ราศีพิจิก

เซ็กส์ตามราศีเกิด ของหนุ่มสาว “ราศีพิจิก” เป็นอย่างไร จะเร่าร้อนสักแค่ไหนนะ?

     หนุ่มสาวที่อยู่ใน ราศีพิจิก  รวมถึงหนุ่มสาวที่มีคนรู้อกรู้ใจอยู่ในราศีนี้  หากอยากรู้ว่าคนเกิดราศีนี้มีลีลารักเร่าร้อนแค่ไหน  จุดร้อนตามราศีนี้คืออะไร  และมีอะไรที่สามารถปรับแต่งให้เด็ดดวงขึ้นไปอีกได้  ต้องตามมาเกาะข้างเตียงกันครับ!

ราศีพิจิก

แอบส่องเซ็กส์ตามราศีเกิดของหนุ่มสาว “ราศีพิจิก

(หนุ่มสาวราศีพิจิก  คือ  ผู้ที่เกิดในช่วงวันที่  16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม)

เซ็กส์ของหนุ่มๆ ราศีพิจิก

     หนุ่มๆ ราศีนี้ไม่ต่างอะไรจากแมงป่องที่สุดแสนจะมีพิษสง  แต่เป็นพิษที่สาวๆ อยากให้ปล่อยใส่เธอนะ  เพราะเจอทีไรเป็นต้องสลบไสลต้องมนต์คุณทุกที  เพราะคุณนิยมทำรักในแบบที่ไม่เหมือนใครจริงๆ  ไล่ไปตั้งแต่การทำรักในน้ำอย่างห้วยหนองคลองบึงหรือในทะเล  การทำรักบนที่สูงๆ อย่างบนต้นไม้หรือบนเครื่องบิน  เรื่อยไปจนถึงการทำรักในที่โล่งแจ้งแบบไม่แคร์สื่อ!

     ก็ขอแนะนำสักหน่อยว่า  บางทีความสุขก็ไม่ได้ขึ้นอยู่กับสถานที่หรือลีลารักเสมอไป  แต่อยู่ที่ว่าคุณและคู่รักสุขสมอารมณ์หมายไปด้วยกันหรือไม่ครับ 

     จุดร้อนตามราศีนี้  :  หนุ่มราศีนี้ชอบความซาดิสม์เล็กๆ  หากได้ขบกัดเนื้อหนังสาวๆ สักหน่อยไม่ว่าจะเป็นบริเวณต้นขาด้านในหรือยอดอก  อารมณ์ก็พลุ่งพล่านปานน้ำเดือดแล้ว!

ราศีพิจิก

เซ็กส์ของสาวๆ ราศีพิจิก

     ต้องเรียกว่าคุณเกิดมาเพื่อฆ่าหนุ่มๆ ด้วยเซ็กส์อันเพลิดเพลินเจริญใจอย่างแท้จริง  เนื่องจากคุณเป็นสาว  2 โลก  ที่โลกในชีวิตประจำวันดูเป็นสาวเพอร์เฟ็กต์ไม่มีที่ติ  มีความสามารถในการควบคุมตัวเองให้ดูดีทุกกระเบียดนิ้ว  แต่โลก  (ส่วนตัว)  อีกใบหนึ่ง  คุณกลับเก็บซ่อนแรงปรารถนาอันลุกโชนที่ไม่สามารถควบคุมเอาไว้ได้  แบบพร้อมใช้งานทันที

     ยามเจอคู่รักหรือหนุ่มๆ ที่ถูกสเป็ก  คุณจึงไม่รีรอที่จะใช้ทุกอย่างทั้งมารยาห้าร้อยเล่มเกวียน  ความสามารถส่วนตัว  และตัวช่วยต่างๆ  อย่างชุดชั้นในสุดเซ็กซี่  เทียนหอมสุดโรแมนติก  เจลหล่อลื่นสุดเลิฟ  หรือแม้แต่ไวเบรเตอร์สุดสะท้านก็ตาม  อย่างนี้แล้วคงไม่มีคำแนะนำอะไรนอกจากคำว่า  “เก็บแรงไว้บ้างน้อง!”

     จุดร้อนตามราศีนี้  :  ความที่สาวราศีนี้จัดว่าเซี้ยวซะจนน่าจับมาตีก้นเสียให้เข็ด  จึงไม่เขินอายที่จะลองของเล่นระเริงรักใหม่ๆ  ดังนั้นควรเป็นหน้าที่ของหนุ่มๆ ที่จะบำเรอแด่เธอครับ…

ยังมีเรื่องราวของเหล่า ดารา AV ญี่ปุ่น สวยๆอีกมากมาย รวมไปถึงหน้งผู้ใหญ่ 18+ เคล็ดลับการมีเซ็กส์ หรือเรื่องเล่าเสียวๆ ทุกวันที่นี่ Se-den ดอทคอม