ราศีสิงห์

เซ็กส์ตามราศีเกิด ของหนุ่มสาว “ราศีสิงห์” เป็นอย่างไร จะเร่าร้อนสักแค่ไหนนะ?

     หนุ่มสาวที่อยู่ใน ราศีสิงห์  รวมถึงหนุ่มสาวที่มีคนรู้อกรู้ใจอยู่ในราศีนี้  หากอยากรู้ว่าคนเกิดราศีนี้มีลีลารักเร่าร้อนแค่ไหน  จุดร้อนตามราศีนี้คืออะไร  และมีอะไรที่สามารถปรับแต่งให้เด็ดดวงขึ้นไปอีกได้  ต้องตามมาเกาะข้างเตียงกันครับ!

ราศีสิงห์

แอบส่องเซ็กส์ตามราศีเกิดของหนุ่มสาว “ราศีสิงห์

(หนุ่มสาวราศีสิงห์  คือ  ผู้ที่เกิดในช่วงวันที่  17  สิงหาคม – 16  กันยายน)

เซ็กส์ของหนุ่มๆ ราศีสิงห์

     ต้องยอมรับเลยว่าคุณเป็นสิงห์หนุ่มที่มีเสน่ห์แพรวพราวมาก  อีกทั้งยังมีความเป็นผู้นำเต็มเปี่ยมโดยเฉพาะในเรื่องเซ็กส์  เพราะคุณจะแจกบทบาทลีลารักให้สาวๆ เป็นไปในแบบที่ตัวเองต้องการ  และหากเธอแสดงออกถึงความพึงพอใจอย่างสุดกึ๋นแล้วล่ะก็  ถึงเหนื่อยแค่ไหนคุณก็สามารถเพิ่มรอบจัดให้ได้ตามต้องการ  บอกมาคืนนี้อยากได้กี่ครั้ง!

     ขอกระซิบเบาๆ ว่าลองฝึกฝนการทำรักด้วยปากอีกสักนิด  และให้เธอเป็นฝ่ายรับหลังจากที่คุณรับไปจนอิ่มเอมแล้ว  ก็จะพิชิตใจสาวๆ ได้มากขึ้นครับ  นอกจากนี้หากลองเล่นบทผู้ตามดูบ้าง  สาวๆ ในคอลเลคชั่นของคุณก็อาจสร้างความแปลกใหม่และแปลกใจ  ให้คุณอยากยอมสยบแทบเท้าอยู่ใต้อาณัติของเธอก็เป็นได้  สมัยนี้ผู้หญิงอยู่ข้างบนมีเยอะ!

     จุดร้อนตามราศีนี้  :  สิ่งที่จะทำให้หนุ่มราศีนี้ครวญครางได้ง่ายๆ ก็คือ  การถูกสาวๆ คลอเคลียบริเวณแผ่นหลัง  และการที่เธอออกอาการเสียวซ่านแบบสุดๆ เวลาที่เขาให้บริการ…

ราศีสิงห์

เซ็กส์ของสาวๆ ราศีสิงห์

     คุณเหมือนกับนางสิงห์สาวไม่มีผิด  ที่ทั้งแข็งแรงทั้งชาญฉลาด  รู้ว่าตัวเองต้องการอะไร  รู้ว่าตัวเองมีอะไรดี  ก็งัดสิ่งนั้นออกมาใช้อย่างเต็มที่จนมักจุกอก  ทำให้คู่รักสุขสมจนแทบจะหมดเรี่ยวหมดแรงกันเลยทีเดียว  

     นอกจากนี้คุณยังชอบการเป็นผู้นำอีกด้วย  มักออกคำสั่งอย่างนั้นอย่างนี้และเสนอตัวไปอยู่ด้านบนเสมอๆ… หากได้คู่รักที่ชอบการเป็นผู้ตามก็ดีไป  แต่เชื่อเถอะว่าผู้ชายส่วนใหญ่ก็อยากเป็นผู้นำเช่นเดียวกับคุณนั่นล่ะครับ

     จุดร้อนตามราศีนี้  :  การได้กัด  ข่วน  ขยำ  ลามไปถึงขยี้หนุ่มข้างกายยามมีลีลารัก  ทำให้สาวราศีนี้แทบจะระเบิด  นอกจากนี้หากได้ใส่ชุดเซ็กซี่ๆ ก็จะยิ่งเพิ่มดีกรีความร้อนฉ่าของสาวราศีนี้ครับ

ยังมีเรื่องราวของเหล่า ดารา AV ญี่ปุ่น สวยๆอีกมากมาย รวมไปถึงหน้งผู้ใหญ่ 18+ เคล็ดลับการมีเซ็กส์ หรือเรื่องเล่าเสียวๆ ทุกวันที่นี่ Se-den ดอทคอม