ราศีกุมภ์ เซ็กส์

เซ็กส์ตามราศีเกิดของหนุ่มสาว ราศีกุมภ์ เป็นอย่างไร จะเร่าร้อนสักแค่ไหนนะ?

     หนุ่มสาวที่อยู่ใน ราศีกุมภ์  รวมถึงหนุ่มสาวที่มีคนรู้อกรู้ใจอยู่ในราศีนี้  หากอยากรู้ว่าคนเกิดราศีนี้มีลีลารักเร่าร้อนแค่ไหน  จุดร้อนตามราศีนี้คืออะไร  และมีอะไรที่สามารถปรับแต่งให้เด็ดดวงขึ้นไปอีกได้  ต้องตามมาเกาะข้างเตียงกันครับ!

ราศีกุมภ์ เซ็กส์

แอบส่องเซ็กส์ตามราศีเกิดของหนุ่มสาวราศีกุมภ์

(หนุ่มสาวราศีกุมภ์  คือ  ผู้ที่เกิดในช่วงวันที่  13 กุมภาพันธ์ – 13  มีนาคม)

เซ็กส์ของหนุ่มๆ ราศีกุมภ์

     คุณเป็นคนชอบการโอ้โลมปฏิโลมสาวๆ เป็นชีวิตจิตใจ  เรียกว่ามีหัวใจให้บริการครับ…  เพราะทัศนคติของคุณไม่ได้คิดว่าสาวๆ เป็นเครื่องระบายอารมณ์ทางเพศสำหรับหนุ่มๆ  แต่เป็นส่วนหนึ่งของความสุขให้กันและกัน  อีกทั้งยังบริการเพื่อกระตุ้นให้สาวๆ เกิดความพร้อมและยอมรับความสุขสมที่คุณกำลังจะหยิบยื่นให้อย่างแท้จริง  ขอนับถือครับ

     นอกจากนี้คุณก็มักจัดพรให้แก่คู่รักถึง  2  ประการด้วยกัน  นั่นคือการทำรักด้วยลีลารักริมฝีปากและแท่งหรรษาส่วนตัว  เรียกว่าเป็นสุภาพบุรุษนักรักที่สาวหลายคนปรารถนา  แต่อย่าลืมว่าสาวๆ บางคนก็นิยมความสะดวกรวดเร็ว  แบบเปิดปุ๊บติดปั๊บ  ไม่ต้องอารัมภบทกันให้มากความ

     จุดร้อนตามราศีนี้  :  สำหรับจุดสยิวที่หากถูกสาวๆ สัมผัสทีไรคุณเป็นไม่สามารถควบคุมตัวเองได้ก็คือบริเวณหัวเข่าและน่องครับ  เรียกว่าแค่ถูกสาวเขี่ยขาเล่นใต้โต๊ะอารมณ์ก็กระเจิดกระเจิงล่ะ!

ราศีกุมภ์ เซ็กส์

เซ็กส์ของสาวๆ ราศีกุมภ์

     ต้องยอมรับหน่อยนะว่าคุณเป็นคนเครื่องติดช้ามากแบบกอไก่ล้านตัว  ต้องโหมโรงเล้าโลมปฏิโลมกันเสียจนหนุ่มๆ เหงื่อตก  แต่ๆ  แต่ถ้าได้ลองเครื่องติดขึ้นมาแล้วล่ะก็  ถึงไหนถึงกันเลยทีเดียว  เรียกว่าหนุ่มๆ ต้องร้องขอชีวิตเลยล่ะ 

     ก็เพราะคุณเป็นสาวที่มีมีจินตนาการในเรื่องเซ็กส์และลีลารักแบบที่เรียกว่าเพริดแพร้วแพรวพราว  ชอบที่จะลองของใหม่แบบไม่เกี่ยงเสมอ  แต่ขออย่างเดียวคืออย่าเจ็บปวดก็แล้วกัน  เพราะคุณนิยมการทำรักแบบอ่อนโยนน่าทะนุถนอม  หนุ่มคนไหนที่เห็นว่าคุณสุดฤทธิ์สุดเดชก็อาจคิดว่า  ลงไม้ลงมือกับคุณสักหน่อยเพื่อเพิ่มอรรถรสก็ได้  เขาจะไม่มีวันได้แอ้มคุณอีก! 

     จุดร้อนตามราศีนี้  :  จุดร้อนของคุณไม่ได้อยู่ที่ลีลารัก  แต่อยู่ตรงสถานที่  ซึ่งสถานที่สุดโปรดในการทำรักของคุณก็คือในห้วยหนองคลองบึงหรือในน้ำนั่นเอง  งานนี้นอกจากแฉะแล้วยังเปียกด้วย… 

ยังมีเรื่องราวของเหล่า ดารา AV ญี่ปุ่น สวยๆอีกมากมาย รวมไปถึงหน้งผู้ใหญ่ 18+ เคล็ดลับการมีเซ็กส์ หรือเรื่องเล่าเสียวๆ ทุกวันที่นี่ Se-den ดอทคอม