้ศึกแล้วแต่ต้องแวะไปแปรงฟัน รับรองว่าอารมณ์ที่ครุกรุ่นอยู่เป็นอันต้องลดน้อยลงแน่ แต่มันก็ต้องแลกถ้าอยากให้การทำออรัลเซ็กส์มีความปลอดภัยมากขึ้น ระหว่างที่แปรงฟันเราก็สามารถเล้าโลมกันไปมาได้ ถือเป็นประสบการณ์แบบใหม่อีกอย่างหนึ่ง เผลอๆ จะได้ทำกิจกรรมกันต่อในห้องน้ำไปเลย งานนี้มันอยู่ที่ว่าใครจะพลิกวิกฤติให้เป็นโอกาสได้ดีกว่ากัน

ยังมีเรื่องราวของเหล่า ดารา AV ญี่ปุ่น สวยๆอีกมากมาย รวมไปถึงหน้งผู้ใหญ่ 18+ เคล็ดลับการมีเซ็กส์ หรือเรื่องเล่าเสียวๆ ทุกวันที่นี่ Se-den ดอทคอม