ราศีกรกฎ

เซ็กส์ตามราศีเกิด ของหนุ่มสาว “ราศีกรกฎ” เป็นอย่างไร จะเร่าร้อนสักแค่ไหนนะ?

            หนุ่มสาวที่อยู่ใน ราศีกรกฎ  รวมถึงหนุ่มสาวที่มีคนรู้อกรู้ใจอยู่ในราศีนี้  หากอยากรู้ว่าคนเกิดราศีนี้มีลีลารักเร่าร้อนแค่ไหน  จุดร้อนตามราศีนี้คืออะไร  และมีอะไรที่สามารถปรับแต่งให้เด็ดดวงขึ้นไปอีกได้  ต้องตามมาเกาะข้างเตียงกันครับ!

ราศีกรกฎ

แอบส่องเซ็กส์ตามราศีเกิดของหนุ่มสาว “ราศีกรกฎ

(หนุ่มสาวราศีกรกฎ  คือ  ผู้ที่เกิดในช่วงวันที่  15 กรกฎาคม – 16  สิงหาคม)

เซ็กส์ของหนุ่มๆ ราศีกรกฎ

     คุณเป็นคนแข็งแรงและอึดเป็นยอดในเรื่องเซ็กส์   ใครจะรีบไปไหนคุณไม่สน สำหรับคุณลีลารักยิ่งนาน  =  ยิ่งดี  ซึ่งสาวๆ ส่วนใหญ่ก็ชอบเช่นนั้นครับ

     นอกจากนี้คุณยังมีความสามารถในการทำรักด้วยปากแบบหาตัวจับยากด้วย  และไม่ได้มีดีแค่นี้  มืออันแข็งแกร่งแต่พลิ้วไหวของคุณก็จัดว่าขั้นเทพด้วย  หากสาวใดได้โดนมือคุณเป็นต้องมนต์หลงใหลกันไปทั่ว  โดยเฉพาะหากถูกสัมผัสบริเวณของสงวนส่วนตัว…  

     แต่อย่าลืมว่าเซ็กส์ก็มีเวลาของมัน  สาวๆ อาจไม่ได้ว่างอย่างคุณ…  หากนานเกินไปอาจพานทำให้คู่รักสุดเซ็งแทนที่จะสุขสมได้ครับ

     จุดร้อนตามราศีนี้  :  หนุ่มราศีนี้จะร้อนฉ่าขึ้นมาทันทีหากเจอสาวอ่อยแม้เพียงส่งสายตาหรือยิ้มหวานให้  และแทบจะละลายเมื่อสาวเจ้าลูบไล้ไปตามร่างกายโดยเฉพาะบริเวณที่แข็งแกร่ง…  แอบกระซิบอีกหน่อยว่าหนุ่มราศีนี้ไม่ปลื้มท่าสุนัขครับ  แต่ถ้าอื่นได้หมดถ้าสดชื่น!

ราศีกรกฎ

เซ็กส์ของสาวๆ ราศีกรกฎ

     คุณเป็นคนหาความสุขในเรื่องเซ็กส์ได้โดยไม่ต้องพึ่งพาใคร  เพราะนิยมให้บริการตัวเองเป็นที่สุด  แบบว่าโลกสวยด้วยมือเรา   เนื่องจากเป็นคนมีโลกส่วนตัวและชอบทำอะไรด้วยตัวเองเสมอ…  แต่ก็ใช่ว่ากับคู่รักแล้วคุณจะไม่ประสีประสาอะไร  เพราะคุณมักเก็บของดีเอาไว้ให้คู่รักได้เซอร์ไพรส์อยู่เสมอ  อีกทั้งยังเก่งในการปลุกเร้าอารมณ์ของคู่รักให้ลุกพรึบอีกด้วย

     แอบกระซิบว่าลึกๆ แล้วสาวราศีนี้แสวงหาประสบการณ์  (ร่วม)  รักใหม่ๆ อยู่เสมอ  เพียงแต่ชอบทำเป็นไม่รู้ไม่ชี้ก็เท่านั้น…    

     จุดร้อนตามราศีนี้  :  ลีลารักที่สาวราศีนี้โปรดปรานก็คือท่านอนคว่ำ  เพื่อให้คู่รักประกบหลังแนบแน่นเป็นแซนด์วิชสุดแซ่บนั่นเอง!  นอกจากนี้คู่รักไม่ควรเล่นท่ายากคะแนนเยอะโดยพลการ  เพราะสาวราศีนี้อาจตกใจจนฝ่อได้…

ยังมีเรื่องราวของเหล่า ดารา AV ญี่ปุ่น สวยๆอีกมากมาย รวมไปถึงหน้งผู้ใหญ่ 18+ เคล็ดลับการมีเซ็กส์ หรือเรื่องเล่าเสียวๆ ทุกวันที่นี่ Se-den ดอทคอม