ราศีมีน

เซ็กส์ตามราศีเกิด ของหนุ่มสาว “ราศีมีน” เป็นอย่างไร จะเร่าร้อนสักแค่ไหนนะ?

     หนุ่มสาวที่อยู่ใน ราศีมีน  รวมถึงหนุ่มสาวที่มีคนรู้อกรู้ใจอยู่ในราศีนี้  หากอยากรู้ว่าคนเกิดราศีนี้มีลีลารักเร่าร้อนแค่ไหน  จุดร้อนตามราศีนี้คืออะไร  และมีอะไรที่สามารถปรับแต่งให้เด็ดดวงขึ้นไปอีกได้  ต้องตามมาเกาะข้างเตียงกันครับ!

ราศีมีน

แอบส่องเซ็กส์ตามราศีเกิดของหนุ่มสาวราศีมีน

(หนุ่มสาวราศีมีน  คือ  ผู้ที่เกิดในช่วงวันที่  14  มีนาคม – 12  เมษายน)

เซ็กส์ของหนุ่มๆ ราศีมีน

     สาบานต่อหน้าหัวเตียงได้เลยว่า  หนุ่มๆ ราศีนี้มีความกล้าแสดงออกอย่างมหาศาล  หรือแถวบ้านเรียกว่าด้านได้อายอดครับ… อีกทั้งยังไม่ชอบการตีกรอบตัวเองด้วย  หน้าอินทร์หน้าพรหมไหนมาแนะนำประโยชน์ก็ไม่สน  นอกจากนี้ยังมีความเป็นผู้นำสูง  ทั้งในเกมชีวิตและเกมรัก  

     หากลงสนามรักครั้งใดคุณเป็นต้องกำกับบทบาทให้คู่รักเป็นไปดังใจต้องการเสมอ  ไม่ว่าจะเป็นการแต่งกายด้วยชุดช่วยกระตุ้นอารมณ์ตามสาขาอาชีพที่ชื่นชอบ  หรือแม้แต่เป็นสัตว์น้อยน่ารักก็ยังไหว  รวมไปถึงเสียงร้องแสนกระเส่าเร่าร้อน  และลีลารักที่คัดสรรมาดีแล้ว  ซึ่งทำให้หนุ่มๆ อย่างคุณและสาวข้างกายต้องหอบแฮกๆ ไปตามกัน…

     จุดร้อนตามราศีนี้  :  สำหรับจุดร้อนที่เป็นจุดอ่อนปวกเปียก  ซึ่งทำให้อารมณ์ของคุณลุกเป็นไฟได้ก็คือ  การถูกสัมผัสที่เท้าเบาๆ ครับ  แค่จินตนาการว่าสาวเจ้าเอาเท้าของเธอมาเขี่ยเท้าของคุณก็แทบคลั่งแล้ว!

ราศีมีน

เซ็กส์ของสาวๆ ราศีมีน

     หากดูจากภายนอกคุณเป็นสาวอ่อนหวานนิ่มนวล  ติดจะขี้อายหนักมากด้วยซ้ำไป   แต่ๆ  แต่ภายในกลับคุกรุ่นไปด้วยไฟปรารถนาอย่างเต็มเปี่ยม  พร้อมที่จะจุดติดพรึบได้ทุกเมื่อ  และแม้คุณจะไม่ใช่ผู้นำในเกมรัก แต่คุณก็เป็นผู้ตามที่พร้อมจะเรียนรู้วิชารักใหม่ๆ ที่หนุ่มข้างกายมอบให้  รวมถึงยังอำนวยความสะดวกให้อย่างดีด้วย 

     หากจินตนาการของคู่รักสอดคล้องต้องกันกับคุณ  คุณก็จะมีปฏิกิริยาตอบสนองแบบสุดกึ๋น  ถึงพริกถึงขิงทีเดียวเชียว  ทำให้หลายครั้งหนุ่มข้างกายก็แอบแปลกใจไม่ได้ว่า  คุณเป็นสาวขี้อายคนเดียวกับที่เขารู้จักหรือเปล่า?

     จุดร้อนตามราศีนี้  :  จุดอ่อนระทวยที่หากถูกสัมผัสเมื่อไรเป็นได้เรื่องทุกทีก็คือต้นคอครับ  ดังนั้นแค่ถูกหนุ่มกระซิบใกล้ๆ คุณก็แทบขาดใจล่ะ!

ยังมีเรื่องราวของเหล่า ดารา AV ญี่ปุ่น สวยๆอีกมากมาย รวมไปถึงหน้งผู้ใหญ่ 18+ เคล็ดลับการมีเซ็กส์ หรือเรื่องเล่าเสียวๆ ทุกวันที่นี่ Se-den ดอทคอม