"กลิ่นตัว" แบบไหนที่สาวๆชอบ

หนุ่มๆรู้ไหมว่า “กลิ่นตัว” แบบไหนที่สาวๆชอบและอยากเข้าใกล้มากที่สุด

เรื่องของกลิ่นกายปฏิเสธไม่ได้ว่ามีความสำคัญมาก ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย คงไม่มีสาวๆคนไหนอยากจะเข้าใกล้ผู้ชายที่มีกลิ่นเหงื่อ แรงๆหรือได้กลิ่น แล้วรู้สึกว่าไม่สะอาด ดังนั้นหนุ่มๆก็ต้องสนใจใ นเรื่องของกลิ่นกายด้วยเช่นกัน และ กลิ่นตัว สามารถสร้างความรู้สึกทางเพศ ได้ 

"กลิ่นตัว" แบบไหนที่สาวๆชอบ

ในปัจจุบัน น้ำหอมสำหรับผู้ชาย มีผลิตออกมาหลายกลิ่นหลายแบรนด์ ซึ่งหนุ่มๆส่วนใหญ่ก็เริ่มสนใจการใช้น้ำหอม
เพื่อสร้างเสน่ห์ให้กับตัวเอง และให้สาวๆหลงใหลการเลือก กลิ่นน้ำหอม ให้เหมาะสมก็จะช่วยเพิ่ม เสน่ห์เพศชาย ให้เพิ่มขึ้นและสาวๆคนไหนเข้าใกล้ก็จะหลงเสน่ห์กลิ่นกายได้ไม่ยาก แล้วกลิ่นแบบไหนที่จะช่วย กระตุ้นฟีโรโมนของเพศชาย และทำให้ผู้หญิงสนใจ หรือ ควรจะใช้น้ำหอมในลักษณะไหนเพื่อให้รู้สึกมีเสน่ห์เพิ่มมากขึ้น

การเลือกน้ำหอมให้เข้ากับ “กลิ่นตัว” ของผู้ชาย

"กลิ่นตัว" แบบไหนที่สาวๆชอบ

สำหรับเพศชายนั้นส่วนใหญ่แล้วมักจะเลือก น้ำหอม ที่ให้ความรู้สึกสดชื่นหรือออกแนว กลิ่นสปอร์ต ให้กลิ่นหอมอ่อนๆและเมื่อผสมกับกลิ่นกาย ก็ทำให้มีเสน่ห์เพิ่มมากขึ้น หรือบางคนอาจจะใช้ น้ำหอมฟีโรโมน เพื่อช่วยกระตุ้นความรู้สึกทางเพศของผู้หญิงได้ และการใช้น้ำหอมที่เหมาะสมกับกลิ่นกายของตัวเอง ก็จะทำให้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวรวมทั้งเข้ากับบุคลิกภาพด้วยส่วนการฉีดน้ำหอมในแต่ละวันนั้น แนะนำให้ฉีดตามจุดชีพจร ไม่จำเป็นที่จะต้องฉีดน้ำหอมมากหรือที่มักเรียกกันว่า ตกถังน้ำหอม เป็นข้อมือต้นคอ หลังหู ข้อพับ ก็เพียงพอแล้ว

และหากเลือกซื้อ น้ำหอมที่เหมาะกับบุคลิกภาพ และสามารถเข้ากับกลิ่นกายของตัวเองได้ ก็จะยิ่งเพิ่มเสน่ห์ให้มากขึ้นและอีกหนึ่งจุดที่สำคัญคือเลือกน้ำหอม ให้เหมาะกับสภาพอากาศ ก็จะช่วยทำให้กลิ่นไม่เปลี่ยนและเพิ่มความมีเสน่ห์เพิ่มความน่าหลงใหลให้กับหนุ่มๆได้ นอกจากกลิ่น น้ำหอมในแนวที่ผู้ชายนิยม แล้วปัจจุบันหนุ่มๆบางคนก็นิยมใช้น้ำหอมกลิ่นของผู้หญิ งก็สามารถใช้ได้เช่นเดียวกัน แต่แนะนำให้ใช้กลิ่นที่ให้ความรู้สึกหอมอ่อนๆ ไม่แรงจนเกินไปหรือไม่ใช่มีลักษณะหวานแหวว เพราะอาจจะดูไม่เข้ากับหนุ่มๆบางคนสักเท่าไหร่ ลองเทสแล้วกลิ่นเข้ากับบุคลิกคุณก็สามารถใช้ได้ 

ยังมีเรื่องราวของเหล่า ดารา AV ญี่ปุ่น สวยๆอีกมากมาย รวมไปถึงหน้งผู้ใหญ่ 18+ เคล็ดลับการมีเซ็กส์ หรือเรื่องเล่าเสียวๆ ทุกวันที่นี่ Se-den ดอทคอม