ราศีตุล

เซ็กส์ตามราศีเกิด ของหนุ่มสาว “ราศีตุล” เป็นอย่างไร จะเร่าร้อนสักแค่ไหนนะ?

     หนุ่มสาวที่อยู่ใน ราศีตุล  รวมถึงหนุ่มสาวที่มีคนรู้อกรู้ใจอยู่ในราศีนี้  หากอยากรู้ว่าคนเกิดราศีนี้มีลีลารักเร่าร้อนแค่ไหน  จุดร้อนตามราศีนี้คืออะไร  และมีอะไรที่สามารถปรับแต่งให้เด็ดดวงขึ้นไปอีกได้  ต้องตามมาเกาะข้างเตียงกันครับ!

ราศีตุล

แอบส่องเซ็กส์ตามราศีเกิดของหนุ่มสาว “ราศีตุล

(หนุ่มสาวราศีตุล  คือ  ผู้ที่เกิดในช่วงวันที่  17  ตุลาคม – 15  พฤศจิกายน)

เซ็กส์ของหนุ่มๆ ราศีตุล

     จัดว่าคุณเป็นคนมีความต้องการในเรื่องเซ็กส์ที่หลากหลายที่สุดคนหนึ่ง  อีกทั้งยังไม่เขินอายกับเซ็กส์แบบหลุดโลกอีกด้วย  ชอบลองของใหม่ว่างั้นเถอะ  ไม่ว่าจะเป็นการมีเซ็กส์ในสถานที่แปลกๆ และเปิดเผยซึ่งสุ่มเสี่ยงต่อการพบเห็นของผู้คน  การถ้ำมองแม้จะเป็นคู่รักของตนก็ตาม  การเป็นผู้ดูที่ดีโดยปล่อยให้คู่รักของตนจัดการกับตัวเองหรือแม้แต่กับผู้อื่น! 

     การลองลีลารักกับสาวแปลกหน้าหรือแม้แต่หน้าแปลกก็ตาม  การมะรุมมะตุ้มรุม  (ทำ)  รักของบรรดาสาวๆ หลายชีวิต  หรือแม้แต่การเปิดโลกใบใหม่กับสาวไม่จริงหญิงไม่แท้ก็ตามครับ…

     จุดร้อนตามราศีนี้  :  จุดอ่อนระทวยที่ทำให้คุณอดรนทนไม่ไหวก็คือ  การถูไถด้วยหน้าอกหน้าใจนุ่มนิ่มของสาวๆ บริเวณแผ่นหลังและบั้นท้ายครับ  นอกจากนี้หากสาวคนไหนแต่งตัวดูดีดูแพงตามแบบที่ชอบ  แค่มองก็แทบคลั่งแล้ว!

ราศีตุล

เซ็กส์ของสาวๆ ราศีตุล

     เซ็กส์ในนิยามของคุณก็คือศิลปะอย่างหนึ่ง  ซึ่งเป็นการร่ายรำโดยใช้ส่วนต่างๆ ของร่างกายที่แสนจะงดงามและน่าหลงใหล  อีกทั้งยังรู้สึกด้วยว่าลีลารักทำให้คู่รักได้มองเห็นเรือนร่างที่ทรงเสน่ห์ของตน  ดังนั้นศิลปะของคุณจึงไม่มาเร็วเคลมเร็วเช่นคนอื่นๆ  นอกจากนี้คุณยังนิยมการยั่วเย้ายั่วยวนคู่รักให้อารมณ์กระเจิดกระเจิงด้วย  ชอบลูบไล้ไต่เลเวลความซู่ซ่าไปเรื่อยๆ นั่นเอง 

     แต่หากเธอเหนื่อยกลางอากาศขึ้นมาล่ะก็  หนุ่มๆ ก็ต้องร้องเพลงรอ  (ของดี)  ไปก่อน…  ซึ่งหากคู่รักมีความเข้าใจและไปตามน้ำด้วย  คุณก็จะยิ่งสุขสมอารมณ์หมาย  แต่ขอกระซิบว่าหากลองเพิ่มบทพิศวาสร้อนแรงรวดเร็วดูบ้าง  คุณและคู่รักอาจร้องเสียงสูงก็เป็นได้!

     จุดร้อนตามราศีนี้  :  สาวราศีนี้มีของดีเลยชอบโชว์  โดยเฉพาะบั้นท้ายที่อวบอิ่ม  ดังนั้นท่วงท่าลีลารักจากด้านหลังจึงเป็นอะไรที่โปรดปรานมาก

ยังมีเรื่องราวของเหล่า ดารา AV ญี่ปุ่น สวยๆอีกมากมาย รวมไปถึงหน้งผู้ใหญ่ 18+ เคล็ดลับการมีเซ็กส์ หรือเรื่องเล่าเสียวๆ ทุกวันที่นี่ Se-den ดอทคอม