แช่น้ำอุ่นผสม กลิ่นอโรม่า

ผ่อนคลายและกระตุ้นอารมณ์ทางเพศด้วยการแช่น้ำอุ่นผสม กลิ่นอโรม่า

เรื่องของ กลิ่นอโรม่า นอกจากจะช่วยปรับบรรยากาศในห้องแล้ว ยังช่วยให้คุณผ่อนคลาย โดยเฉพาะหากคุณแช่น้ำอุ่น ที่ผสมกลิ่นอโรม่า จะทำให้คุณผ่อนคลายมากยิ่งขึ้น และโดยเฉพาะกับคู่รัก ถ้าหากที่บ้านหรือสถานที่ ที่คุณเลือกพักผ่อนมีอ่างอาบน้ำ และแนะนำให้ลองลงแช่พร้อมกัน และเลือก น้ำมันอโรม่าที่มีกลิ่นกระตุ้นอารมณ์ทางเพศ ก็จะทำให้คุณและคู่รักมีความสุขกันมากขึ้น ซึ่งน้ำมันหอมระเหยสำหรับเหมาะกับการผสมน้ำอุ่นและช่วยกระตุ้นความต้องการทางเพศนั้นก็มีอยู่หลายกลิ่นเช่น

แช่น้ำอุ่นผสม กลิ่นอโรม่า

4 กลิ่นอโรม่า ช่วยกระตุ่นอารมณ์ทางเพศ

น้ำมันหอมของดอกกุหลาบ

เรียกได้ว่าเป็นราชินีของ กลิ่นอโรม่า กันหรือทีเดียวและ กลิ่นของกุหลาบ ยังช่วย กระตุ้นความต้องการทางเพศ เพิ่มเสน่ห์ให้กับผู้หญิง และกลิ่นของกุหลาบยังทำให้ผ่อนคลาย การแช่น้ำอุ่นในอุณหภูมิ ที่พอเหมาะและเลือกใช้น้ำมันอโรม่ากลิ่นกุหลาบ ก็จะทำให้คุณมีความรู้สึกโรแมนติกมากขึ้น แต่ที่สำคัญควรใช้ในปริมาณที่ พอเหมาะมีกลิ่นหอมอ่อนๆจะทำให้ผ่อนคลายเพราะหากผสมเยอะกลิ่นแรงไปก็อาจจะฉุนและกลายเป็นเสียอารมณ์ได้

น้ำมันหอมดอกมะลิ

ถือเป็นอีกหนึ่งกลิ่นที่จะช่วยให้คุณผ่อนคลา ยรู้สึกสบายใจ และ กลิ่นอ่อนๆของดอกมะลิ จะทำให้คุณมีความสุขมากขึ้นรวมทั้งการแช่น้ำอุ่น ที่มีกลิ่นหอมดอกมะลิหอมหอมอ่อนๆ ก็จะทำให้คุณรู้สึก อยากจะมีเพศสัมพันธ์ รวมทั้งยังช่วยให้หลับสบายอีกด้วย แต่สำหรับน้ำมันหอมกลิ่นดอกมะลิ นั้นจะไม่เหมาะกับผู้หญิงที่ตั้งครรภ์ เพราะการสกัดนั้นจะมีส่วนผสมหลายอย่างที่ไม่เหมาะกับคนท้อง

แช่น้ำอุ่นผสม กลิ่นอโรม่า

น้ำมันหอมกลิ่นยี่หร่า

สำหรับน้ำมันหอม หรือ กลิ่นยี่หร่า นั้นค่อนข้างที่จะให้ความรู้สึกที่ร้อนแรง ใช้เพียงนิดเดียวผสมในการแช่น้ำอุ่นจะกระตุ้นความต้องการทางเพศ ของคุณได้แนะนำว่าสามารถใช้ได้จริง แต่ไม่ควรใช้เยอะเพราะจะฉุนจัดมาก

น้ำมันหอมระเหยกลิ่นส้ม

จะให้คุณรู้สึกผ่อนคลายสดชื่นกระปรี้กระเปร่า เพราะน้ำมันหอมชนิดนี้ จะผลิตจากดอกส้มและสกัดมาแบบเข้มข้นจะทำให้คุณรู้สึกถึงอารมณ์ทางเพศได้เพิ่มขึ้น

แช่น้ำอุ่นผสม กลิ่นอโรม่า

ลองหาน้ำมันหอมระเหยชนิดต่างๆ ที่เราแนะนำมาใช้กันดูโอกาสเดินทางไปพักผ่อนกับคู่รัก พกน้ำมันหอมกลิ่นที่คุณชื่นชอบติดตัวไปลงแช่ในอ่างกัน 2 คนกับน้ำอุ่นๆกลิ่นหอม ผ่อนคลายจากการเดินทางรับรองได้เลยว่าคุณจะมีความสุขกับการเปลี่ยนบรรยากาศและกระชับความสัมพันธ์ได้เพิ่มขึ้น

ยังมีเรื่องราวของเหล่า ดารา AV ญี่ปุ่น สวยๆอีกมากมาย รวมไปถึงหน้งผู้ใหญ่ 18+ เคล็ดลับการมีเซ็กส์ หรือเรื่องเล่าเสียวๆ ทุกวันที่นี่ Se-den ดอทคอม